ประเภท "สินเชื่อรถยนต์"

สินเชื่อรถเก่า – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ออกรถมือสอง ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ย เพราะธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) มีบริการ สินเชื่อรถเก่า พร้อมตอบสนองทุกความจำเป็นในการใช้รถยนต์ รถยนต์มือสองเราก็ตอบสนองความต้องการให้ได้ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 80% แถมผ่อนยาวถึง 60 เดือนสบายๆ เพียงนำเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมผู้ค้ำประกัน 1 ท่าน มาที่ทิสโก้ ก็สามารถสมัครและรับวงเงินสินเชื่อรถเก่า ได้เลย สบายๆ

สินเชื่อรถใหม่ (Buy Car Loan) – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
พร้อมออกรถ ดูฤกษ์แล้ว แต่เงินในกระเป๋าไม่พร้อม มากู้ สินเชื่อรถใหม่ ที่ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) ให้วงเงินสูงสุดถึง 80% แถมผ่อนยาว ผ่อนลืม นานถึง 72 เดือน รถในฝันจะไม่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป ไม่ต้องการอะไรมาก เพียงนำเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมผู้ค้ำประกัน มาที่ทิสโก้ ทุกสาขา

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากมีรถ มีความจำเป็นต้องใช้รถ แต่ไม่มีเงินก้อนไปออกรถ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) สินเชื่อรถยนต์ จาก ธนาคารเกียรตินาคิน ช่วยคุณได้ จะรถใหม่ รถมือสอง ก็มีโปรแกรมผ่อนชำระที่เหมาะกับรายได้และค่าใช้จ่ายของคุณ ผ่อนนานสุดถึง 84 เดือน มีรถใช้ ผ่อนสบาย ไม่กระทบค่าใช้จ่ายส่วนอื่น แถมช่องทางการชำระเงินก็หลากหลาย สะดวกสบายในการชำระคืน นอกจากนี้ ยังมีบริการครบวงจรทั้งต่อภาษี ขอใบอนุญาต ประกันภัยรถยนต์ มาที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องไปต่อที่อื่นอีก

สินเชื่อเช่าซื้อรถแทรกเตอร์ใหม่ – เงินติดล้อ

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเช่าซื้อรถแทรกเตอร์ใหม่ สำหรับพี่น้องเกษตรกรไทยที่ต้องการเครื่องมือในการผลิต ให้ได้ผลผลิตไว กู้ได้ไม่ต้องง้อคนค้ำให้ลำบากใจ เพียงมีเอกสารตามที่กำหนด กู้ง๊ายง่าย อนุมัติไว๊ไว ไม่กู้วันนี้แล้วจะกู้วันไหน ดาวน์ก็น้อย ผ่อนก็นาน ดอกก็ต่ำ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียม ให้ชีวิตดี๊ดี แล้วจะรออะไร มากู้สินเชื่อรถแทรกเตอร์วันนี้ ที่เงินติดล้อ

สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง – เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากออกรถมือสอง ไม่ใช่รถเก๋ง.. แต่เป็นรถบรรทุกมือสอง จะไปขอสินเชื่อที่ไหน รีบมาที่เงินติดล้อด่วนๆ เพราะเค้ามี สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง ให้กู้ รู้กันยัง? อนุมัติก็ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินก็สูง กู้ได้เต็มๆ แต่ดอกเบี้ยต่ำ อัตราเดียวแบบเท่าเทียม ทั้งรถเก่าและรถใหม่ แถมยังช่วยหารถสภาพแจ่มๆให้ด้วย เพราะมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถบรรทุก จะซื้อรถบรรทุกมือสอง ไม่กู้กับเงินติดล้อจะไปกู้ที่ไหน รีบมากู้กันไวๆ อยากเป็นสิงห์รถบรรทุกต้องที่เงินติดล้อ

กรุงศรี ทรัค สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ (Krungsri Truck)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ผู้ประกอบการที่อยากมีรถบรรทุก ธนาคารกรุงศรี จัดให้กับบริการกรุงศรี ทรัค สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ (Krungsri Truck) จะ 4 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ หรือรถพ่วงก็ซื้อได้ ครอบคลุมทุกยี่ห้อทั้ง Isuzu, Hino, Mitsubishi, Nissan, Volvo, Scania, Mercedes-Benz, MAN เช่าซื้อรถบรรทุกกับ กรุงศรีทรัค วันนี้ โอกาสขยายธุรกิจก็มารออยู่ตรงหน้า จะขนส่งวัสดุก่อสร้างก็ได้ ขนส่งน้ำมัน หรือผลผลิตทางการเกษตรก็ดี อนาคตเถ้าแก่ใหญ่อยู่ไม่ไกล เพราะ กรุงศรีทรัค จัดให้

กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง สินเชื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ (Krungsri Fleet and Leasing for vehicles used in the business)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
หมดปัญหาเช่าซื้อรถยนต์ของนิติบุคคล เพราะ ธนาคารกรุงศรี (Krungsri) ให้ข้อเสนอ และสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่คุ้มค่ากว่า นอกจากนี้ยังสามารถบริหารสภาพคล่องได้ดีกว่า เมื่อเช่าซื้อกับกรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง สินเชื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ วงเงินก็สูง ตั้งแต่ 10-150 ล้านบาท ให้บริการ 2 รูปแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจทั้งการจัดซื้อรถยนต์เป็นรายคัน (Leasing) และการเปิดวงเงินสินเชื่อเพื่อใช้สำหรับจัดซื้อรถยนต์มาใช้ในกิจการ (Fleet) อัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา แบบลดต้น-ลดดอก ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน

กรุงศรี แคช ทู คาร์ สินเชื่อรถบ้าน (Krungsri Cash2Car: Auto Loan for personal cars)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากได้รถมือสองซักคัน รถบ้าน (รถที่ซื้อ-ขายกันเอง) นี่สิ เลือกได้ที่ถูกใจ ใช้งานน้อยจริง ไม่ต้องปวดใจกับค่าซ่อมในภายหลัง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีบริการ กรุงศรี แคช ทู คาร์ สินเชื่อรถบ้าน (Krungsri Cash2Car: Auto Loan for personal cars) สำหรับคนที่ต้องการซื้อขายรถบ้านโดยไม่ผ่านคนกลาง จัดให้ง่ายๆไม่ปวดหัว ตั้งแต่ประเมินราคารถ ขอสินเชื่อ จนถึงทำสัญญา สบายๆไม่ต้องมีคนค้ำประกัน แถมให้วงเงินสูงถึง 90% ของราคาประเมิน ผ่อนยาวๆ สบายๆ เท่านี้การเช่าซื้อรถบ้านก็ไม่ต้องง้อคนกลางอีกต่อไป

กรุงศรี ยูสด์ คาร์ สินเชื่อรถเต็นท์ (Krungsri Used Car)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
เจอรถมือสองสภาพถูกใจ จะซื้อมือหนึ่งทำไม เก็บตังค์ไว้เติมน้ำมันดีกว่า อยากซื้อรถเต็นท์ก็ซื้อได้ง่ายๆไม่ต้องมีเงินก้อน ด้วย กรุงศรี ยูสด์ คาร์ สินเชื่อรถเต็นท์ (Krungsri Used Car) สมัครง่าย อนุมัติไว ดาวน์น้อย ไม่ต้องมีคนค้ำ ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอด แถมผ่อนสูงสุด 84 เดือน ช่องทางชำระเงินก็สะดวกด้วยบริการ

กรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว (Krungsri Auto Jew Jew)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากมีรถ แต่เงินผ่อนต่อเดือนน้อย กรุงศรีเข้าใจ จึงให้สินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ จิ๋ว จิ๋ว (Krungsri Auto Jew Jew) ค่างวดต่ำกว่าสินเชื่อรถยนต์แบบปกติ สูงสุดถึง 40% ให้คุณผ่อนง่ายๆ สบายตัว มีเงินเหลือใช้กับอย่างอื่นอีก ธนาคารกรุงศรี เข้าใจทุกความต้องการของคุณ ด้วย 3 ทางเลือกสำหรับงวดสุดท้าย จะชำระเต็มจำนวน หรือ ผ่อนต่อสบายๆ หรือเปลี่ยนเป็นรถคันใหม่ โดยเทิร์นรถคันเก่า ก็ได้หมด

กรุงศรี นิว คาร์ สินเชื่อรถใหม่ป้ายแดง (Krungsri New Car)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากออกรถใหม่ ดูฤกษ์แล้ว แต่เงินไม่พร้อม มาขอสินเชื่อ กรุงศรี นิว คาร์ สินเชื่อรถใหม่ป้ายแดง (Krungsri New Car) ออกรถได้ทุกยี่ห้อ ใช้บริการง่าย ด้วยสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศ คนจะออกรถ อะไรก็ห้ามไม่ได้ กรุงศรีเข้าใจจึงให้บริการและรู้ผลอนุมัติทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผ่อนชำระง่าย ไม่ต้องใช้ บิล

สินเชื่อรถยนต์ (Auto Finance) – ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ง่ายๆกับ สินเชื่อรถยนต์ (Auto Finance) พร้อมอัตราดอกเบี้ยเบาๆ ในอัตราคงที่ กู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 60 งวด สินเชื่อรถยนต์รูปแบบใหม่กับการบริการระดับ World Class