5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "Bank of China"

บัตรเครดิตธนาคารแห่งประเทศจีน Bank of China

บัตรเครดิต ธนาคารแห่งประเทศจีน เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นในเรื่องของสิทธิประโยชน์การประกันภัยการเดินทางที่มอบความคุ้มครองในเรื่องของอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางต่างประเทศ การล่าช้าของเที่ยวบิน การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง และความเสียหายและสูญเสียของกระเป๋าเดินทางหรือทรัพย์สินอื่น ๆ จึงเหมาะกับลูกค้าที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่เป็นประจำ

บัตรเครดิต Great Wall International UnionPay  ของธนาคารแห่งประเทศจีน เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้ 2 สกุลเงิน คือ เงินบาทและเงินหยวนภายในใบเดียวกัน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องเดินทางไปติดต่อเพื่อทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวที่ประเทศจีน ฮ่องกงและมาเก๊า การเป็นบัตรที่ใช้ 2 สกุลเงินในใบเดียวกันทำให้เมื่อใช้บัตรเครดิต Bank of China ในการใช้จ่ายที่ประเทศจีน ลูกค้าจะไม่มีความเสี่ยงที่เกิดจากอัตราแลกเปลี่ยน ยอดรายการที่ใช้จ่ายจะมีการแยกบันทึกระหว่างเงินสกุลบาทและหยวน ลูกค้าจะสามารถประหยัดและคุ้มค่าจากการลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนนี้ลงได้มากถึง 2%

บัตรเครดิต Bank of China มอบสิทธิประโยชน์ในการแบ่งจ่ายรายเดือนให้กับลูกค้า สามารถแบ่งจ่ายได้ตามที่สะดวก 3 เดือน 6 เดือน หรือ 9 เดือน โดยธนาคารคิดอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษสำหรับการผ่อนชำระ บัตรเครดิตธนาคารแห่งประเทศจีนมีโปรแกรมสะสมคะแนนจากทุกยอดของการใช้จ่ายที่ทุกยอด 5 บาท หรือ 1 หยวนจะได้รับ 2 คะแนนสำหรับบัตรแพลทินัมและ 1 คะแนน สำหรับบัตรทองและบัตรคลาสสิก และเมื่อรับบริการแบ่งจ่ายรายเดือนจะได้รับคะแนนเพิ่มอีก 1 คะแนนสำหรับทุกยอด 5 บาท หรือ 1 หยวน ซึ่งถือเป็นคะแนนสะสมที่ค่อนข้างมากเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตอื่น

สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต Bank of China นั้น ธนาคารแห่งประเทศจีน ไม่คิดธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก สำหรับทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ส่วนปีถัดไปหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 5 ครั้งขึ้นไปต่อปี ก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมเช่นเดียวกัน หากเปรียบเทียบเรื่องของการคิดค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเครดิตก็ต้องถือว่าบัตรเครดิต Bank of China นั้น สามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ง่ายกว่าบัตรอื่นมาก

นอกจากนั้นบัตรเครดิต ธนาคารแห่งประเทศจีนสามารถใช้เพื่อเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้ โดยใช้เบิกได้ที่เคาน์เตอร์ของธนาคาร ตู้เอทีเอ็มของธนาคารแห่งประเทศจีนหรือตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย Union Pay หรือ MasterCard ทั่วโลก ผู้ถือบัตรเครดิต Great Wall International Mastercard ยังจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากศูนย์ MasterCard Global Service Center ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิตหลักของธนาคารแห่งประเทศจีน สามารถสมัครบัตรเสริมได้มากถึง 3 ใบ ลูกค้าสามารถสมัครบัตรเครดิต Bank of China ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งยื่นใบสมัครและเอกสารหลักฐานด้วยตัวเองที่สำนักงานของธนาคาร อาคารบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์ หรือจะส่งเอกสารเพื่อพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตทางไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ของธนาคารก็ได้เช่นกัน

บัตรเครดิต ธนาคารแห่งประเทศจีน Bank of China บัตรเครดิต 2 สกุลเงิน หยวนและบาทในบัตรเดียว ให้คุณรับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Great Wall International UnionPay ที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และคุ้มค่ายิ่งกว่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในประเทศจีนที่เป็นสกุลเงินหยวนโดยไม่มีค่าความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน MoneyHub ได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิต Great Wall International UnionPay ทุกผลิตภัณฑ์จาก ธนาคารแห่งประเทศจีน (Bank of China) มาไว้ที่นี่แล้ว ทั้งข้อมูล วงเงินสูงสุด รายได้ขั้นต่ำ อัตราดอกเบี้ย หรือแม้แต่สิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่น

Great Wall International Mastercard (Classic)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต Great Wall International Mastercard (Classic) ช่วยแบ่งเบาภาระในการ แบ่งจ่ายรายเดือนได้ พร้อมทั้งเบิกถอนเงินสดได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 52 วัน

บัตรเครดิต Great Wall International UnionPay (Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต Great Wall International UnionPay (Platinum) บัตรเครดิต 2 สกุลเงิน (หยวนและบาทในบัตรเดียว) ด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 52 วัน ให้คุณรับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร Great Wall International UnionPay ที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และคุ้มค่ายิ่งกว่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในประเทศจีนที่เป็นสกุลเงินหยวนโดยไม่มีค่าความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

บัตรเครดิต Great Wall International UnionPay (Classic)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต Great Wall International UnionPay (Classic) จาก ธนาคารแห่งประเทศจีน (Bank of China) เป็นบัตรเครดิต 2 สกุลเงิน คือ หยวนและบาทในบัตรเดียว คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ทั้งภายในประเทศและนอกประเทศ โดยเฉพาะ ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า นอกจากประเทศเหล่านี้ ยังครอบคลุมการใช้จ่ายในต่างประเทศอีกมากกว่า 100 ประเทศ

Great Wall International Mastercard Gold

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต 2 สกุลเงิน.. หยวนและบาทในบัตรเดียว ให้คุณรับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้ง

Great Wall International Mastercard Platinum

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต 2 สกุลเงิน.. หยวนและบาทในบัตรเดียว ให้คุณรับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้ง

Great Wall International UnionPay (Gold)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต 2 สกุลเงิน.. หยวนและบาทในบัตรเดียว ให้คุณรับสิทธิพิเศษเหนือใครทุกครั้ง

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น