ประเภท "สินเชื่อเพื่อการศึกษา"

สินเชื่อเพื่อการศึกษา (Education Loan) – ธนาคารออมสิน (GSB)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากเรียน ต้องได้เรียน เพราะการศึกษาเป็นรากฐานในการสร้างอาชีพในอนาคต และพัฒนาประเทศ ธนาคารออมสิน (GSB) เล็งเห็นถึงความสำคัญ จึงช่วยสนับสนุน สินเชื่อเพื่อการศึกษา (Education Loan) ตั้งแต่ระดับปริญญาตรี ถึงปริญญาเอก เพื่อสร้างโอกาสในชีวิต จะใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันก็เลือกได้หลากหลายตามความเหมาะสม ให้อัตราดอกเบี้ยตามวงเงินกู้ ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

สินเชื่อเพื่อการศึกษาธนชาต สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 12,000 บาท/เดือน
สินเชื่อเพื่อการศึกษาธนชาต สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) ธนชาตร่วมเติมเต็มอนาคตทางการศึกษา ด้วยสินเชื่อเพื่อการศึกษาสำหรับสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (Scholar Loan for TNI) เพื่อการศึกษาในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโท โดยให้วงเงิน 100% ของค่าใช้จ่ายตามหลักสูตร สูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 8 ปี ลดต้นลดดอก พร้อมระบบหักบัญชีอัตโนมัติธนาคารธนชาต

สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา ธนชาต FLASH Scholar

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา ธนชาต FLASH Scholar สินเชื่อเพื่อการศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก กู้ได้ทุกสถาบันการศึกษา และทุกหลักสูตร วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 8 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด นอกจากนี้ ยังสามารถชำระคืนเงินต้นได้มากกว่าค่างวดที่กำหนดไว้ด้วย โดยที่ไม่มีค่าปรับใดๆ

สินเชื่อเพื่อการศึกษาในประเทศ (Local Education Loan) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ สำหรับผู้ขอสินเชื่อ (15,000 - 20,000 บาท/เดือน สำหรับผู้ค้ำประกัน)
เพราะเราเชื่อมั่นว่าการศึกษาเป็นรากฐานสู่ความมั่นคงในอนาคต ธนาคารกรุงไทย (KTB) จึงเปิดตัว สินเชื่อเพื่อการศึกษาในประเทศ (Local Education Loan) สำหรับนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาในประเทศ เช่น ค่าเล่าเรียน ตำราเรียน และอุปกรณ์ทางการศึกษา ตลอดจนค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยวงเงินนั้นจะขึ้นอยู่กับหลักสูตร และอัตราดอกเบี้ย จะขึ้นอยู่กับหลักประกัน ซึ่งสามารถใช้บุคคลค้ำ หลักทรัพย์ค้ำ หรือจำนำเงินฝาก ในการค้ำประกันก็ได้เช่นกัน

สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ (Education Loan for Study Abroad) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุสำหรับผู้ขอสินเชื่อ (สำหรับผู้ค้ำประกัน 15,000 - 20,000 บาท/เดือน)
มองหาอนาคตในการศึกษาต่อต่างประเทศ สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ (Education Loan for Study Abroad) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) พร้อมสนับสนุนค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการศึกษาต่อ สำหรับผู้กู้ โดยที่สถาบันการศึกษาต่อนั้น ต้องเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) สินเชื่อนี้จะครอบคลุมค่าใช้จ่าย ทั้งค่าเล่าเรียน ตำรา และอุปกรณ์การศึกษา ตลอดจนค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย (K-Personal Loan for Education)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย (K-Personal Loan for Education) สินเชื่อเพื่อการศึกษา จาก ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ให้การศึกษาไม่สะดุด พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จในทุกระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 80% ของค่าใช้จ่ายในหลักสูตร ตามที่สถาบันการศึกษารับรอง โดยสินเชื่อนี้ เป็นสินเชื่อที่ใช้บุคคลเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นในการค้ำประกัน

สินเชื่อเพื่อการศึกษา (Education Loan) – CIMB

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อเพื่อการศึกษา (Education Loan) จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMB) ให้คุณสานฝันการเรียนรู้ เพื่ออนาคตที่ดีกว่าของคุณเอง หรือคนที่คุณรัก เช่น บุตร เป็นต้น เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถได้รับวงเงินกู้สูงสุดถึง 300,000 บาท และพิเศษ! ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ แบบลดต้นลดดอก