ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "Bank of China (BOC)"

มองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ-ปลดหนี้เร็ว เลือกธนาคารแห่งประเทศจีน

ธนาคารแบงค์ออฟไชน่า จำกัด หรือธนาคารแห่งประเทศจีนเป็นธุรกิจธนาคารระดับแนวหน้าของโลก เน้นการให้บริการอย่างมีคุณภาพเป็นหลักจึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในประเทศไทย รวมถึงนักธุรกิจจีนที่มาทำธุรกิจในไทยและนักท่องเที่ยว ธนาคารเดินหน้าขยายฐานลูกค้าใหม่ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการ สินเชื่อ บ้านที่อยู่อาศัย สินเชื่อรีไฟแนนซ์และบริการธุรกรรมบุคคลทั่วไป เช่น บัตรเครดิต และบัตรเดบิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาวิธีประหยัดดอกเบี้ยและสามารถปลดภาระหนี้ได้เร็วขึ้น นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการประหยัดดอกเบี้ยระยะยาว

 1. สินเชื่อบ้าน
 2. ระยะสองสามปีที่ผ่านมาธนาคาร Bank of China เปิดให้บริการสินเชื่อบ้านครอบคลุมการซื้อบ้านและคอนโดมีเนียมเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในระยะยาว วงเงินกู้ตั้งแต่ 1 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะกู้ซื้อที่อยู่อาศัย โดยมีระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป และผ่อนยาวได้ถึง 30 ปี จุดเด่นของการกู้ซื้อบ้านกับ ธนาคารแห่งประเทศจีน คือ ความประหยัดเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยต่ำ วิธีคิดดอกเบี้ย 2 แบบให้เลือก ดังนี้

  • อัตราดอกเบี้ยรูปแบบ Step-Down เป็นดอกเบี้ยถูกในระยะยาว เมื่อผ่อนกับธนาคาร 3 ปีขึ้นไป ช่วยประหยัดดอกเบี้ยถึง 33% เมื่อเปรียบเทียบกับดอกเบี้ยทั่วไป นอกจากไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ยลอยตัวที่ปรับตัวสูงหลัง 3 ปีแล้ว
  • อัตราดอกเบี้ยต่ำในช่วงสั้น ช่วยลดภาระการจ่ายดอกเบี้ยในช่วงแรกที่เริ่มต้นผ่อนชำระค่างวด เรียกได้ว่าผ่อนแบบสบาย ๆ กับค่าผ่อนต่องวดต่ำ จึงไม่จำเป็นต้องรีไฟแนนซ์บ้านอีกหลายรอบในอนาคต

  คุณสมบัติของผู้ยื่นกู้ต้องมีรายได้ประจำ ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 2 ปี รายได้ขั้นต่ำเดือนละ 20,000 บาท หรือเจ้าของกิจการที่เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี รายได้ขั้นต่ำเดือนละ 30,000 บาท ผ่อนสบายด้วยยอดผ่อนชำระเริ่มต้นล้านละ 5,900 บาทต่อเดือนเท่านั้น กู้ร่วมได้สูงสุด 3 คน นอกจากนั้นยังไม่บังคับขายประกันชีวิตพ่วงกับสัญญาการกู้เงินซื้อบ้าน

 3. สินเชื่อ รีไฟแนนซ์บ้าน
 4. บริการรีไฟแนนซ์บ้านของธนาคารแห่งประเทศจีนมีจุดประสงค์เพื่อไถ่ถอนสินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินอื่น ลดภาระผ่อนชำระดอกเบี้ยน้อยลงหรือจะกู้เพิ่มจากวงเงินเดิมก็ได้ เพื่อนำไปใช้จ่ายส่วนตัว เพิ่มเงินทุนหมุนเวียนกิจการหรือปิดหนี้บัตรเครดิตซึ่งจ่ายดอกเบี้ยสูงกว่าดอกเบี้ยบ้าน และยังขยายระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 30 ปี วิธีคิดดอกเบี้ย 2 แบบให้เลือก ดังนี้

  • อัตราดอกเบี้ยรูปแบบ Step-Down เป็นดอกเบี้ยถูกในระยะยาว เมื่อผ่อนกับธนาคาร 3 ปีขึ้นไป ลดทั้งดอกเบี้ยและลดระยะเวลาผ่อนชำระช่วยให้ปลดภาระหนี้บ้านได้เร็วขึ้น
  • อัตราดอกเบี้ยต่ำในช่วงสั้น ช่วยลดภาระการจ่ายดอกเบี้ยในช่วงแรกที่เริ่มต้นผ่อนชำระค่างวด

  คุณสมบัติของผู้ยื่นกู้ต้องมีรายได้ประจำ ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 2 ปี รายได้ขั้นต่ำเดือนละ 20,000 บาท หรือเจ้าของกิจการที่เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี รายได้ขั้นต่ำเดือนละ 30,000 บาท ผ่อนสบายด้วยยอดผ่อนชำระเริ่มต้นล้านละ 5,900 บาทต่อเดือนเท่านั้น กู้ร่วมได้สูงสุด 3 คน และไม่บังคับขายประกันชีวิตพ่วงกับสัญญาการกู้เงินซื้อบ้านเช่นกัน

  สรุปข้อดีของการกู้สินเชื่อจากธนาคารแห่งประเทศจีน คือผู้ใช้บริการทั่วไป โดยเฉพาะกลุ่มคนระดับกลางจะได้ประโยชน์เต็มที่ในเรื่องอัตราดอกเบี้ยถูก หมดกังวลเรื่องดอกเบี้ยลอยตัวพุ่งสูงหลัง 3 ปี ทำให้ต้องจ่ายเงินค่างวดเพิ่มขึ้น ทั้งยังป้องกันความเสี่ยงในกรณีภาวะเศรษฐกิจซบเซาหนัก อันมีผลให้ลูกค้าประสบปัญหารายได้ตกต่ำรุนแรงหรือมีภาระหนี้มากขึ้นจนรับภาระผ่อนค่างวดไม่ไหว ป้องกันไม่ต้องรีไฟแนนซ์กันอีกรอบหรือเกิดหนี้เสียในอนาคต ความเอาใจใส่ลูกค้าและความชัดเจนในเรื่องวิธีประหยัดดอกเบี้ยวในระยะยาว จึงนับเป็นอีกทางเลือกที่ควรมองข้าม ยิ่งดอกเบี้ยต่ำเท่าไร ก็ยิ่งได้เป็นเจ้าของบ้านเร็วขึ้นเท่านั้น สนใจสมัครสินเชื่อบ้านและรีไฟแนนซ์บ้านกับแบงค์ออฟไชน่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bankofchina.com/th/th/pbservice/pb2/

สินเชื่อบ้านแบงค์ออฟไชน่า (Bank of China Mortgage Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
สำหรับผู้ที่ต้องการกู้บ้านแบบผ่อนสบายๆในระยะยาว สินเชื่อบ้านแบงค์ออฟไชน่า (Bank of China Mortgage) น่าจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของคุณ เพราะดอกเบี้ยต่ำ เมื่อกู้ตั้งเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป หมดปัญหารีไฟแนนซ์ในอนาคตแน่นอน นอกจากนี้ยังไม่ยัดเยียดขายประกันชีวิตพ่วงให้คุณต้องปวดใจ กับเงินที่ต้องเสียไปเพื่อสิ่งที่ไม่ต้องการ

สินเชื่อรีไฟแนนซ์แบงค์ออฟไชน่า (Bank of China Refinance Loan)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
ดอกเบี้ยโหด โปะแล้วโปะอีก ผ่อนเท่าไหร่เงินต้นก็ไม่ลดซะที มารีไฟแนนซ์กับเรา กับสินเชื่อรีไฟแนนซ์แบงค์ออฟไชน่า (Bank of China Mortgage) วงเงินสูง กู้ร่วมได้ถึง 3 คน ผ่อนสบายเพียงล้านละ 5,900 ต่อเดือน โปะบ้านแล้ว ยังเหลือเงินไปทำอย่างอื่นอีก แถมยังผ่อนยาวถึง 30 ปี ช่วยลดภาระด้านการเงินได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา