บัตรเครดิต "ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)"

บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์บัตรเดียวที่ให้สิทธิประโยชน์ครบทุกด้าน

ในปัจจุบันบัตรเครดิตนับว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกด้านการเงินให้ใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก ทั้งเพิ่มความสะดวกในการจับจ่ายซื้อของ สามารถกดเงินสดออกมาใช้ในกรณีที่หมุนเงินไม่ทันหรือต้องซื้อเงินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนเป็นจำนวนมาก แต่จำนวนเงินสดที่ถืออยู่ไม่เพียงพอก็สามารถซื้อผ่านบัตรเครดิตเพื่อผ่อนชำระในภายหลังได้อีกด้วย ซึ่งบัตรเครดิต ของ SCB ก็นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่นอกจากจะอำนวยความสะดวกด้านการเงินแล้ว ยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์แรกที่ผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์จะได้รับนั้น ก็คือ สิทธิ์ 1 Point Redemption สิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับทันทีที่ต่ออายุสมาชิกด้วยค่าธรรมเนียมรายปีที่ 5,000 บาท หรือนำแต้มสะสมจากการใช้บัตร 60,000 คะแนนมาต่ออายุสมาชิกรายปี ซึ่งสิทธิประโยชน์แรกที่ผู้ถือบัตรจะได้รับนั้นก็คือยอดคะแนนจากการใช้บัตรจะเพิ่มขึ้น 2 เท่าทันที ในทุก ๆ ครั้งที่ใช้บัตรจับจ่ายซื้อของต่าง ๆ โดยคะแนนจะถูกนับว่าคิดทุกยอดการใช้จ่ายเพียง 20 บาทอีกด้วย และหากสมาชิกสามารถทำยอดใช้จ่ายได้ตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด ผู้ถือบัตรยังสามารถนำไปแลกรับของรางวัลตามเงื่อนไขของคะแนนสะสมที่ทำได้อีกด้วย ซึ่งของรางวัลที่แลกด้วยคะแนนสะสมนี่ยังไม่ได้มีเพียงของรางวัลจากประเทศไทยเท่านั้น ยังมีของรางวัลจากทั่วโลกมามอบให้อีกด้วย และเมื่อนำบัตรเครดิต SCBไปชำระค่าโดยสารสายการบินต่าง ๆ ผู้ถือบัตรยังจะได้รับความคุ้มครองจากประกันภัยการเดินทางในทันทีที่วงเงินสูงกว่า 250,000 บาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ยังมีการประสานงานกับร้านค้าอาหารชั้นนำต่าง ๆ เพื่อให้สมาชิกผู้ถือบัตรได้รับสิทธิประโยชน์จากอาหารในราคาพิเศษได้อีกด้วย โดยส่วนลดสูงสุดที่ทางสมาชิกผู้ถือบัตรจะได้รับคือ 50% ของราคาอาหารและเครื่องดื่มที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ทางร้านอาหารกำหนดอีกด้วย และเพื่อเพิ่มขีดจำกัดในการจับจ่ายซื้อของให้กับสมาชิกผู้ถือบัตร ธนาคารไทยพาณิชย์ยังได้ออกระบบการแบ่งจ่ายรายเดือน หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ว่า SCB Dee Jung ให้ผู้ใช้บัตรสามารถแบ่งชำระค่าใช้จ่ายของเดือนนั้น ๆ เป็นงวด ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพียงโทรแจ้งมายังเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของธนาคารเท่านั้นอีกด้วย

และเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นและสูงกว่าให้สมาชิกผู้ถือบัตร ทางธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเกิดขึ้นมาอีกมากมาย อย่างบัตรเครดิต SCB อัพทูมีที่ผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรเครดิตดังกล่าวไปชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ แล้วจะได้รับราคาบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษเพียง 100 บาทอีกด้วย หรือบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์แฟมิลี่พลัสที่สมาชิกผู้บัตรจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% ทันทีที่ใช้บัตรเครดิตในวันเกิดที่ยอดการใช้จ่ายครบ 1,500 บาทอีกด้วย

บัตรเครดิต SCB First (SCB First Credit Card)

รายได้ขั้นต่ำ : มีเงินฝากหรือเงินลงทุน 10,000,000 บาทขึ้นไป (เฉลี่ย 6 เดือน)
บัตรเครดิต SCB First (SCB First Credit Card) บัตรเครดิตเอกสิทธิ์เหนือระดับจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ด้วยเอกสิทธิ์แบบ First ที่สามารถตอบโจทย์ด้านการเงิน การลงทุนได้อย่างเต็มศักยภาพ พร้อมเอกสิทธิ์เพื่อ ความสุข แก่ผู้ถือบัตร ทั้งในด้าน การเดินทาง ความบันเทิง รวมถึงกิจกรรมที่คัดสรรเพื่อวันผ่อนคลาย สัมผัสกับชีวิตเหนือระดับได้แล้วกับ SCB First

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ Private Banking (SCB Private Banking Credit Card)

รายได้ขั้นต่ำ : มีเงินฝากหรือเงินลงทุน 50,000,000 บาทขึ้นไป
บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ Private Banking (SCB Private Banking Credit Card) บัตรเครดิตระดับสูง จาก SCB พร้อมให้เอกสิทธิ์แห่งความสำเร็จขั้นสูง และนำท่านเข้าสู่ความภาคภูมิใจและความสำเร็จ ด้วยบริการและเอกสิทธิ์เหนือระดับในทุกช่วงโอกาสของชีวิตกับรูปแบบทางการเงินส่วนบุคคลครบวงจร และการคัดสรรบริการต่างๆ ของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา คำแนะนำ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ และคอยแนะนำโอกาสใหม่ๆในการลงทุนให้กับคุณ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส (SCB Family Plus Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 / เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส (SCB Family Plus Credit Card) บัตรเครดิต เงินคืน จากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ยิ่งรูด...ยิ่งออม ให้คุณได้เงินคืนทุกยอดการใช้จ่าย รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน นอกจากรับเงินคืนแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่มอีกด้วย

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม (SCB Beyond Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 100,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บียอนด์ แพลทินัม (SCB Beyond Platinum Credit Card) บัตรระดับสูงจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณสะสมแต้มได้มากกว่า และสามารถนำแต้มที่ได้ไปแลกของรางวัลต่างๆมากมาย และด้วยบริการเหนือระดับ ทั้งเลขาส่วนตัว ที่จอดรถพิเศษ ทำให้คุณรู้สึกถึงความพิเศษ ระดับ Beyond ด้วยบริการและสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมายสำหรับท่านสมาชิกบัตรโดยเฉพาะ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โตโยต้า (SCB Toyota Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โตโยต้า (SCB Toyota Credit Card) บัตรเครดิตสำหรับผู้รักรถ โดยเฉพาะ รถโตโยต้า ด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่ให้แก่ลูกค้าโตโยต้า ทั้งส่วนลดค่าอะไหล่ ส่วนลดพิเศษสำหรับอาหาร และประกันอุบัติเหตุ ให้กันเต็มๆกับบัตรใบนี้

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม (SCB Ultra Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 35,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัลตรา แพลทินัม (SCB Ultra Platinum Credit Card) จากธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์เหนือระดับ เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิก Platinum เท่านั้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า กับ SCB Rewards 10 เท่า ทุกวัน

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินัม (SCB Xtra Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินัม (SCB Xtra Platinum Credit Card) บัตรเครดิต จากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ให้คุณสะสมคะแนนได้ 2 เท่า ด้วยสิทธิพิเศษจ่ายตามหมวดตามวันที่กำหนด พร้อมความคล่องตัวด้วยบริการแบ่งจ่ายรายเดือนนาน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ มาดูรายละเอียดกันเลย

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี (SCB UP2ME Credit Card)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ อัพทูมี SCB UP2ME Credit Card จากไทยพาณิชย์ บัตรเดียวก็เกินพอ..กับ 3 บริการ ทั้งบัตร ATM บัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด Speedy Cash ถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นกับคะแนน x3 และ x5 ให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีบัตรใบไหนให้ได้ สมัครวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า!

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม (SCB Sansiri Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินัม (SCB Sansiri Platinum Credit Card) บัตรเครดิตร่วมระหว่าง ธนาคารไทยพาณิชย์ และ แสนสิริ เพื่อมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับให้แก่ผู้ถือบัตร ทั้งส่วนลดการจองทุกโครงการของแสนสิริ และส่วนลดอื่นๆอีกมากมาย พร้อมบริการพิเศษจากไทยพาณิชย์ เพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ทั้งบริการแลกสกุลเงินต่างประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมและปลอดดอกเบี้ย และบริการเลขาส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ให้แก่คุณโดยเฉพาะ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คิงเพาเวอร์ (SCB King Power Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ คิงเพาเวอร์ (SCB King Power Credit Card) บัตรเครดิตร่วมระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และคิงเพาเวอร์ ให้คุณได้ช้อปจุใจกับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 15% พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเท่านั้น กับการรองรับสมาชิกด้วยเครื่องดื่มที่ KPG Lounge นอกจากนี้ยังได้รับ คูปองส่วนลดสูงถึง 30% ในวันเกิดอีกด้วย

บทความเด่น