ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

บัตรกดเงินสด วงเงินสูง ผ่อนสบาย!

5 อันดับบัตรกดเงินสดยอดนิยม

1 บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit)ค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน (หรือ สูงสุด 1,000,000 บาท)
รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร: บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต ตอบสนองทุกความต้องการในการใช้เงินสดได้เป็นอย่างดี แถมยัง สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันและสามารถใช้วงเงินได้ตลอด ไม่มีการใช้วงเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆ การผ่อนชำระคืนขั้นต่ำก็เพียงแค่ 4% หรือ 200 บาท เท่านั้น และวงเงินจะกลับคืนให้ทันทีที่คุณชำระยอดเบิกถอนพร้อมดอกเบี้ย ให้คุณพร้อม สำหรับทุกความต้องการในชีวิต  ผ่อนชำระสินค้าได้ ไม่ว่าจะชิ้นไหน จะผ่อนสั้นหรือผ่อนยาว ก็สามารถเลือกผ่อนได้ด้วยดอกเบี้ยเบาๆ 0% ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite
2 สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUDค่าธรรมเนียมฟรี
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (สูงสุด 3,000,000 บาท)
รายได้ขั้นต่ำ12,000 บาท/เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร: สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD สมัครง่าย เพียงแค่คุณมีรายได้รวม 12,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้แล้ว พร้อมวงเงินสูงสุดถึง 3,000,000 บาท บัตรเดียวที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย ให้คุณช้อปได้ไม่มีสะดุด ด้วยบริการเบิกถอนงินสดผ่านตู้ ATM ที่จะช่วยให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน อีกทั้ง ยังสามารถผ่อนชำระสบายๆ ขั้นต่ำเพียงแค่ 3% (หรือ 300 บาท) ด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตราพิเศษ 0.99% ต่อเดือน พร้อมบริการที่ช่วยคุณยามฉุกเฉิน กับบริการขอเพิ่มวงเงินพิเศษ ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด นอกจากนี้ ยังคล่องตัวและสะดวกสบายในเรื่องของการชำระค่างวด เพราะคุณสามารถชำระค่างวดได้ที่ ธนาคารกรุงไทย เคาน์เตอร์ KTC TOUCH หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven ทุกสาขา สิทธิประโยชน์แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว สมัครเลยสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD ผ่านทางออนไลน์ ที่นี่ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
3 บัตรสินเชื่อบุคคล เอ็กซ์ตร้าแคช (Extra Cash Card-CIMB)ค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 1.5 ล้านบาท
รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาท/เดือน
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร: บัตรสินเชื่อบุคคลในรูปแบบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน สมัครครั้งเดียว รับเงินสดสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ  สมัครและใช้บริการวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ ฟรีค่าอากรแสตมป์ ฟรีค่าธรรมเนียมจากการเบิกเงินสด
4 บัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus)ค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
รายได้ขั้นต่ำ15,000 บาท ขึ้นไป
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
รายละเอียดบัตร: ยูโอบี แคชพลัส พร้อมให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถมีวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ให้คุณพร้อมใช้ ในทุกสถานการณ์ เพียงคุณมีบัตรยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว ตลอดเวลา

Tips : บัตรกดเงินสด (สินเชื่อเงินสด) มีดีอย่างไร?

“บัตรกดเงินสด” หรือที่รู้จักกันว่า “สินเชื่อเงินสด” นั้น เป็นบริการหนึ่งที่ทางสถาบันการเงินมีไว้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบันนี้ เชื่อว่ามีหลายต่อหลายคนที่ประสบปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่และหาช่องทางการกู้เงินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตหรือ บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็จะมีวัตถุประสงค์ในการใช้แตกต่างกันไป แต่สำหรับ บัตรกดเงินสด นั้นนับว่าเป็นแหล่งเงินหมุนเวียนที่สำคัญมากๆทางหนึ่งของคนที่เริ่มต้นทำงาน ที่ต้องการเงินสดในระยะสั้นๆ เลยก็ว่าได้ โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัคร และเงื่อนไขการสมัครนั้น ก็ค่อนข้างง่ายกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะ เพียงคุณมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 – 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้ แถมไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันด้วย เรียกว่า ง่ายจริงๆ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการกู้เงินระยะสั้น และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ที่ 28 เปอร์เซนต์ต่อปี โดยจะทำการแบ่งไปตามฐานรายได้ของลูกค้า ซึ่งก็คือการแบ่งเป็นกลุ่มตามการอนุมัติของวงเงินที่ให้กับลูกค้านั่นเอง จากตรงนี้ ก็จะเห็นได้ชัดเจนขึ้นว่า บัตรกดเงินสด นั้นมีวัตถุประสงค์ต่างจาก บัตรเครดิต อยู่มากเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสด ที่หลายคนมักคิดว่าคือบัตรเครดิตนั้น ในความเป็นจริงแล้วมีความแตกต่างกันมากเลย แท้จริงแล้ว บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อเงินสด คือ บัตรที่ทางธนาคารหรือผู้ประกอบธุรกิจบัตรเครดิตที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์ พิจารณาออกให้แก่ผู้ถือบัตร โดยวงเงินหรือเงินจำนวนสูงสุดที่ได้รับ จะขึ้นอยู่กับรายได้เฉลี่ยในแต่ละเดือนของผู้สมัคร ซึ่งวงเงินที่ได้รับนี้ จะเป็นวงเงินที่ผู้ถือบัตรสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านทางตู้ ATM ได้ตลอดเวลา โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากในบัญชี และไม่เสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอนผ่านตู้ ATM เลย หากไม่มีการกดเงินสดออกมา ก็จะไม่มีการคำนวณค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนี้ วงเงินที่ได้นั้น มักจะสูงกว่าบัตรเครดิตและให้ระยะเวลาการผ่อนคืนกลับมานานกว่าอีกด้วย แต่สำหรับบัตรเครดิตนั้นจะใช้รูดชำระสินค้าเป็นหลัก ซึ่งจะขอสรุปความแตกต่างเป็นข้อๆดังนี้

 • บัตรกดเงินสดนั้น สามารถใช้กดเงินสดได้ ผ่านตู้ ATM ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ แต่ไม่สามารถใช้รูดซื้อสินค้าใดๆได้ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ที่ 28% นอกจากนี้ วันที่ไม่มีการเบิกถอนเงินสด ก็จะไม่ถูกคำนวณดอกเบี้ยใดๆอีกด้วย
  สำหรับบัตรเครดิตนั้น จะเน้นที่การรูดซื้อของเพื่อสะสมแต้มและรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆมากมาย สามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตได้เหมือนกัน แต่จะต้องเจอค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3%
 • บัตรกดเงินสดนั้น จะไม่ค่อยมีโปรโมชั่นสำหรับส่วนลด และสะสมแต้มเท่าไหร่ แต่จะเน้นที่เรื่องของการผ่อนชำระได้นานกว่า ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษกว่านั่นเอง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการผ่อนนาน ก็สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดแทน น่าจะเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่ตอบโจทย์มากกว่า
  สำหรับบัตรเครดิตนั้น โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต เพราะ ผู้สมัครเลือกบัตรเครดิต โดยดูจากไลฟ์สไตล์ของตัวเองและเลือกสมัครบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ รวมถึงบัตรที่จะให้สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรใบอื่นๆ เช่น ชอบการท่องเที่ยว ก็เลือกสมัครบัตรที่อำนวยความสะดวกบวกกับสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดการจองโรงแรม หรือตั๋วเครื่องบิน เมื่อจองและชำระเงินผ่านบัตรเครดิตใบนั้นๆ หรือบริการพิเศษอื่นๆที่มอบให้เฉพาะผู้ถือบัตร เช่น ห้องพักรับรอง เป็นต้น
 • บัตรกดเงินสดนั้น เงื่อนไขกับคุณสมบัติการสมัครนั้น จะค่อนข้างง่ายกว่า เช่น รายได้ขั้นต่ำเพียงแค่ 8,000 บาทก็สามารถสมัครได้ แถมยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ นอกจากนี้ ในเรื่องของการทำงาน เพียงแค่ทำงาน 3-4 เดือน ณ ที่ทำงานปัจจุบันก็สามารถยื่นเรื่องสมัครได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ ถึงเงื่อนไขหรือคุณสมบัติจะง่ายกว่า แต่การอนุมัติบัตรก็ไม่ได้ง่ายขึ้นตามนะคะ เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตนั่นเองที่ต้องมีการตรวจสอบถึงประวัติการเงินของคุณก่อนทำการอนุมัติ สำหรับบัตรเครดิตนั้น ส่วนใหญ่แล้วผู้สมัครควรมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป และต้องทำงานอย่างน้อย 1 ปี ณ ที่ทำงานปัจจุบัน ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การอนุมัติบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารนั้น ไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไป หากคุณมีประวัติการเงินที่ดี

หลายๆคนได้ทำความเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่าง บัตรกดเงินสด กับบัตรเครดิตไปแล้ว ดังนั้น ในส่วนนี้ จะพูดถึงเครดิตส่วนบุคคล ซึ่งมีอยู่ 2 ประเภท คือ สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นในรูปแบบเงินกู้ และ บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อเงินสด ที่เป็นบัตรใช้ชำระค่าสินค่าและบริการแทนเงินสด ซึ่ง 2 ประเภทนี้จะคล้ายกัน แต่อย่างไรก็ยังมีความแตกต่างกันอยู่ ซึ่งจากที่กล่าวไว้ในตอนแรก คือ บัตรกดเงินสด จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ระยะสั้น แต่สินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จะเน้นที่การกู้เงินระยะยาว โดยขอสรุปสิ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนเป็นข้อๆ ดังนี้

 • บัตรกดเงินสด นั้น จะได้รับเป็นวงเงินมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งเมื่อผู้ถือบัตรต้องการใช้เงินสด ก็สามารถกดเงินสดจากตู้ ATM มาใช้ได้เลย หากทำการชำระยอดค้างชำระแล้ว วงเงินที่คุณได้รับก็จะกลับมาเท่าเดิม
  สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จะเน้นที่การกู้เงินระยะยาว โดยคุณจะได้รับเงินมาก้อนหนึ่ง และจะค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆ เมื่อมีการใช้
 • บัตรกดเงินสด จะไม่มีการคิดคำนวณดอกเบี้ย หากไม่มีการกดเงินสด หรือไม่มีการใช้วงเงิน คือ จะคิดดอกเบี้ยตามที่ใช้จริงเท่านั้น
  สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล จะถูกคิดคำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณได้รับอนุมัติเงินก้อนนั้น ไม่ว่าคุณจะใช้หรือไม่ได้ใช้ก็ตาม

จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น การใช้บัตรกดเงินสดก็มีทั้งข้อดี และข้อเสียเช่นกัน เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งทางเราจะขอสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้

ข้อดี

 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) สามารถทำการกดเงินสดผ่านตู้ ATM ทุกธนาคาร ตลอด 24 ชม.
 • คิดดอกเบี้ยตามยอดที่ใช้จริง หากไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ย
 • สามารถเลือกการชำระเงินตามที่ต้องการได้ เช่น การชำระคืนแบบเต็มจำนวน หรือชำระคืนขั้นต่ำ 3% – 5% ของยอดใช้จ่าย หรือ 500 บาทขึ้นไป
 • สินเชื่อเงินสดนั้น สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

ข้อเสีย

 • หากไม่สามารถชำระคืนเต็มจำนวนเงิน จะต้องเจอกับดอกเบี้ยที่สูงมาก ตั้งแต่ 20% – 28% ต่อปี
 • กำหนดให้ชำระเงินคืนขั้นต่ำงวดเดือนละ 3% – 5% ของยอดหนี้คงค้างนั้น มีข้อเสียมากกว่าข้อดี เนื่องจากการชำระคืนด้วยจำนวนเงินน้อย หนี้คงค้างก็จะเหลือมาก และต้องเสียดอกเบี้ยคิดเป็นตัวเงินที่มากกว่าการรีบชำระหนี้ให้หมดในเวลาที่ปลอดดอกเบี้ย

สรุปคือ บัตรกดเงินสด (สินเชื่อเงินสด) นั้นจะเหมาะกับผู้ที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน หรือไม่มีเงินสำรอง แต่มีเหตุอันฉุกเฉินต้องใช้เงินเท่านั้น เพื่อป้องกันการก่อหนี้ที่จำเป็น ไม่ควรกดเงินสดจาก ”บัตรกดเงินสด” ออกมาใช้จ่ายตามปกติ หรือซื้อสินค้า บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อเงินสด ดูคล้ายบัตรเครดิต แต่แท้จริงแล้ว มีความแตกต่างกันอยู่ ซึ่งบัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อเงินสดนั้น กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสมัครง่าย รายได้ขั้นต่ำไม่สูง แถมยังได้รับวงเงินสูงกว่า และระยะเวลาในการผ่อนชำระนานกว่าบัตรเครดิต แต่ในขณะเดียวกัน ดอกเบี้ยก็สูงกว่าบัตรเครดิต เช่นกัน ดังนั้น จากที่เปรียบเทียบเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่าง บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ไว้ข้างต้นแล้วนั้น เมื่อเรารู้และเข้าใจถึงความแตกต่างของแต่ละผลิตภัณฑ์ ก็จะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเรามากที่สุดได้ เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และตอบโจทย์การใช้จ่ายของเรามากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามทุกสิ่งที่เป็นประโยชน์ ก็มักจะมีโทษตามมาเสมอ หากเราใช้บัตรกดเงินสดอย่างไม่ระมัดระวัง เราอาจจะจมอยู่กับการเป็นหนี้แบบไม่รู้จบได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นหนี้ เราควรใช้จ่ายอย่างพอดี ไม่เกินตัว และชำระเงินคืนให้ตรงเวลาเพื่อไม่ให้ดอกเบี้ยบานปลาย และนั่นเราจะพบประโยชน์จากการใช้ บัตรกดเงินสด จริงๆ

MoneyHub เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรายละเอียดของบัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อเงินสด แต่ละแบบไว้ รวมถึงคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเงินสด หรือ บัตรกดเงินสดนั้นๆ อาทิเช่น รายได้ขั้นต่ำ วงเงินสูงสุดที่สามารถขอได้ หรือสิทธิพิเศษ อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นต้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจสมัคร ได้ทราบถึงข้อมูล และสามารถทำการเปรียบเทียบบัตรกดเงินสด แต่ละใบได้ ก่อนทำการตัดสินใจสมัคร เพื่อให้ได้บัตร ที่ตรงกับความต้องการของตัวเรามากที่สุด อีกทั้ง เรายังได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินสด หรือ บัตรกดเงินสด พร้อมเคล็ดลับดีดีที่จะช่วยให้คุณได้รับอนุมัติในการขอสินเชื่อเงินสด ในรูปแบบของบทความที่สามารถอ่าน เพื่อให้เกิดความเข้าใจได้ง่าย และสามารถปฏิบัติตามได้ มาไว้ที่นี่ ทางเราหวังว่าข้อมูลในเว็บไซต์นี้จะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนนะคะ

บัตรกดเงินสด

31 July 2020

บัตรเครดิตแบบไหน ยิ่งใช้ยิ่งได้รับส่วนลดจากคะแนนสะสม

ยิ่งใช้บัตรเครดิตยิ่งได้รับส่วนลดจากคะแนนสะสม บัตรซิตี้ รีวอร์ดนั้น ตั้งแต่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2563 นี้มีโปรโมชั่นพิเศษ

15 September 2017

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัวบัตรใหม่ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” มอบฟรีประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปิดตัวบัตรสินเชื่อใหม่ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” ชูจุดเด่นบัตรสินเชื่อเงินสดและผ่อนชำระสินค้าที่มอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ วงเงินประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาทฟรี! โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ รายแรกในตลาดสินเชื่อไทย ตอบครบทุกความต้องการด้านการเงินในบัตรเดียว หวังคนไทยเข้าถึงความคุ้มครองขั้นพื้นฐานได้ง่ายขึ้น “เพราะเราเป็นห่วง”

26 June 2017

นอกจากใช้กดเงินสด บัตรกดเงินสดใช้ทำอะไรได้อีก

บัตรกดเงินสดในปัจจุบันมีการพัฒนาให้มีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายขึ้นด้วย ไม่ใช่ว่าจะสามารถใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ธนาคารและสถาบันการเงินแทบทุกแห่งได้เพิ่มความหลากหลายในการใช้บัตรกดเงินสด ทำให้บัตรกดเงินสดนั้นมีความน่าใช้มากขึ้น

20 June 2017

บัตรกดเงินสด ไม่ใช่ตัวร้ายเสมอไปนะ

เคยคิดว่าเราจะมีบัตรกดเงินสดไปเพื่ออะไร ก็ในเมื่อสมัครก็ไม่ได้ถึงกับง่าย ต้องมีประวัติดี มีเงินเดือนขั้นต่ำตามเงื่อนไข ส่วนถ้าจะกดเงินออกมาใช้ จะฟรีค่าธรรมเนียมหรืออะไรก็เถอะ แต่ก็มีดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ยิ่งจ่ายช้าก็โดนดอกเบี้ยบาน จะใช้ทำไม ไม่เข้าใจ อยากได้อะไรก็เก็บเงินซื้อเอาดีกว่า เก็บยังไม่ได้ก็ไม่ต้องซื้อ

15 June 2017

แนะนำบัตรผ่อนสินค้าที่น่าสนใจ

โดยจะไม่มีดอกเบี้ยหรือจะคิดดอกเบี้ยบ้าง ก็น่าจะดี เพราะค่าใช้จ่ายนั้นจะได้ถูกเฉลี่ยจากก้อนใหญ่เป็นก้อนเล็ก ๆ ทำให้เราไม่รู้สึกว่าเป็นภาระหนักเกินไปนัก ความจำเป็นนี้เองจึงเป็นที่มาของบัตรผ่อนสินค้าที่เราสามารถสมัครเพื่อนำมาใช้ผ่อนเวลาต้องซื้อสินค้าต่าง ๆ

8 December 2016

นำเงินจากบัตรกดเงินสดมาต่อยอดธุรกิจดีหรือไม่ ?

แต่เรื่องการเงินก็ใช่ว่าจะมีหากันได้ง่ายๆ เนื่องจากการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินก็ต้องมีหลักฐานหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน แถมยุ่งยากวุ่นวายกว่าจะอนุมัติได้ ดังนั้นง่ายที่สุดแล้วก็คือ การกดเงินออกมาจากบัตรเงินสด รวดเร็วทันใจ ตอบสนองความเร่งด่วนได้ แถมบางที่ยังมีดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย