5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "ICBC"

บัตรเครดิต ICBC บัตรเดียวที่มอบเอกสิทธิ์จากทั่วโลกมาไว้ในมือคุณ

ธนาคารไอซีบีซีแห่งประเทศไทยหรือชื่อเดิม คือ ธนาคารสินเอเชีย นับเป็นธนาคารที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนานโดยก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2512 และได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี พ.ศ. 2516 และได้รับการอนุญาตจากกระทรวงการคลังในการประกอบการเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบในปี พ.ศ. 2548 และในปี พ.ศ. 2553 ธนาคารไอซีบีซี ธนาคารจากประเทศจีนได้เข้ามาถือหุ้นใหญ่ในธนาคารสินเอเชีย จึงได้ดำเนินเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคาร ไอซีบีซี (ไทย) จำกัด (มหาชน) มาตั้งแต่นั้น ทำให้จุดแข็งของ ICBC คือฐานลูกค้าที่มั่นคง แข็งแกร่ง มีลักษณะโครงสร้างทางธุรกิจที่มีความหลากหลาย สามารถให้การสนับสนุนในการดำเนินธุรกิจในลักษณะข้ามชาติได้ดี โดยเฉพาะธุรกิจในรูปแบบธนาคารพาณิชย์ จนสามารถรักษาความเป็นผู้นำด้านธุรกิจธนาคารพาณิชย์ของประเทศจีนมาได้จนถึงปัจจุบัน

และทางธนาคารยังได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ของ ธนาคารไอซีบีซี ขึ้นมาโดยอาศัยจุดแข็งทางด้านเครือข่ายจากทั่วโลกเพื่อตอบสนองการใช้งานที่รอบด้านให้กับผู้ถือบัตร ดังนี้ บัตรเครดิต ICBC สองสกุลเงินยูเนี่ยนเพย์หรือ UnionPay และบัตรเครดิตวีซ่า บัตรเครดิตที่นอกจากจะเพิ่มความสะดวกในการจับจ่ายซื้อสินค้าแล้วยังมอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น บัตรเครดิต UnionPay ที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินทั้งเงินบาทและเงินหยวนได้ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดจากอัตราแลกเปลี่ยนได้ ช่วยให้สามารถบริหารจัดการเงินได้ทั่วโลก โดยทางธนาคารจะเรียกเก็บเงินที่ใช้ผ่านบัตรเครดิตในรูปของสกุลเงินบาท มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดให้กับผู้ถือบัตรนานถึง 56 วัน เพื่อเพิ่มขีดจำกัดในการใช้งาน เพิ่มวงเงินหมุนเวียนในบัตรที่ไม่กระทบกับวงเงินกู้ยืมอื่น ๆ กรณีผู้ถือบัตรเครดิต ICBC แพลทินัมที่มอบสิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองพิเศษของสนามบินในประเทศจีนกว่า 50 แห่ง และยังได้รับประกันภัยในการเดินทางและประกันสินค้ากรณีที่ซื้อสินค้าจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

บัตรเครดิต ICBC Global Travel สิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ที่หลงใหลในการเดินทางหรือจำเป็นต้องเดินทางไปตามที่ต่าง ๆ ทั่วโลก เนื่องจากภาระหน้าที่การงาน สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรทองและแพลทินัมเท่านั้น ให้สามารถใช้จับจ่ายเครดิตสกุลเงินดอลล่าร์ ยูโรและบาทไทย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินตราต่างประเทศทั้ง 3 สกุลเงินอีกด้วย และสามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้ง่ายที่ธนาคารไอซีบีซีทุกสาขาด้วยเงินสกุลไทยบาท พร้อมให้บริการผู้ช่วยในการเดินทางและดูแลด้านค่ารักษาพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง ทุกแห่ง ๆ ในโลก มีสายด่วนให้ผู้ถือบัตรสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาและยังมีสิทธิประโยชน์จากร้านค้าที่ร่วมรายการจากทั่วโลกอีกด้วยและยังมอบคะแนนสะสม ICBC Everyday Rewards โดยมีอัตราแตกต่างตามสกุลเงินที่ใช้ดังนี้ ทุก 1 บาทไทยจะมีคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุก 1 ดอลล่าร์จะมีคะแนนสะสมที่ 30 คะแนน และทุก 1 ยูโรจะมีคะแนนสะสม 40 คะแนน โดยคะแนนสะสมนี้ยังไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

บัตรเครดิต ICBC (Thai) Global Travel Platinum

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต ICBC (Thai) Global Travel Platinum บัตรเครดิตจาก icbc ระดับแพลทินัม สำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก เพื่อให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่าด้วย 3 สกุลเงินในบัตรเดียว โดยไม่มีความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินและไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เรียกว่าคุ้มจริงๆ สำหรับผู้ทีต้องเดินทาง

บัตรเครดิต ICBC (Thai) Global Travel Gold

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต ICBC (Thai) Global Travel Gold บัตรเครดิต ท่องเที่ยว จาก ICBC เป็นบัตรเครดิต 3 สกุลเงินในบัตรเดียว ที่ให้คุณได้ทั้ง บาท ดอลล่า และ ยูโร ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้อย่างง่ายๆ

ICBC UnionPay Platinum

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
สะดวกสบายด้วยวงเงินร่วมในบัตรเดียวทั้งสกุลเงินบาท และหยวน

ICBC Visa Platinum

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
ให้คุณใช้จ่ายได้ทั่วทุกมุมโลก พร้อมรับสิทธิประโยชน์ สบายใจกับบริการแบ่งชำระ

ICBC Visa Gold

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
ให้คุณใช้จ่ายได้ทั่วทุกมุมโลก พร้อมรับสิทธิประโยชน์ สบายใจกับบริการแบ่งชำระ

ICBC UnionPay Gold

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
สะดวกสบายด้วยวงเงินร่วมในบัตรเดียวทั้งสกุลเงินบาท และหยวน

ICBC Visa Classic

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
ให้คุณใช้จ่ายได้ทั่วทุกมุมโลก พร้อมรับสิทธิประโยชน์ สบายใจกับบริการแบ่งชำระ

ICBC UnionPay Classic

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สะดวกสบายด้วยวงเงินร่วมในบัตรเดียวทั้งสกุลเงินบาท และหยวน เมื่อใช้จ่ายในประเทศจีน

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น