5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "First Choice"

ใช้เงินสะดวกกว่า ด้วยบัตรเครดิต Krungsri FirstChoice

ในยุคปัจจุบัน นอกจากเงินสดแล้ว บัตรเครดิต ก็ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลอย่างยิ่งต่อการซื้อของหรือใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน

โดยที่ในตอนนี้ มีผู้ให้บริการทางการเงินหลายราย ที่ทำหน้าที่ให้บริการบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็น ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารยูโอบี, ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ เป็นต้น แต่หากจะพูดถึงบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษรอบด้าน ใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิกตามมากวนใจให้เป็นอุปสรรคแล้วละก็ บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือที่ใช้ชื่อว่า Krungsri FirstChoice น่าจะเป็นบัตรเครดิตที่ถูกพูดถึงมาเป็นอันดับต้น ๆ

สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้ ดังที่ได้บอกไปว่าเป็นบัตรของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการที่ดีและระบบที่เสถียรกว่าธนาคารอื่น ๆ ด้วยจุดเด่นส่วนนี้ จึงช่วยส่งเสริมให้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กลายเป็นที่รู้จักและนิยมใช้กันทั่วไป โดยเฉพาะในหมู่ของมนุษย์เงินเดือนที่นิยมความเรียบง่าย ชอบการติดต่อเรื่องบัตรเครดิตกับธนาคารแบบง่าย ๆ และไม่ต้องการความยุ่งยากหรือกระบวนการที่ซับซ้อนในการจัดการเงินในบัตรหรือติดต่อธุระกับทางธนาคาร

ในส่วนของจุดเด่นภายในบัตร Krungsri FirstChoice ก็ได้แก่ การแยกวงเงินออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ วงเงินสำหรับผ่อนสินค้ากับวงเงินสำหรับสินเชื่อเงินสด เจ้าของบัตรเครดิตจึงสามารถใช้เงินในบัตรในด้านต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะไปกระทบกับวงเงินอื่น ๆ ในบัตร อีกทั้งยังช่วยให้การควบคุมการใช้เงินในบัตรกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอีกด้วย แต่สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับการใช้จ่ายเงินในบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้ ก็คือ ต้องมีการชำระเงินภายในระยะเวลาที่ทางธนาคารกำหนดด้วย หากเผลอรูดบัตรไปมาก อาจส่งผลให้จำนวนเงินต้นและดอกเบี้ยที่ต้องชำระให้กับธนาคารสูงมากขึ้นตามไปด้วย ผู้ใช้งานบัตรเครดิต Krungsri FirstChoice จึงควรระวังจุดนี้เอาไว้ด้วย

จุดเด่นอีกประการหนึ่งของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็คือ โปรโมชั่นที่จัดกันอย่างแหลกลาญในทุก ๆ ปี ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นการเพิ่มวงเงิน โปรโมชั่นการลดอัตราดอกเบี้ยและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งบัตร Krungsri FirstChoice นี้ ได้รับการกล่าวขวัญถึงโดยทั่วไปว่าเป็นบัตรที่มีการจัดโปรโมชั่นมากที่สุดก็ว่าได้ ดังนั้น สิ่งที่สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะได้รับนอกจากวงเงินที่สูงแล้ว ก็คือ ความคุ้มค่าในการใช้บัตร เรียกได้ว่า หากใครได้ลองใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้ว ท่านจะลืมบัตรเครดิตจากผู้ประกอบการรายอื่น ๆ ไปเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังสนใจจะเป็นสมาชิกบัตรเครดิต Krungsri FirstChoice สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสอบถามได้ผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาต่าง ๆ หรือบนเว็บไซต์

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม (Krungsri First Choice Visa Platinum Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม (Krungsri First Choice Visa Platinum Card) จาก กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ที่ให้คุณทั้งบริการพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย ด้วยบริการผ่อนชำระ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ระยะเวลาในการผ่อนยาวนาน พร้อมให้คุณเบิกถอนเงินสดมาใช้ได้อีกด้วย

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คลาสสิค (Krungsri First Choice Visa Classic)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า คลาสสิค (Krungsri First Choice Visa Classic) ด้วยรายได้ขั้นต่ำเพียง 15,000 บาท/เดือน แต่วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท  เหมาะสำหรับ ผู้ที่กำลังมองหา บัตรเครดิต สำหรับผ่อนชำระสินค้า บริการ และบริการเบิกถอนเงินสด ให้สมาชิกบริหารความต้องการทางการเงินได้สะดวกยิ่งกว่า ด้วย 2 วงเงินในบัตรเดียว โดยที่วงเงินบัตรเครดิต กับวงเงินสินเชื่อผ่อนชำระนั้น จะแยกออกจากกัน ดังนั้น จึงหมดความกังวลใจ และเพิ่มความคล่องตัว ความสะดวกสบาย ในการจับจ่ายได้อีกมากทีเดียว

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า โกลด์ (Krungsri First Choice Visa Gold Card)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า โกลด์ (Krungsri First Choice Visa Gold Card) บัตรเครดิตผ่อนสินค้า ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า พร้อมด้วยบริการบัตรเครดิต บริการผ่อนชำระสินค้า/บริการ และบริการเบิกถอนเงินสด ให้สมาชิกบริหารความต้องการทางการเงินได้สะดวกยิ่งกว่า พร้อมมอบวงเงินรวม สูงสุดถึง 5 แสนบาท สำหรับผู้มีรายได้ 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น