5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตร "American Express (AMEX)"

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส American Express

สมัครบัตรแพลทินัม วันนี้
รับสิทธิประโยชน์เต็ม ๆ กว่า 340,000 บาท

 

บัตร American Express ถือเป็นบัตรระดับพรีเมียมที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์สุด luxury พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยิ่งกว่า ไม่ว่าจะกิน จ่าย ช้อป เที่ยว รวมถึงการประกันภัย โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 

1.บัตรชาร์จการ์ด คือบัตรที่ไม่มีการกำหนดวงเงินไว้ล่วงหน้า แต่มีเงื่อนไขว่าไม่ว่าลูกค้าจะใช้จ่ายไปเท่าไหร่ เมื่อถึงกำหนดชำระตามรอบบัญชีก็จะต้องจ่ายเต็มวงเงิน โดยที่ไม่มีให้เลือกจ่ายขั้นต่ำ 8% 

บัตรชาร์จการ์ดของ American Express เป็นบัตรที่มีเงื่อนไขพิเศษที่ทำให้บัตร American Express แตกต่างจากบัตรทั่วไป เนื่องจากเงื่อนไขของการที่ลูกค้าต้องจ่ายคืนเต็มจำนวนตามยอดที่ใช้จ่ายไปเท่านั้น บัตรนี้จึงเหมาะกับลูกค้าที่มีการบริหารจัดการการเงินของตัวเองได้ดี มีวินัยทางการเงินสูง การใช้บัตรแบบชาร์จการ์ดจะทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมรายจ่ายของตัวเองได้ดีกว่า ปัจจุบันบัตร American Express ส่วนใหญ่จะเป็นแบบชาร์จการ์ด คือ บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส, บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส และบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

2.บัตรเครดิต เป็นบัตรที่มีเงื่อนไขเหมือนกันกับบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป คือมีการกำหนดวงเงินของบัตรเครดิตล่วงหน้าเป็นจำนวนที่แน่นอน และสามารถเลือกจ่ายบางส่วนหรือจ่ายขั้นต่ำได้ โดยที่ลูกค้าจะต้องเสียดอกเบี้ย

โดยบัตรเครดิตที่มีการให้วงเงินหมุนเวียนกับลูกค้า และลูกค้าสามารถเลือกจ่ายบางส่วนหรือจ่ายขั้นต่ำได้นั้น จะเป็นบัตรเครดิตที่มีการคิดดอกเบี้ย ในปัจจุบัน American Express มีบัตรเครดิตประเภทนี้อยู่ 2 บัตรด้วยกัน คือ บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส และบัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เหนือระดับกับสิทธิประโยชน์สุด luxury

สำหรับบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่เป็นบัตรชาร์จการ์ด เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่เป็นประจำ ผู้ถือบัตรจะได้รับความคุ้มครองทั้งเรื่องประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุดถึง 25 ล้านบาท ครอบคลุมค่าใช้จ่ายแพทย์ฉุกเฉิน การเคลื่อนย้าย และส่งผู้ป่วยกลับประเทศ รวมถึงความคุ้มครองกรณีการยกเลิกการเดินทาง การเดินทางหยุดชะงัก คลาดเที่ยวบิน กระเป๋าเดินทางล่าช้า หรือสูญหายด้วย อีกทั้งบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ยังมีจุดเด่นเรื่องของการใช้จ่ายได้ไม่จำกัดวงเงินบัตร และไม่มีการคิดดอกเบี้ยเมื่อชำระยอดเรียกเก็บเต็มจำนวนทุกเดือน พร้อมสิทธิพิเศษจากร้านอาหาร และที่พักสุดหรู 

ไปจนถึงการแลกคะแนนสะสมที่ใช้คะแนนในการแลกน้อยกว่าบัตรอื่น และสามารถใช้สิทธิ์ในการโอนคะแนนเพื่อแลกรับรางวัลบินฟรี หรือที่พักฟรีได้เร็วขึ้น (รับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 5 เท่า จากยอดใช้จ่ายในต่างประเทศ ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ส่องสิทธิประโยชน์สุดลักชูรี่ จากบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

กินแบบ luxury

ผู้ถือบัตร American Express Platinum Card จะได้รับประสบการณ์อาหารเลิศรส พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 14,000 บาท (สิทธิประโยชน์ประจำปี 2566 และ 2567) และบริการ Platinum 1 for 1 : Platinum Hours รับอภินันทนาการเครื่องดื่ม 1 แก้ว เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่กำหนด รวมถึงสิทธิ์ “มา 2 จ่าย 1” มื้อสายวันอาทิตย์ และชุดเมนูพิเศษ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

เที่ยวแบบ luxury

สายเที่ยวตัวยงจะได้รับสิทธิระดับแพลทินัม ในการสะสมคะแนนจากไมล์การเดินทาง เพื่อแลกรับของสมนาคุณสุดพรีเมียม พร้อมเตรียมรับบริการสุดเอ็กคลูซีฟแบบจัดเต็ม กับ Platinum 1 for 1 เข้าพักฟรี 1 คืน จากทุก ๆ 1 คืน ที่ชำระค่าห้องพัก เมื่อเข้าพักในโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับบัตรกำนัลอภินันทนาการที่พักฟรี 1 คืน  ห้อง Deluxe Room โรงเแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ* มูลค่ากว่า 35,000 บาท และบริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง สนามบินไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมผ่านแผนกบริการ Platinum Travel service ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป/ทริป ไปจนถึงรับสูงสุดสมาชิก Priority Pass ระดับเพรสทีจจำนวน 3 ใบ สำหรับสมาชิกบัตรหลัก 1 ใบ และสมาชิกบัตรเสริมอีก 2 ใบ สามารถเข้า lounge ได้ทั่วโลกฟรี และไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดสายการบิน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ รับทันที 150,000 โบนัสคะแนน เมื่อสมัครบัตร และได้รับการอนุมัติตั้งแต่วันนี้ และมียอดใช้จ่ายครบ 150,000 บาท ภายใน 3 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกบัตร

รับความคุ้มครองระดับท็อปสุด

สำหรับผู้ถือบัตร American Express (AMEX) ความคุ้มครองที่จำเป็นตามข้อกำหนดสำหรับการขอวีซ่าเข้าประเทศในเครือเชงเก้น พร้อมการประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างเดินทางคุ้มครองสูงสุด 25 ล้านบาท รวมถึงค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 4.5 ล้านบาทต่อทริป ไปจนถึงแผนคุ้มครองความไม่สะดวกในการเดินทาง กรณีคลาดการต่อเที่ยวบิน, กรณีกระเป๋าเดินทางล่าช้า, กรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย อีกด้วย เรียกได้ว่าเดินทางไปไหนก็สบายใจได้หายห่วง

ใช้จ่ายได้แบบ luxury

ตอบโจทย์ผู้ถือบัตร AMEX สายช้อปตัวจริง ด้วยคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 5 คะแนน สำหรับยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรในต่างประเทศทุก ๆ 25 บาท (นับจากยอดใช้จ่ายที่เกิน 500,000 บาทขึ้นไป สุงสุดถึง 67,500 โบนัสคะแนน) ที่มากับโปรโมชั่นแพลทินัม เบิร์ธเดย์ รับความคุ้มค่าถึง 3 เท่าในเดือนเกิด (ประกอบด้วยคะแนนสะสมมาตรฐาน 1 คะแนน + 2 โบนัสคะแนนสะสม) และโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน ณ โรงเรียนนานาชาติที่ร่วมรายการ

หรือเลือกการสะสมแต้มเก็บ point จากการยิง Ads บน Facebook และ Google ผ่านบัตร American Express Platinum ทุก ๆ 25 บาท = 1 คะแนน เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาย Social อยู่ไม่น้อย

โปรโมชั่นพิเศษสุดแพลทินัมสำหรับสมาชิกใหม่ 

สำหรับการสมัครบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ตั้งแต่วันนี้ และได้รับการอนุมัติ ภายใน 30 เมษายน 2567 รับสิทธิประโยชน์ระดับแพลทินัม รวมมูลค่ากว่า 340,000 บาท ได้แก่

 • รับ 150,000 โบนัสคะแนน โดยสามารถแลกรับตั๋วชั้นธุรกิจ ไปหรือกลับ นิวยอร์ก 1 ที่นั่ง หรือตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปหรือกลับ โตเกียว/โอซาก้า 1 ที่นั่ง มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท เมื่อสมัครบัตร และได้รับการอนุมัติตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 และมียอดใช้จ่ายครบ 150,000 บาท ภายใน 3 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกบัตร
 • รับเครดิตรับประทานอาหารรวมสูงสุด 14,000 บาท
 • บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง สนามบิน ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อจองที่พักในเครือ Fine Hotels & Resorts หรือ The Hotel Collection โดยไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ ผ่านแผนกบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม มูลค่ากว่า 5,000 บาท ต่อการรับ-ส่งสนามบิน 1 ทริป ประมาณการเดินทาง 4 ทริปต่อปี คิดเป็นมูลค่ากว่า 20,000 บาท
 • ฟรีบัตรกำนัลที่พัก 1 คืน ณ ห้อง Deluxe Premier Room โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมเลือกรับ Set Menu Dinner ที่ห้องอาหาร Verandah หรือ Signature Cocktails ที่ Bamboo Bar สูงสุด 6 แก้ว มูลค่ากว่า 35,000 บาท
 • รับบัตร Priority Pass สูงสุด 3 ใบ มูลค่ากว่า 48,000 บาท
 • รับกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางครอบคลุมสูงสุด 25 ล้าน บาท คิดเป็นมูลค่ากว่า 27,000 บาท
 • Platinum 1 for 1 ณ โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ
 • รับคะแนนสะสม 5X จากยอดใช้จ่ายในต่างประเทศทุกๆ 25 บาท โดยนับจากยอดใช้จ่ายในส่วนที่เกิน 500,000 บาทขึ้นไป
*อ้างอิงอัตราการแลกไมล์จากโปรแกรมสะสมไมล์ Cathay Pacific จากข้อมูล ณ เดือน ตุลาคม 2566 ที่ปรากฏใน www.cathaypacific.com

วิธีสมัครบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส 

ใครที่สนใจอยากรับประสบการณ์การใช้งานระดับแพลทินัม สามารถสมัครบัตร อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ได้แล้ว โดยมีเงื่อนไข และวิธีการสมัครดังนี้

เงื่อนไขการสมัครบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส

American Express Platinum Card:

 • เป็นบุคคลทั่วไป 
 • รายได้ขั้นต่ำต่อปี 1,200,000 บาท
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป

American Express Card:

 • เป็นบุคคลทั่วไป
 • รายได้ขั้นต่ำต่อปี 360,000 บาท
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป

American Express Gold Card:

 • เป็นบุคคลทั่วไป
 • รายได้ขั้นต่ำต่อปี 420,000 บาท
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป

 

THAI American Express Platinum Credit Card:

 • เป็นบุคคลทั่วไป
 • รายได้ขั้นต่ำต่อปี 500,000 บาท
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป

วิธีสมัคร

 • เข้าสู่เว็บไซต์สมัครบัตร American Express เลือกบัตรที่ต้องการจะสมัคร กรอกรายละเอียด จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 3-5 วันทำการ
 • กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนพร้อมลงลายมือชื่อ
 • เตรียมเอกสารตามที่กำหนด

บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Credit Card) บัตรเดียวที่ รับประกันสินค้า พร้อมให้วงเงินสูง ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า

บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (Thai American Express Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50000 บาท/เดือนขึ้นไป
บัตรเครดิต แพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (Thai American Express Platinum Credit Card) จาก American Express (AMEX) บัตรเครดิตที่เหมาะกับการท่องเที่ยวเดินทาง ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม นอกจากเรื่องของการเดินทางแล้ว ยังให้ความคล่องตัวในทุกการใช้จ่ายด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะบัตร

บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท / เดือน
บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) จาก อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) บัตรเดียวที่ไม่จำกัดวงเงิน ให้คุณเต็มๆกับวงเงินใช้จ่าย พร้อมโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือน 0% เพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่ายและการบริหารเงิน นอกจากนี้ยังมี สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Gold Card)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท / เดือน
บัตรทองอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Gold Card) จาก อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) ให้อิสระด้านการใช้จ่าย ด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย ทั้งการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และแผนความคุ้มครองที่ครอบคลุม เพื่อความอุ่นใจของสมาชิกผู้ถือบัตรทอง

บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Platinum Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 1,200,000 บาท / ปี
บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express Platinum Card) จาก อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (AMEX) รับสิทธิพิเศษมากมาย กับเอกสิทธิ์สูงสุดเฉพาะคุณ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

There is no ads to display, Please add some

บทความเด่น