5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "Standard Chartered"

บัตรกดเงินสด ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย บัตรกดเงินสดที่ให้มากกว่าการกดเงิน

บัตรกดเงินสด ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย เป็นบัตรประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ มีจุดเด่นในเรื่องของการให้วงเงินลูกค้าเพื่อสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเป็นเงินสดพร้อมใช้ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก โดยคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปีสำหรับผู้ถือบัตรทุกประเภท ธนาคารคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่ผู้ถือบัตรเบิกถอนไปเท่านั้น ธนาคารไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

ผู้ถือบัตรกดเงินสด ธนาคาร Standard Chartered ยังได้รับสิทธิประโยชน์ในการโอนหนี้บัตรเครดิตหรือหนี้สินเชื่ออื่น ๆ ด้วยโปรแกรมวงเงินสแตนด์บายแคช ซึ่งเป็นวงเงินพร้อมใช้ฉุกเฉิน ด้วยการรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% นาน 12 เดือนแรก นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลากับบริการพิเศษจากธนาคาร สามารถรับบริการโอนเงินหรือถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม โดยรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 10.99% นาน 4 เดือนแรก ซึ่งเป็นบริการที่ผู้ถือบัตรได้รับมากกว่าการกดเงิน

ผู้ถือบัตรกดเงินสด ของ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทยจะได้รับประโยชน์สูงสุดในเรื่องของการมีเงินสำรองฉุกเฉิน พร้อมเสมอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้นหรือไม่พลาดโอกาสเมื่อต้องตัดสินใจทันที นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มอำนาจการใช้จ่ายเพื่อเติมเต็มโอกาสหรือวันพิเศษต่าง ๆ ในชีวิต

สำหรับวงเงินเมื่อได้รับการอนุมัติจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท สามารถจ่ายคืนเป็นเงินก้อนทั้งหมดหรือผ่อนชำระได้ และสามารถผ่อนชำระ 4% หรือขั้นต่ำ 500 บาทของยอดที่ใช้จ่ายไป สามารถชำระเงินคืนได้ที่ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ทุกสาขา, ธนาคารอื่น ๆ, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ที่ทำการไปรษณีย์ที่มีสัญลักษณ์ Pay at Post, Just Pay และเอ็มเปย์สเตชั่น
ผู้ถือบัตรสามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมายเอทีเอ็มพูล และเครื่องหมายพลัสทั่วประเทศและทั่วโลก สามารถกดเงินสดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเงินสดสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน และธนาคารไม่คิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรบัตรกดเงินสด ของ Standard Chartered สามารถสมัครได้ผ่านทางธนาคาร หรือผ่านทางออนไลน์ หากสมัครผ่านทางออนไลน์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 1 วัน ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่มีอายุอยู่ในระหว่าง 20 – 65 ปี เป็นผู้มีสัญชาติไทย มีรายได้ประจำที่แน่นอนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน มีอายุการทำงานอย่างน้อย 1 ปี หรือเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่จดทะเบียนธุรกิจไม่น้อยกว่า 3 ปี ธนาคารจะพิจารณาอนุมัติโดยดูจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น รายได้ของผู้มีเงินเดือนประจำ เงินหมุนเวียนของผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ความสามารถในการชำระหนี้ และประวัติทางด้านการเงิน เป็นต้น

บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
บัตรกดเงินสด สแตนด์บายแคช (Standby Cash-Standard Chartered) บัตรกดเงินสด จากธนาคาร Standard Chartered ให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสพิเศษ หรือเมื่อจำเป็นต้องการใช้เงินฉุกเฉิน พร้อมให้คุณเบิกเงินสดได้ทุกเมื่อ เพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลา ทุกโอกาสพิเศษ ในชีวิต ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา