ประเภท "สินเชื่อเพื่อการลงทุน"

สินเชื่อสานฝันแรงงานคืนถิ่น – ธ.ก.ส.

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่กำหนด
ประเทศชาติจะมั่นคง ถ้าคนในชาติมีงานทำ สินเชื่อสานฝันแรงงานคืนถิ่น จาก ธ.ก.ส. ให้การสนับสนุนด้านเงินทุนในการประกอบอาชีพของประชาชน ไม่ว่าจะเป็นบัณฑิตใหม่ ผู้ประกันตนประกันสังคม หรือบุตรหลานเกษตรกร ในการสร้างรายได้ เพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัว เป็นเงินลงทุนสำหรับผลิตสินค้าตามคำสั่งซื้อ หรือสำหรับประกอบกิจการในภาคการเกษตร ให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และผ่อนชำระนานสูงสุด 15 ปี

สินเชื่อ 108 อาชีพ – ธ.ก.ส.

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ประกอบอาชีพอิสระ ธ.ก.ส. ก็เข้าใจความจำเป็นในการใช้เงิน ให้กู้กับ สินเชื่อ 108 อาชีพ เพื่อเป็นเงินหมุนเวียน เสริมสภาพคล่อง จะรับจ้าง ประกอบกิจการส่วนตัวก็กู้ได้ โดยวงเงินและอัตราดอกเบี้ย ธนาคารจะเป็นผู้กำหนด

สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ – ธ.ก.ส.

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ จาก ธ.ก.ส. เพื่อเป็นเงินลงทุนสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการทำธุรกิจแฟรนไชส์ โดยอนุมัติวงเงินสูงถึง 80% ของมูลค่าลงทุน ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 20 ปี เพียงคุณเป็นผู้ประกอบการที่ได้รับการรับรองแล้วก็มีสิทธิกู้ได้

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
เศรษฐกิจจะมั่นคงถ้าประชาชนมีอาชีพ ธนาคารออมสิน (GSB) จึงให้บริการ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ สำหรับประชาชนทั่วไป ตลอดจนเป็นค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิต และชำระหนี้สินอื่นๆตามความจำเป็น วงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 8 ปี โดยไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อธุรกิจห้องแถว – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
มีห้องแถวก็เหมือนมีต้นทุนในการประกอบอาชีพ ธนาคารออมสิน (GSB) เข้าใจจึงให้เงินทุน สินเชื่อธุรกิจห้องแถว เพื่อเป็นต้นทุนในการประกอบอาชีพ สำหรับผู้มีตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์ เพื่อลงทุนในกิจการ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ระยะเวลากู้นานสูงสุด 10 ปี โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อสานฝันสู่อาชีพ – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ฝันอยากมีกิจการส่วนตัว แค่มีฝันอาจไม่เพียงพอ ต้องมีเงินลงทุนด้วย มากู้ สินเชื่อสานฝันสู่อาชีพ กับธนาคารออมสิน (GSB) เพื่อเป็นต้นทุนในการทำกิจการ แค่นี้ฝันก็เป็นจริงได้ง่ายดังใจ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และชำระคืนนานสุดไม่เกิน 5 ปี อัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ร้อยละ 1 ต่อเดือน (คิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่)

สินเชื่อประชาชนสุขใจ – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
มีเงินทุนก็มีโอกาสในการสร้างอาชีพ แต่สำหรับคนที่ไม่มีเงินทุนหรือทุนน้อย แต่มีฝัน สินเชื่อประชาชนสุขใจ จาก ธนาคารออมสิน (GSB) ให้เงินทุนเพื่อไปเป็นทุนตั้งตัว สานฝันสำหรับทุกอาชีพให้เป็นจริงได้ไม่ยาก ไม่ต้องมีรายได้ประจำก็กู้ได้ เพียงมีที่ทำกินเป็นหลักแหล่ง เราก็พร้อมให้เงินไปลงทุนทำกิจการของคุณ วงเงินกู้สูงสุด 200,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 10 ปี โดยใช้บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ค้ำประกัน

สินเชื่อเพื่อสร้างอพาร์ทเมนท์-หอพัก – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
มองเห็นโอกาสสร้างเงินล้านจากธุรกิจหอพัก แต่ไม่มีเงินลงทุน กู้ได้ที่ ธนาคารไทยเครดิต (TCR) กับ สินเชื่อเพื่อสร้างอพาร์ทเมนท์-หอพัก พร้อมสนับสนุน หากคุณต้องการลงทุนในด้านนี้ โอกาสสร้างรายได้อยู่ไม่ไกล กู้วันนี้ เศรษฐีวันหน้า จะกู้เพื่อสร้างหอพักใหม่ ปรับปรุง หรือรีไฟแนนซ์ก็กู้ได้หมด พร้อมข้อเสนอดีๆ ทั้งกู้ง่าย อนุมัติไว กู้ได้สูงสุดถึง 100% ผ่อนนานสูงสุด 15 ปี อยากมีธุรกิจหอพักมากู้กับเรา

สินเชื่อแฟคตอริ่ง (Factoring Loan) – LH Bank

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อแฟคตอริ่ง (Factoring Loan) จากธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) สินเชื่อเพื่อการลงทุน ให้เงินทุนหมุนเวียนเพื่อความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ โดยจ่ายเงินให้ล่วงหน้า 70-90% ของราคาในใบแจ้งหนี้ ที่มีเครดิตเทอม 10-120 วัน และจะจ่ายเพิ่มส่วนที่เหลือ เมื่อธนาคารได้รับเงินจากลูกหนี้การค้าแล้ว ซึ่งจะใช้ลูกหนี้การค้าเป็นหลักประกัน และไม่ต้องใช้หลักประกัน ในการขอสินเชื่อ