บัตรกดเงินสด "ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)"

บัตรกดเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์เงินสดพร้อมใช้สำหรับทุกเวลาที่ต้องการ

บัตรกดเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าบัตรสปีดดี้ แคช เป็นเงินสดพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน สามารถใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ เบิกถอนได้จากตู้เอทีเอ็มพูลฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก มีจุดเด่นในเรื่องของการสมัครง่าย สมัครฟรี ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงแค่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน สามารถสมัครผ่านออนไลน์และรู้ผลการอนุมัติเบื้องต้นทันที

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรบัตรสปีดดี้ แคชนอกจากจะได้รับความอุ่นใจในเรื่องของเงินสดไม่ขาดมือแล้ว การผ่อนชำระคืนสามารถจ่ายเพียงขั้นต่ำได้ โดยจ่ายคืนเพียง 5% หรือไม่ต่ำกว่า 500 บาท โดยเลือกเอาจำนวนที่สูงกว่าและคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนวันที่ใช้จริง อัตราดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอกในอัตรา 25 – 28% ต่อปี

บัตรกดเงินสด SCB ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีและไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มพูล บัตรประเภทนี้เหมาะกับผู้ที่ทำงานมีเงินเดือนประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ที่แน่นอนและผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งธนาคารจะพิจารณาให้อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถผ่อนชำระเงินคืนได้ สำหรับคุณสมบัติโดยทั่วไปของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีดังนี้

  • ต้องมีอายุในระหว่าง 20 – 60 ปี
  • ทำงานเป็นพนักงานประจำที่ได้รับการบรรจุแล้ว และมีอายุการทำงานมากกว่า 4 เดือน
  • มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทต่อเดือน
  • ไม่มีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีกับสถาบันการเงินต่าง ๆ

วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยวงเงินเริ่มต้นที่ 10,000 บาท และวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท สำหรับอัตราดอกเบี้ยใช้อัตราดอกเบี้ยรายวันแบบลดต้นลดดอกหรือเรียกว่าอัตราดอกเบี้ยหมุนเวียนสปีดดี้ แคช ความแตกต่างของอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และสถานภาพของผู้สมัครว่าเป็นเจ้าของกิจการหรือเป็นพนักงานประจำ

สำหรับเจ้าของกิจการจะได้รับอัตราดอกเบี้ย 28% ส่วนพนักงานประจำจะได้รับอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระหว่าง 25 – 28% ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ผู้สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารไทยพาณิชย์ในช่วงนี้จนถึงก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2559 มีโปรโมชั่นพิเศษ หากได้รับการอนุมัติจะได้รับแหวนเพชรแท้มูลค่า 15,900 บาทฟรี โดยมีเงื่อนไขว่าผู้สมัครต้องทำการสมัครผ่านช่องทาง creditsmile.net เท่านั้น

สำหรับเอกสารที่ใช้ประกอบในการสมัครบัตรกดเงินสด SCB ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริง สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เล่มที่มีเงินเดือนเข้าทุกเดือนรวมทั้งสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชี เอกสารเหล่านี้ใช้ยื่นประกอบในการสมัครสำหรับผู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำ สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ที่มีเงินทุนหมุนเวียนต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท และสำเนาหนังสือรับรองของสำนักงานทะเบียนหุ้นส่วน บริษัทและใบทะเบียนพาณิชย์เพื่อใช้ประกอบการสมัคร

สินเชื่อเงินสด Speedy Cash (SCB)

สินเชื่อเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อเงินสด Speedy Cash (SCB) บริการสินเชื่อเงินสดที่อนุมัติวงเงินสดให้ได้ใช้จ่ายกันอย่างคล่องตัวตามความต้องการ ด้วยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 1.5 ล้านบาท สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ใช้งานง่ายเพียงแค่เบิกถอนวงเงินด้วยบัตรกดเงินสดผ่านตู้ ATM หรือ ตู้ ATM Pool ทั่วประเทศ หรือ โอนเงินเข้าตรงสู่บัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของคุณเลยก็ได้เช่นกัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน และยังฟรีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอีกด้วย