5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "Standard Chartered"

บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์บัตรเครดิตที่ลูกค้าเลือกได้ตามใจต้องการ

บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์เป็นบัตรเครดิตที่ผู้สมัครสามารถเลือกประเภทของบัตรเพื่อสะสมสิทธิประโยชน์หรือเลือกการแลกของสมนาคุณได้ตามที่ต้องการ จึงเป็นบัตรที่มีเอกลักษณ์ของบัตรเป็นจุดเด่นเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ

บัตรเครดิต Standard Chartered ประเภทแรกเป็นบัตรมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียม ผู้ถือบัตรสามารถใช้จ่ายเงินผ่านบัตร และสามารถเลือกรับไมล์สะสมหรือการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี หรือจะเลือกแลกของสมนาคุณจากธนาคาร โดยคะแนนที่สะสมอยู่ในบัตรไม่มีวันหมดอายุสามารถแลกของเมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการ นอกจากนี้ธนาคารไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปีและมีบริการแผนประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง บัตรประเภทนี้เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท มีอายุอยู่ในระหว่าง 20 – 65 ปี

บัตรเครดิต ของธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ ประเภทที่สองเป็นบัตรสำหรับผู้ถือที่ชื่นชอบการแข่งขันฟุตบอล หากมีการใช้บัตรในวันที่ทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลแข่งขันกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ซิตี้, อาร์เซนอลหรือเชลซี ซึ่งเป็นทีมฟุตบอลระดับโลกที่มีชื่อเสียง และทีมลิเวอร์พูลเป็นผู้ชนะ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม 8 เท่าในทุก ๆ 20 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตร และคะแนนที่สะสมไม่มีวันหมดอายุ ได้ทั้งลุ้นผลฟุตบอลทีมโปรดได้ทั้งคะแนนสะสมเพิ่ม คุ้มจริง ๆ คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเหมือนกับผู้สมัครบัตรประเภทแรกและต้องมีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล โดยเฉพาะทีมดังระดับโลกอย่างทีมลิเวอร์พูล

บัตรเครดิต สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ ประเภทที่สาม คือ บัตรมาสเตอร์การ์ดแพลตตินั่ม เป็นบัตรที่สามารถเลือกรับไมล์สะสม เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีหรือเลือกแลกของสมนาคุณก็ได้ มีสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นในเรื่องของการวางแผนด้านการเงินกับธนาคาร มีบริการแผนการประกันอุบัติเหตุในการเดินทางและฟรีค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษในการคืนตั๋วเครื่องบินก่อนการเดินทางภายใน 3 วัน บัตรประเภทนี้เหมาะกับผู้สมัครที่มีอายุ 20 – 65 ปี และมีรายได้เป็นเงินเดือนประจำ 30,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งเจ้าของธุรกิจด้วย

บัตรเครดิต ประเภทสุดท้ายของธนาคาร Standard Chartered เป็นบัตรวีซ่า แพลตตินั่ม อีลิท มีจุดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกตั๋วเครื่องบินจากสายการบินชั้นนำได้ ทำให้ผู้ถือบัตรสามารถเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่ต้องการได้เร็วขึ้น นอกจากนี้มีบริการลีมูซีนฟรี 1 ครั้ง เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป – กลับ สำหรับ 2 ที่นั่ง โดยซื้อผ่านทางธนาคาร สามารถเข้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษชั้นนักธุรกิจ 2 ครั้งต่อปีที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและบริการแผนประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง

นอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง บริการที่ปรึกษาด้านการวางแผนทางการเงิน และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปี บัตรประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้สมัครที่มีอายุ 20 – 65 ปี เป็นผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นผู้ที่ทำงานมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 75,000 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิต มาสเตอร์คาร์ด ไทเทเนียม (MasterCard Titanium Card-Standard Chartered)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต มาสเตอร์คาร์ด ไทเทเนียม (MasterCard Titanium Card-Standard Chartered) บัตรเครดิต ระดับ Titanium จากธนาคาร Standard Chartered ให้คุณสะสมคะแนนได้มากกว่า โดยไม่มีวันหมดอายุ ด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วัน และวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท และวงเงินฉุกเฉิน 100% ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวแน่นอน

บัตรเครดิต วีซ่า แพลตตินั่ม ลิเวอร์พูล (VISA Platinum Liverpool Card-Standard Chartered)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต วีซ่า แพลตตินั่ม ลิเวอร์พูล (VISA Platinum Liverpool Card-Standard Chartered) บัตรเครดิตจากธนาคาร Standard Chartered สำหรับแฟนหงส์แดง ลิเวอร์พูล (Liverpool) โดยเฉพาะ ให้ทุกการเชียร์บอลของคุณเป็นคะแนนสะสมสูงสุด เมื่อทีมลิเวอร์พูลชนะการแข่งขันฟุตบอล ได้ทั้งเฮ ได้ทั้งแต้ม คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

บัตรเครดิต มาสเตอร์คาร์ด แพลตตินั่ม (MasterCard Platinum Card-Standard Chartered)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ด แพลตตินั่ม (MasterCard Platinum Card-Standard Chartered) จากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) ให้คุณสะสมคะแนนได้มากกว่า พร้อมแลกตั๋วเครื่องบินจาก 2 สายการบิน (การบินไทย และ สิงคโปร์แอร์ไลน์) และสิทธิพิเศษในการใช้บริการด้านการเงินอีกมากมายที่รอคุณอยู่

บัตรเครดิต วีซ่า แพลตตินั่ม อีลิท (VISA Platinum Elite Card-Standard Chartered)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 75,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต วีซ่า แพลตตินั่ม อีลิท (VISA Platinum Elite Card-Standard Chartered) บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยว จาก ธนาคาร Standard Chartered ที่ให้ทุกคะแนนของคุณเป็นไมล์สะสม พร้อมบริการและสิทธิพิเศษอื่นๆที่คอยอำนวยความสะดวกและมอบความคุ้มค่าให้แก่คุณในทุกๆการเดินทาง

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น