5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว!

5 อันดับบัตรเครดิตยอดนิยม

1 บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์ (UOB PREMIER)ค่าธรรมเนียม5,350 บาท (ฟรี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 300,000 บาทขึ้นไป)
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ขั้นต่ำ30,000 บาท/เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร:
2 บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวีไมลส์ (UOB PRIVIMILES)ค่าธรรมเนียม4,000 บาท/ปี (ฟรี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 300,000 บาทขึ้นไปต่อปี)
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ขั้นต่ำ70,000 บาท/เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร:
3 KTC Platinum Mastercardค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรหลัก
วงเงิน-
รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาท/เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร: จะท่องเว็บ ท่องเที่ยว มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร KTC PLATINUM MASTERCARD รับส่วนลด และประกันการซื้อสินค้าทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์
4 บัตรเครดิต KTC JCB Platinumค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรหลัก
วงเงิน-
รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาท / เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร:

บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM เติมเต็มความสุขในแบบ Japanese Lifestyle ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รับคะแนน KTC FOREVER x2 แบบไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ประเทศญี่ปุ่น บริการห้องรับรองในสนามบินญี่ปุ่น 28 แห่ง จีน ไต้หวัน เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย

5 KTC-Virtual Cardค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมรายปี บัตรหลัก
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาท/เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร:

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับ MoneyHub

ปัจจุบันนี้การมีบัตรเครดิตถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญไปแล้วสำหรับการดำรงชีวิตของคนรุ่นใหม่ จะเห็นได้ว่าคนส่วนมากจะพกบัตรเครดิตติดตัวกันอย่างน้อยหนึ่งใบ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นเพราะบัตรเพียงหนึ่งใบไม่สามารถตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตของเขาได้ครอบคลุม ทั้งพฤติกรรมการกิน เที่ยวหรือช้อปปิ้ง การใช้บัตรเครดิตสามารถนำมาใช้แทนเงินสดได้ ผู้ถือบัตรไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวซึ่งเสี่ยงต่อการสูญหายและอาชญากรรม ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้คนรุ่นใหม่นิยมใช้บัตรเครดิตอย่างแพร่หลายมากขึ้น ดังนั้น หลายคนเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยทำงานและมีเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ก็เริ่มมีความคิดที่จะ ทำบัตรเครดิต ทันที และถึงแม้ว่าธนาคารอยากจะได้ลูกค้าเพิ่มมากเพียงใด หากประวัติของคุณไม่ดี ธนาคารก็ไม่สามารถอนุมัติบัตรเครดิตให้คุณได้ เช่นกัน
ด้วยเหตุนี้ การ ทำบัตรเครดิต สักใบหนึ่งนั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน เพราะบางคนเมื่อทำเรื่องสมัครบัตรเครดิตไปแล้ว เพียงไม่นานก็ได้รับการตอบรับให้เป็นเจ้าของบัตรจากสถาบันการเงินหรือธนาคารที่สมัครทันที สำหรับบางคนก็เกิดกรณีติดขัดบ้าง ทำให้ต้องยื่นเรื่องเดินเอกสารอยู่นานกว่าจะสำเร็จ หรือในบางกรณียื่นเรื่องไปแล้ว เอกสารครบ เงื่อนไขพร้อมทุกอย่างแต่กลับไม่ได้รับอนุมัติให้เป็นผู้ถือบัตร ก็มีให้เห็นกันมากมาย ดังนั้น เพื่อแก้ปัญหาการขออนุมัติบัตรเครดิตแล้วไม่ผ่าน ให้ผ่านได้ง่ายขึ้น ทาง MoneyHub จึงขอนำเคล็ดลับการ สมัครบัตรเครดิตให้อนุมัติไว แบบง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับอนุมัติและเป็นเจ้าของบัตรได้ด้วยการยื่นหลักฐานประกอบการสมัครเพียงครั้งเดียวมาแนะนำกัน
1.มีประวัติการเงินที่ดีและตรวจสอบได้
ทางบริษัทสถาบันการเงินหรือธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตนั้นจะต้องสืบประวัติทางการเงินของคุณว่าคุณมีสถานะทางการเงินเป็นอย่างไร แล้วถ้าหากประวัติไม่ดี มีภาระหนี้สินมาก หรือผิดนัดชำระหนี้บ่อยๆ การขอ ทำบัตรเครดิต ของคุณก็จะยาก และไม่ผ่านการอนุมัติ ตัวอย่างเช่น ขณะนี้มีรายรับอยู่ที่เท่าไหร่ต่อเดือน และมีภาระค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง เช่น ค่าผ่อนรถ ค่าผ่อนบ้าน เป็นต้น เพราะทางธนาคารจะนำค่าใช้จ่ายและรายได้ที่คุณมี มาทำการคำนวณและตรวจสอบเพื่อที่จะทราบความสามารถชำระหนี้ของคุณ รายได้ต่อเดือนของคุณมีผลต่อการอนุมัติวงเงินในบัตรเครดิต ดังนั้น คุณควรเตรียมประวัติการเงินให้ดีก่อนยื่นขอ ทำบัตรเครดิต โดยไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้บ่อยๆ นอกจากนี้ ในการกรอกใบสมัคร ควรใส่ค่าใช้จ่ายและรายรับที่เกิดขึ้นจริง หากธนาคารประเมินว่าคุณเองไม่ผ่านเกณฑ์ นั่นแปลว่าคุณควรลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงหรือพยายามเคลียร์หนี้ที่มีอยู่ให้หมดเสียก่อนที่จะขออนุมัติบัตรเครดิต
2.จ่ายหนี้ตรงเวลาสร้างเครดิต
เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะชี้เป็นชี้ตายในการ สมัครบัตรเครดิต เมื่อเรากรอกประวัติส่วนตัวให้ทางธนาคารเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะตรวจสอบเคดิตบูโร ว่าผู้ที่มาสมัครบัตรนั้นเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้อย่างไร หากเรามีหนี้สินจากการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือสินทรัพย์ต่างๆ ที่มีการกู้ยืมกับสถาบันการเงินที่อยู่ในระบบ หนี้เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยชั้นดีให้การขออนุมัติบัตรเครดิตของคุณนั้นง่ายขึ้นมาก หากธนาคารได้ตรวจสอบแล้วว่าเป็นหนี้ที่มีประวัติดี แต่จะอนุมัติง่ายแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการชำระหนี้ของคุณด้วยว่าตรงเวลา ไม่ผิดนัดชำระหรือไม่ เมื่อคุณยื่นทำเรื่องขออนุมัติบัตรเครดิต ข้อมูลเหล่านี้จะถูกตรวจสอบโดยอัตโนมัติ ว่าจะให้คุณผ่านหรือไม่ ถึงแม้ว่าจะมีการชำระหนี้ที่ดี แต่มีหนี้สินมากเกินไป บางทีก็อาจไม่ผ่านการขอ ทำบัตรเครดิต ก็ได้ แต่หากประวัติการชำระเงินที่ผ่านมาของคุณมีประวัติที่ดี คุณก็มีโอกาสสูงที่จะผ่านการสมัครบัตร
3.เอกสาร สลิปและบัญชีเงินเดือน
ควรเตรียมเอกสารในการสมัครให้พร้อมเพื่อที่จะช่วยให้การตรวจเอกสารของธนาคารเป็นไปได้อย่างรวดเร็วขึ้น ในเอกสารควรระบุข้อมูลที่เป็นจริงและชัดเจน จะช่วยให้การตรวจสอบทำได้ง่าย มีแหล่งที่อยู่ที่ติดต่อและเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ชัดเจน อีกสิ่งที่สำคัญต่อการขออนุมัติบัตรเครดิต ก็คือสลิปเงินเดือน และรายการบัญชีย้อนหลังของคุณ ธนาคารต้องการความมั่นใจว่าคุณเป็นบุคคลผู้มีรายได้สม่ำเสมอ มีการงานที่มั่นคง หรือแปลง่ายๆว่ามีความสามารถในการชำระหนี้เมื่อมีการเรียกเก็บเงินจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของคุณ เพราะฉะนั้น สิ่งที่คุณต้องทำ คือ คุณควรเตรียมสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือสลิปเดือนล่าสุด และบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนให้พร้อม ก่อนยื่นขอ ทำบัตรเครดิต และบางแห่งอาจจะต้องการประวัติระยะเวลาการทำงานของคุณว่าทำงานมานานเกิน 2 ปีหรือไม่ในบริษัทปัจจุบัน ดังนั้น คุณควรจะขอหนังสือรับรองการทำงานจากบริษัทไว้ด้วยเช่นกัน และแนบเพิ่มไปด้วย เพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณมีงานทำจริง และไม่มีประวัติด่างพร้อยกับที่ทำงาน
4.สถานที่สมัครปัจจุบันคุณสามารถ
ปัจจุบันคุณสามารถ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ได้ เพื่อช่วยในเรื่องของความสะดวก อีกทั้ง ประหยัดเวลาและเงินในการเดินทาง หรืออีกรูปแบบหนึ่ง คือ การสมัครผ่านตัวแทนธนาคาร ข้อดีทั้งสองแบบนั้นมีความต่างกันคือ หากเรายื่นเอกสารสมัครด้วยตนเองที่ธนาคาร ทางพนักงานจะสอบถามประวัติอีกครั้งก่อนสมัคร ซึ่งในเคสของคุณที่ไม่สามารถสมัครใช้บัตรเครดิตตัวที่ต้องการได้ ทางพนักงานจะแนะนำบัตรเครดิตประเภทอื่นที่มีความเป็นไปได้มาแทน ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจในสิทธิประโยชน์และเลือกใช้งานบัตรได้เหมาะสมกับความสามารถในการชำระได้ดีกว่า ส่วนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นั้น จะเน้นเรื่องความสะดวกคือสามารถกรอกข้อมูล เมื่อไร ที่ไหนก็ได้ เมื่อธนาคารพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตให้กับคุณ ทางธนาคารจะดำเนินเรื่องและส่งบัตรเครดิตมาให้ใช้งานภายใน 2 สัปดาห์ แต่ในกรณีที่สมัครไม่ผ่าน ก็จะมีโทรศัพท์มาแจ้ง เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุข้อผิดพลาดของการยื่นรับอนุมัติบัตรเครดิตเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขในการยื่นเอกสารครั้งใหม่
ในการ สมัครบัตรเครดิต นั้นมีขั้นตอนในการพิจารณาค่อนข้างละเอียดและยุ่งยาก เพราะทางธนาคารที่เป็นผู้ให้เครดิต จะต้องมั่นใจว่าคุณเองสามารถรับผิดชอบในการผ่อนชำระหนี้ได้โดยไม่กระทบต่อค่าใช้จ่ายประจำ การให้เครดิตเงินเป็นการให้คุณนำเงินไปใช้ก่อนโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ใดๆ มาทำการค้ำประกัน ธนาคารจึงต้องตรวจสอบประวัติด้วยความละเอียดเพื่อป้องกันการเกิดหนี้สูญซึ่งส่งผลเสียต่อธนาคาร ดังนั้น หากคุณมีความพร้อมทั้งสี่ข้อ ที่เหลือก็แค่เตรียมเอกสารที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินร้องขอมาประกอบการ ทำบัตรเครดิต ให้ครบ แล้วทำการยื่นเรื่องกลับไป รอให้ธนาคารตรวจสอบประวัติการเงินของคุณ และเอกสารแสดงตัวตนต่างๆให้แล้วเสร็จ หากคุณเป็นคนที่มีเกณฑ์ด้านรายได้ผ่านเงื่อนไขของธนาคารบวกกับมีประวัติการผ่อนชำระเงินที่ดี ไม่ติดแบล็คลิสต์ในเครดิตบูโร ก็มั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตที่คุณต้องการได้ และสิ่งสำคัญเมื่อได้บัตรมาแล้ว ก็ควรใช้อย่างระมัดระวัง ไม่ใช้จ่ายเกินตัว จนเป็นหนี้ดอกเบี้ยท่วมหัว เพราะทุกอย่างมีทั้งข้อดีและข้อเสีย โปรดใช้สติ การตัดสินใจที่ดีก่อนรูดบัตรทุกครั้ง
นอกจากการขออนุมัติบัตรเครดิตให้ผ่านแล้ว อีกปัญหาหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะประสบ คือ การเลือกว่าจะ ทำบัตรเครดิต ใบไหน และทำกับธนาคารไหนดี ซึ่งยังคงเป็นคำถามที่หาคำตอบได้ยากเพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั้นต่างกัน ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจึงต้องทำบัตรเครดิตธนาคารออกมาหลากหลายมากขึ้น เช่น บัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว บัตรเครดิตสำหรับช้อปปิ้ง บัตรเครดิตสำหรับร้านอาหาร บัตรเครดิตสำหรับผู้รักสุขภาพ เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง และหนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิตอิออนที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรได้มากกว่า ทั้ง ส่วนลดร้านค้ากว่า 400 ร้านค้า ร้านอาหาร และสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ MoneyHub จึงทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต ทุกใบ ทุกธนาคาร กว่า 200 ใบ ไว้เพื่อให้ผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่สนใจได้สูงสุด 10 ใบ และทำการค้นหาบัตรเครดิตที่ตรงใจและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเราได้ ก่อนตัดสินใจทำการสมัครบัตรเครดิต

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

There is no ads to display, Please add some

บทความเด่น