ประเภท "สินเชื่อรีไฟแนนซ์"

สินเชื่อ คืนสู่เหย้า – ธ.ก.ส.

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ คืนสู่เหย้า จาก ธ.ก.ส. เป็นสินเชื่อเพื่อปลดหนี้กับสถาบันการเงินอื่น ซึ่งเป็นเงินกู้ยืมเพื่อมาลงทุนในการประกอบอาชีพ สำหรับเกษตรกรทั่วไปและลูกค้า ธ.ก.ส. มีสิทธิกู้ยืมได้ เพียงทำประกันชีวิตแบบคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ ให้วงเงินตามหลักประกัน และอัตราดอกเบี้ย MRR

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
เศรษฐกิจจะมั่นคงถ้าประชาชนมีอาชีพ ธนาคารออมสิน (GSB) จึงให้บริการ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ สำหรับประชาชนทั่วไป ตลอดจนเป็นค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิต และชำระหนี้สินอื่นๆตามความจำเป็น วงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปี โดยไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อครู – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อครู จาก ธนาคารออมสิน (GSB) เพราะเราเข้าใจว่า ความต้องการอาจไม่สัมพันธ์กับรายได้ การมีหนี้จึงเป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ สินเชื่อครูเป็นเงินทุนสำหรับข้าราชการครู นำไปชำระหนี้ที่เกิดจากการใช้จ่ายใดๆก็ตาม ร่วมปลดหนี้ สร้างความแข็งแกร่งทางการเงินให้ครูผู้มีพระคุณ ให้วงเงินสูงสุด 500,000 บาท สำหรับกรณีบุคคลค้ำประกัน นานสูงสุด 10 ปี และ 2 ล้านบาทสำหรับกรณีหลักทรัพย์ค้ำประกัน นานสูงสุด 30 ปี

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/ เดือน ขึ้นไป
ผ่อนบ้านมานาน เงินต้นไม่ลด โปะแต่ดอกเบี้ย มารีไฟแนนซ์กับ ธนาคารไทยเครดิต (TCR) ใจดีลดภาระดอกเบี้ยให้ เมื่อดอกลด ต้นก็ลดไปด้วย ผ่อนกันยาวๆ นาน 20 ปี คิดจะรีไฟแนนซ์บ้าน บอกเลย สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ของไทยเครดิต ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สินเชื่อ Refinance – LH Banking

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ Refinance จาก ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) สามารถนำไปไถ่ถอนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินเดิม แถมยังมีวงเงินพิเศษเพิ่มวงเงินสำรองให้ เพื่อความต้องการเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น การต่อเติมบ้าน หรือจะเป็นการตกแต่ง ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ก็สามารถทำได้หมด ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100% แถมผ่อนเบาๆ นานสูงสุด 35 ปี เริ่มต้นที่ ล้านละ 3,000 บาท สบายๆ อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ คงที่นานถึง 3 ปี

สินเชื่อรีไฟแนนซ์แบงค์ออฟไชน่า (Bank of China Refinance Loan)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
ดอกเบี้ยโหด โปะแล้วโปะอีก ผ่อนเท่าไหร่เงินต้นก็ไม่ลดซะที มารีไฟแนนซ์กับเรา กับสินเชื่อรีไฟแนนซ์แบงค์ออฟไชน่า (Bank of China Mortgage) วงเงินสูง กู้ร่วมได้ถึง 3 คน ผ่อนสบายเพียงล้านละ 5,900 ต่อเดือน โปะบ้านแล้ว ยังเหลือเงินไปทำอย่างอื่นอีก แถมยังผ่อนยาวถึง 30 ปี ช่วยลดภาระด้านการเงินได้อย่างแน่นอน

สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ (Krungsri Home Refinance)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ผ่อนเท่าไหร่เงินต้นก็ไม่ลดซักที ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าย้ายมารีไฟแนนซ์กับ สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ (Krungsri Home Refinance) จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ให้คุณผ่อนง่าย หมดไว ดอกลด ต้นก็ลดไว ให้วงเงินกู้สูงถึง 95% ของราคาประเมิน แถมวงเงินเหลือ ยังกู้สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช เพิ่มได้อีก

สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ (Loans for Refinancing) – ธนาคารกรุงเทพ (BBL)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหาดอกเบี้ยบ้านสูง ผ่อนเท่าไหร่เงินต้นก็ไม่ลดซะที จะทนจ่ายดอกเบี้ยแพงไปทำไม มารีไฟแนนซ์กับ สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ (Loans for Refinancing) ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ดีกว่า เราช่วยปลดเปลื้องภาระด้านดอกเบี้ยให้ท่าน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด 100% ของภาระหนี้ พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระยาวๆ สบายๆ สูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ (TMB Refinance Home Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
ค่างวดแพง มีแต่ดอก ต้นไม่ลด ถ้าคุณประสบปัญหานี้อยู่ มารีไฟแนนซ์กับ ธนาคารทหารไทย (TMB) เพราะเรามี สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ (TMB Refinance Home Loan) ที่ช่วยคุณลดภาระดอกเบี้ย ดอกลด ต้นก็ลด ดอกเบี้ยน้อย หนี้ก็หมดไว นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียม ให้เปลืองเงินอีกด้วย

สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ (TMB Personal Loan Refinance)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีภาระหนี้สินล้นพ้นตัว ผ่อนเท่าไหร่ก็ไม่หมด หมุนเงินแล้วหมุนเงินอีกก็ไม่พอใช้หนี้ มาปลดหนี้กับ ธนาคารทหารไทย (TMB) ดีกว่า เพราะเรามี สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ (TMB Personal Loan Refinance) ที่ช่วยคุณเคลียร์หนี้ได้ จะหนักแค่ไหนมาหาเรา ไม่ต้องทนแบกภาระดอกเบี้ยมหาโหดอีกต่อไป เพราะเรามอบข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 10% เท่านั้น เคลียร์หนี้ได้ในชาตินี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า

สินเชื่อ Refinance – ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank) ช่วยคุณลดภาระค่าใช้จ่าย กับบริการ สินเชื่อ Refinance ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี พร้อมให้วงเงินกู้เพิ่มเพื่อใช้จ่ายตามความต้องการของคุณ ด้วยดอกเบี้ยต่ำ เท่ากับดอกเบี้ยบ้านใหม่ แถมยื่นกู้ได้หลากหลายประเภทสินทรัพย์ทั้ง บ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโด ตึกแถว จะแบบไหนก็กู้ได้ตามความต้องการของคุณ

สินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์ (SCB Refinance) – ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ช่วยปลดเปลื้องภาระดอกเบี้ยบ้าน ด้วย สินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์ (SCB Refinance) สินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน กับธนาคารไทยพาณิชย์หรือสถาบันการเงินอื่น ช่วยให้คุณคล่องตัวมากขึ้น วงเงินกู้สำหรับรีไฟแนนซ์บ้านสูงสุด 100% พร้อมวงเงินเพิ่มเติมสูงสุด 10 ล้านบาท เพื่อการใช้จ่ายที่อิสระ และช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ท่าน โดยสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยได้หลากหลายแบบ  ทั้งแบบคงที่และแบบลอยตัว ให้คุณผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี สบายๆ ไร้กังวล

สินเชื่อ KTB Refinance Home Loan

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ KTB Refinance Home Loan จากธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อเงินกู้ยืมเพื่อรีไฟแนนซ์ (Refinance) หรือไถ่ถอนจำนองบ้าน/ที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงิน หรือองค์กรทางการเงิน หรือไถ่ถอนจำนองที่ดิน และเป็นเงินกู้ยืมเพื่อสร้าง ต่อเติม หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัยในเวลาเดียวกัน โดยมีเงื่อนไขว่าหนี้ที่เกิดขึ้นที่ต้องการรีไฟแนนซ์นั้น จะต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยเท่านั้น

สินเชื่อกรุงไทย Super Easy (KTB Super Easy)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
สินเชื่อกรุงไทย Super Easy (KTB Super Easy) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักประกัน เพื่อการชำระหนี้ที่มีกับสถาบันการเงินอื่น วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 1ล้านบาท ด้วยระยะเวลาให้กู้นานสูงสุด 12-60 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ