5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "Central Card"

จุดเด่นของบัตรเครดิตเซ็นทรัล Central Card

บัตรเครดิต Central Card เป็นบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดที่ออกโดยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างค้าปลีกเก่าแก่ชื่อดังของเมืองไทยที่มีสาขามากมายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยมีเครือกรุงศรีเป็นผู้ดูแลเรื่องการดำเนินการเกี่ยวกับการรับชำระเงินบัตรเครดิตให้ แรกเริ่มเน้นเป็นบัตรเครดิตที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เข้ามาชอปปิงในห้างเซ็นทรัลด้วยการใช้บัตรในการรูดจ่ายค่าสินค้า และค่อยนำเงินมาจ่ายคืนในภายหลัง แต่ในปัจจุบันได้พัฒนามาเป็นบัตรเครดิตแบบเต็มรูปแบบที่ไม่เพียงแต่ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์เมื่อใช้ชอปปิงภายในห้างเซ็นทรัลเท่านั้น แต่ยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากการใช้จ่ายในที่อื่น ๆ ด้วย

บัตรเครดิต ของ Central Card จากยุคเริ่มแรกที่เป็นบัตรคลาสสิกธรรมดา ได้พัฒนามาจนมีมากถึง 7 ประเภทบัตรในปัจจุบัน ประกอบไปด้วย บัตรเซ็นทรัล เดอะแบล็ค, บัตรเซ็นทรัล แบล็ค, บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แพลทินัม, บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ไวท์โกลด์, บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด โกลด์, บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เรด และบัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด คลาสสิก ซึ่งบัตรแต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไขในการสมัครและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป สำหรับบัตรเซ็นทรัล เดอะแบล็ค และบัตรเซ็นทรัล แบล็ค ทางห้างฯ จะเป็นผู้เชิญลูกค้าให้ถือบัตร ส่วนบัตรอื่น ๆ ลูกค้าจะต้องยื่นเอกสารเพื่อสมัครเอง โดยลูกค้าสามารถยื่นเอกสารสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ในห้างเซ็นทรัลทุกสาขาหรือยื่นสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Central Card

จุดเด่นของบัตรเครดิต Central Card คือสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าประจำของห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ที่จะได้รับส่วนลดตั้งแต่ 5-10% เมื่อชอปปิงในห้างเซ็นทรัล นอกจากนั้นในงาน Central Midnight Sale ลูกค้าบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะได้รับสิทธิพิเศษในการเลือกช้อปก่อนใคร และเลือกแบ่งจ่ายรายเดือนในรายการ Central Payment Plan ถ้าเป็นลูกค้าผู้ถือบัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แพลทินัม จะได้รับส่วนลดพิเศษในงาน Central Card Day ที่จัดสำหรับสมาชิกเซ็นทรัล เครดิตคาร์ดเท่านั้น มีบริการห้องพักรับรองพิเศษ ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม และห้อง Premiere Lounge ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่เซ็นทรัลทุกสาขา เรียกว่าลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต Central Card จะชอปปิงในห้างเซ็นทรัลทุกสาขาได้อย่างสะดวกสบายและมีความสุข

บัตรเครดิตเซ็นทรัลการ์ด ยังมอบสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น มีเครดิตเงินคืนให้เมื่อเติมน้ำมันกับปั๊ม ปตท. และเมื่อหักชำระค่าบริการสาธารณูปโภคต่าง ๆ ผ่าน Central Pay All, รับคะแนนสะสมสำหรับยอดใช้จ่ายเพื่อนำไปแลกของกำนัลหรือสะสมไมล์ของสายการบินต่าง ๆ อาทิ การบินไทย บางกอกแอร์เวย์และเอเชียไมล์ และรับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมและสถานบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรเครดิต Central Card มีการจัดโปรโมชั่นอยู่เป็นประจำ ทั้งโปรโมชั่นสมัครบัตรใหม่ บัตรหลักและบัตรเสริม, ชวนเพื่อนมาสมัคร, โปรโมชั่นชอปปิง, ร้านอาหารหรือท่องเที่ยว สำหรับค่าธรรมเนียมการใช้บัตร เมื่อใช้จ่ายครบตามยอดที่กำหนดไว้ ลูกค้าจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีในการใช้บัตรเครดิตเซ็นทรัลคาร์ดหรือถ้าใช้จ่ายไม่ถึงตามยอดที่กำหนด ก็สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกเป็นค่าธรรมเนียมรายปีได้

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ไวท์โกลด์ (Central Credit Card WhiteGold)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ไวท์โกลด์ (Central Credit Card WhiteGold) ใบนี้ น่าจะตอบโจทย์ ความต้องการของนักช้อปทั้งหลายได้เป็นอย่างดี เพราะสิทธิประโยชน์สุดพิเศษต่างๆ ของ บัตรเครดิต ใบนี้ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด 5% ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือ เซ็นทรัล และส่วนลดอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระค่าสาธารณูปโภค เรียกได้ว่าสิทธิพิเศษอัดแน่นมาเต็มบัตรเลยทีเดียว

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แบล็ค (Central Credit Card Black)

บัตรเครดิตระดับสูง

รายได้ขั้นต่ำ : 100,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แบล็ค (Central Credit Card Black) บัตรเดียวที่ครอบคลุม ส่วนลด ร้านอาหาร โรงหนัง ท่องเที่ยว ฟิตเนส ที่ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศ แต่ยังไปไกลถึง อิตาลี เดนมาร์ก อินโดนีเซีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เดอะแบล็ค (Central Credit Card The Black)

บัตรเครดิตระดับสูง

รายได้ขั้นต่ำ : 100,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เดอะแบล็ค (Central Credit Card The Black) บัตรเดียวที่ครอบคลุม ส่วนลด ท้งร้านอาหาร โรงหนัง ฟิตเนส ที่ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศ แต่ยังไปไกลถึง อิตาลี เดนมาร์ก และ อินโดนีเซีย

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด คลาสสิค (Central Credit Card Classic)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด คลาสสิค (Central Credit Card Classic) บอกได้เลย ว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปแน่นอน ไม่เพียงแต่ ส่วนลด 5% ที่ ห้าง central และ ส่วนลด 3% ที่ HomeWorks และ OfficeMate

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แพลทินัม (Central Credit Card Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 100,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต เซ็นทรัล คาร์ด แพลทินัม (Central Credit Card Platinum) สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อสมาชิก ทั้งส่วนลด เงินคืน แบ่งจ่ายรายเดือน และอื่นๆอีกมากมาย

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด โกลด์ (Central Credit Card Gold)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด โกลด์ (Central Credit Card Gold) สิทธิพิเศษเงินคืน ส่วนลด จากร้านค้าชั้นนำ รับเงินคืนทันทีเมื่อเติมน้ำมัน หรือ หักชำระค่าบริการสาธารณูปโภค รวมทั้งเบิกถอนเงินสด และบริการแบ่งจ่ายรายเดือน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน

เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เรด (Central Credit Card Red)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เรด (Central Credit Card Red) ทั้งบริการเบิกเงินสด เพื่อความสะดวกสบายในการใช้จ่าย และเพิ่มความคล่องตัวด้วย Central Payment Plan ดอกเบี้ย 0%

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น