5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "CIMB"

บัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

บัตรเครดิตซีไอเอ็มบี ไทย เหมาะสมกับใคร

สำหรับบัตรเครดิต CIMB ไทยเหมาะสมกับผู้ที่มีลักษณะนิสัยของการจับจ่ายใช้สอยดังต่อไปนี้

    1. ผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอย

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าบัตรเครดิตนั้นเหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าต่าง ๆ เป็นหลัก เนื่องจากบัตรเครดิตซีไอเอ็มบี ไทยจะทำให้คุณได้รู้สึกถึงความคล่องตัวของการซื้อสินค้า อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลในการพกพาเงินจำนวนมากอีกด้วย

    1. ผู้ที่ชอบซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก

ผู้ที่ชอบซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเป็นหลักถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีบัตรเครดิตติดตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะสินค้าในห้างสรรพสินค้าจะสามารถใช้บัตรเครดิตได้ แตกต่างจากการซื้อสินค้าในตลาดสดหรือตามร้านค้าทั่ว ๆ ไปที่ไม่สามารถใช้บัตรเครดิตได้

    1. ผู้ที่เร่งรีบในการซื้อสินค้า

การซื้อสินค้าในช่วงเวลาเร่งรีบนั้นถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในด้านการมีบัตรเครดิต โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่รีบในการซื้อสินค้าคือผู้ที่มีภารกิจรัดตัวอย่างมาก หากคุณใช้บัตรเครดิตแล้วแน่นอนว่าจะไม่ต้องเสียเวลานับเงิน รอเงินทอน เป็นต้น

จุดเด่นของบัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

คุณสามารถแบ่งจ่ายเงินได้ตามลักษณะของวิถีชีวิตที่คุณต้องการ โดยดอกเบี้ยที่มีอัตราเพียง 0 % เท่านั้น นอกจากนี้ผู้เป็นลูกค้ายังจะได้อัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ ไม่ว่าจะในประเทศและต่างประเทศ อยูในระยะเวลานานสิบเดือน
คุณจะได้รับคะแนนสะสมเมื่อคุณจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตซีไอเอ็มบี ไทย โดยอัตราเงินที่ได้รับ คือ 25 บาท จะได้รับ 2 คะแนน แต่หากว่าใช้บัตรเครดิตในต่างคุณจะได้รับ 1.5 คะแนน

นอกจากนี้คุณยังสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง โดยกดผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารทุกธนาคารหรือกดที่ตู้เอทีเอ็มต่างประเทศที่มีเครื่องหมาย VISA ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ถือเป็นมิติใหม่แห่งการใช้บัตรเครดิต CIMB ที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับผู้ที่มักลืมการจ่ายค่าใช้จ่ายประจำเดือน การเลือกใช้บัตรเครดิตนับว่าจะตอบโจทย์วิถีชีวิตของคุณได้มากที่สุด เพราะคุณจะสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้อย่างสะดวกมากกว่าเดิม พร้อมกันนั้นก็ยังตรงเวลามากกว่าเดิมอีกด้วย โดยจะมีใบแจ้งยอดบัญชีของบัตรเครดิตแบบที่เรียกว่า อี- สเตทเมนท์ ซึ่งคุณจะได้รับที่อีเมลของคุณจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

 

 

ประโยชน์ที่ผู้ใช้จะได้รับจากบัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

สำหรับผู้ที่จ่ายผ่านบัตรเครดิต CIMB คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่สุดแสนคุ้มค่า ได้แก่ ค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากจากแปลงสกุลเงินในอัตรเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นเท่านั้น โดยมีระยะเวลาถึงวันที่ 31 เดือนมกราคม ปี 2560
ผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยวหรือธุรกิจในประเทศอาเซียนถือว่าคุ้มค่าอย่างมากหากเลือกใช้บัตรเครดิตนี้ โดยคุณจะได้ส่วนลดจากการพักที่โรงแรมชั้นนำของอาเซียน ซึ่งถือเป็นความสะดวกและคุ้มค่าอย่างที่ใครก็ไม่อาจให้คุณได้ อีกทั้งยังได้รับส่วนลดที่ร้านค้าในประเทศแถบอาเซียนเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย อินโดนีเซียและสิงคโปร์ ส่วนใครที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี เพียงคุณซื้อสินค้าที่ Eraman Duty Free ประเทศมาเลเซีย คุณจะได้รับส่วนลดมากถึง 10%

บัตรเครดิต CIMB Thai Visa Platinum

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
CIMB Thai Visa Platinum เหนือกว่าทุกการใช้จ่ายทั่วโลก ใช้บัตรเครดิต ต่างประเทศ แบบประหยัดกว่า ด้วยค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินต่างประเทศเพียง 1%

บัตรเครดิต CIMB Preferred Visa Platinum

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : (เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้า CIMB Preferred เท่านั้น)
บัตรเครดิต แลกเงินต่างประเทศ สุดคุ้ม CIMB Preferred Visa Platinum ที่สุดของประสบการณ์การเดินทาง เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า... เฉพาะลูกค้า CIMB Preferred เท่านั้น

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น