ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

เรื่องการเงิน เราช่วยคุณได้!

14 January 2022

บัตรเครดิตใบแรกเลือกยังไงให้คุ้มที่สุด สำหรับมนุษย์เงินเดือน 2565

หากใครให้เป็นมนุษย์เงินเดือนที่อยากมีบัตรเครดิตใบแรกไว้ให้อุ่นใจ วันนี้เรามีบัตรเครดิตใบแรกที่น่าสนใจ สำหรับมนุษย์เงินเดือนประจำปี 2565 อย่าง “บัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก” มาแนะนำกันค่ะ

13 January 2022

บัตรเครดิตสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ 2565 

วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับบัตรเครดิตสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ 2565 ว่าคืออะไร ดียังไง และทำความรู้จักกับบัตรเครดิตที่น่าสนใจสุด ๆ อย่างบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้า ที่จะทำให้ทุกการช้อปปิ้งเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายแถมยังคุ้มค่าคุ้มราคาขาช็อปต้องถูกใจอย่างแน่นอน

13 January 2022

กู้ซื้อรถมาแล้วผ่อนไม่ไหว รีไฟแนนซ์รถยังไงให้คุ้ม

ช่วงแรก ๆ เราอาจจะผ่อนหนี้ไหว ผ่อนได้ตรงเวลา หลัง ๆ มาอาจจะเริ่มมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง จนขาดสภาพคล่องได้ หลายคนจึงหันไปใช้ “สินเชื่อรีไฟแนนซ์” เพื่อช่วยให้เกิดสภาพคล่องในการบริหารจัดการเงินที่ดีขึ้นนั่นเอง

12 January 2022

รู้หรือไม่… ลาออกมีสิทธิได้รับเงินประกันชดเชยสังคมด้วยนะ

ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่า ถ้าหากเราเป็นผู้ประกันตนในกลุ่มประกันสังคม เราสามารถใช้สิทธิขอรับเงินชดเชยกรณีว่างงานจากการลาออกได้ด้วย ซึ่งหลายคนคงสงสัยว่า หากลาออกแล้วจะใช้สิทธิขอเงินชดเชยต้องทำยังไง ใช้เอกสารอะไรบ้าง และ จะได้เงินชดเชยประกันสังคมเท่าไร วันนี้เรามาไขข้อสงสัยให้ทุกท่านกันค่ะ

12 January 2022

เงินเยียวยาประกันสังคม รอบล่าสุด! สรุปทุกประเด็น ได้เงินเท่าไร ใครได้บ้าง?

วันนี้เราจะพามาเช็กเงื่อนไขของผู้ประกันตนที่จะได้รับเงินเยียวยาประกันสังคมในรอบล่าสุดนี้ (รอบสำหรับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ - กลุ่มคนทำงานในสถานบันเทิง) รวมถึงวิธีตรวจสอบสถานะโอนเงินและวิธีการสมัคร มาตรา 40 ดังนี้

11 January 2022

รวมหนี้ไว้ที่เดียว ด้วยสินเชื่อรวมหนี้ ตัวช่วยชั้นดีเมื่อมีวิกฤตทางการเงิน

สินเชื่อรวมหนี้ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่หลายคนเลือกใช้เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยการรวมหนี้บัตรเครดิตเข้าไว้เป็นก้อนเดียว เสียดอกเบี้ยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดี – ข้อเสียของสินเชื่อรวมหนี้ รวมถึงแนะนำสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ให้ทุกท่านได้นำไปปรับใช้กันค่ะ

บทความเด่น