ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

บัตรเครดิต "American Express (AMEX)"

บัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส American Express

บัตรเครดิต American Express แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ บัตรชาร์จการ์ดและบัตรเครดิต บัตรชาร์จการ์ด คือบัตรเครดิตที่ไม่มีการกำหนดวงเงินไว้ล่วงหน้า แต่มีเงื่อนไขว่าไม่ว่าลูกค้าจะใช้จ่ายไปเท่าไหร่ เมื่อถึงกำหนดชำระตามรอบบัญชีก็จะต้องจ่ายเต็มวงเงิน ไม่มีให้เลือกจ่ายขั้นต่ำ 10% ส่วนอีกประเภทที่เป็นบัตรเครดิตก็จะมีเงื่อนไขเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป คือ มีการกำหนดวงเงินของบัตรเครดิตล่วงหน้าเป็นจำนวนที่แน่นอน และสามารถเลือกจ่ายบางส่วนหรือจ่ายขั้นต่ำได้ โดยที่ลูกค้าจะต้องเสียดอกเบี้ย

บัตรแบบชาร์จการ์ดของ American Express เป็นบัตรเครดิตที่มีเงื่อนไขพิเศษที่ทำให้บัตร American Express แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป ก็เนื่องจากเงื่อนไขของการที่ลูกค้าต้องจ่ายคืนเต็มจำนวนตามยอดที่ใช้จ่ายไปเท่านั้น บัตรนี้จึงเหมาะกับลูกค้าที่มีการจัดการบริหารการเงินของตัวเองได้ดี มีวินัยทางการเงินสูง การใช้บัตรแบบชาร์จการ์ดจะทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมรายจ่ายของตัวเองได้ดีกว่า ปัจจุบันบัตรเครดิตของ American Express ส่วนใหญ่จะเป็นแบบชาร์จการ์ด คือ บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส, บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

ส่วนบัตรเครดิตที่มีการให้วงเงินหมุนเวียนกับลูกค้าและลูกค้าสามารถเลือกจ่ายบางส่วนหรือจ่ายขั้นต่ำได้นั้น จะเป็นบัตรเครดิตที่มีการคิดดอกเบี้ย ในปัจจุบัน American Express มีบัตรเครดิตประเภทนี้อยู่ 2 บัตรด้วยกัน คือ บัตรเครดิตแพลทินัมการบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

บัตรเครดิตแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่เป็นบัตรแบบชาร์จการ์ดที่บริษัทจะเรียนเชิญลูกค้าให้ถือบัตรเท่านั้น ไม่มีการเปิดรับสมัครทั่วไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่เป็นประจำ ผู้ถือบัตรจะได้รับความคุ้มครองทั้งเรื่องประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุดถึง 25 ล้านบาท ค่าใช้จ่ายแพทย์ฉุกเฉิน การเคลื่อนย้ายและส่งผู้ป่วยกลับประเทศ รวมถึงความคุ้มครองกรณีการยกเลิกการเดินทาง การเดินทางหยุดชะงัก คลาดเที่ยวบิน กระเป๋าเดินทางล่าช้าหรือสูญหายด้วย บัตรเครดิตแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มีจุดเด่นเรื่องของการแลกคะแนนสะสมที่ใช้คะแนนในการแลกน้อยกว่าบัตรอื่น และสามารถใช้สิทธิ์ในการโอนคะแนนเพื่อแลกรับรางวัลบินฟรีหรือที่พักฟรีได้เร็วขึ้น

ส่วนบัตรเครดิตแพลทินัมการบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส มีจุดเด่นในเรื่องของการแลกคะแนนเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ลูกค้าผู้ถือบัตรมีสิทธิพิเศษสามารถเลื่อนสถานะไปสู่สมาชิกบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส เหมาะสำหรับลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศด้วยสายการบินไทยเป็นประจำและบัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส มีจุดเด่นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับการใช้วงเงินของบัตรเครดิต และคะแนนสะสมที่สามารถใช้แลกเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีได้ เทียบเท่ากับเงินคืน 1% ของยอดใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส สามารถพิมพ์แบบฟอร์มใบสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์ พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและส่งไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ของบริษัทที่แจ้งไว้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือจะเลือกให้ข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาก็ได้เช่นกัน

American Express บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย รับไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส สูงสุด 35,000 ไมล์

REWARD

1 EXTRA Rewards Point : รับเพิ่ม 1 โบนัสคะแนนสะสมจากทุกๆ 25 บาท เมื่อใช้จ่ายกับร้านค้าพันธมิตรใหม่ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2563

เอกสิทธิ์สำหรับบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส® ที่ออกโดยบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด ยกเว้นบัตรธุรกิจ® และบัตรบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส®

สบายใจกับสิทธิพิเศษแบ่งชำระ 0% WISE PAY: นานสูงสุด 10 เดือน สิทธิพิเศษอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีและเลือกแผนการแบ่งชำระรายเดือนอย่างอิสระ

Image of The Platinum Card®

บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Credit Card) บัตรเดียวที่ รับประกันสินค้า พร้อมให้วงเงินสูง ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า

บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (Thai American Express Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50000 บาท/เดือนขึ้นไป
บัตรเครดิต แพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (Thai American Express Platinum Credit Card) จาก American Express (AMEX) บัตรเครดิตที่เหมาะกับการท่องเที่ยวเดินทาง ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม นอกจากเรื่องของการเดินทางแล้ว ยังให้ความคล่องตัวในทุกการใช้จ่ายด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะบัตร

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท / เดือน
บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) จาก อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) บัตรเดียวที่ไม่จำกัดวงเงิน ให้คุณเต็มๆกับวงเงินใช้จ่าย พร้อมโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือน 0% เพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่ายและการบริหารเงิน นอกจากนี้ยังมี สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Gold Card)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท / เดือน
บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Gold Card) จาก อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) ให้อิสระด้านการใช้จ่าย ด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย ทั้งการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และแผนความคุ้มครองที่ครอบคลุม เพื่อความอุ่นใจของสมาชิกผู้ถือบัตรทอง

บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Platinum Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 2,500,000 บาท / ปี (และเป็นผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น)
บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Platinum Card) จาก อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) รับสิทธิพิเศษมากมาย กับเอกสิทธิ์สูงสุดเฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญเช่นคุณ เพิ่มความคล่องตัวในทุกการใช้จ่าย สะดวกสบายง่ายดายในทุกการเดินทาง

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น