5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "First Choice"

บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อนุมัติเร็วทันใจ

ในปัจจุบันนี้หากพูดถึงบัตรกดเงินสด แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึง บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แน่นอน ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใครของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พร้อมจะมอบและบันดาลความสุขและสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างทันท่วงที ในอัตราดอกเบี้ยที่โดนใจพร้อมบริการทันด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจก็เป็นอีกเรื่องที่ดึงดูดความสนใจให้แก่ทุกกลุ่มคน ทุกกลุ่มวัย

ความโดดเด่นของ บัตรกดเงินสด ของ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ มาในรูปแบบความรวดเร็วของการอนุมัติการสมัครของทุกคน โดยหากคุณมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกรุงศรีได้กำหนด ก็เตรียมรอรับบัตรกดเงินสดได้ ภายใน 30 นาที ซึ่งบัตรนี้เหมาะสมกับกลุ่มคนทำงานที่มีฐานเงินเดือนประจำมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป และเป็นพนักงานที่มีสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด ในบางครั้งที่บางเดือนมันขาด คุณก็สามารถใช้บริการกดเงินสดได้ทันทีเพื่อชดเชยเงินส่วนนั้น จุดเด่นของบัตรกดเงินสด First Choice ช่วยให้คุณวางแผนทางด้านการเงินได้อย่างรอบคอบมากยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบายในการเงินได้อีกเยอะ ด้วยวงเงินการผ่อนชำระสินค้าและบริการที่แยกต่างหากจากวงเงินในบัตรเครดิตของคุณ เพื่อให้คุณเลือกผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้นานสูงสุด 48 เดือน โดยมีขั้นต่ำในการผ่อนชำระสินค้าและบริการเพียง 3,000 บาท เพื่อไม่ให้เป็นภาระรายจ่ายที่สูงจนเกินไปในแต่ละเดือนของคุณ พร้อมสิทธิพิเศษในการเลือกผ่อนระยะสั้นกับอัตราดอกเบี้ย 0% ได้ทันที

หากไม่ไหวสามารถเลือกผ่อนระยะยาวกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้อีกด้วย การชอปปิ้งในแต่ละครั้งจะอยู่ภายใต้วงเงินเบิกถอนไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 500,000 บาท ที่แยกออกจากวงเงินในบัตรเครดิตแล้ว เพิ่มความสะดวกในการเบิกถอนเงินสดด้วย 5 ช่องทาง ทั้งสายด่วนเงินสด HELLO CASH ที่บริการโทรสั่งพนักงานให้ทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากของคุณที่หมายเลข 0-2345-6789 ได้ตลอด 24 ชม. หรือลือกช่องทางรูดรับเงินสดที่ศูนย์บริการบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รอรับเงินสดที่ต้องการได้ภายใน 3 วันทำการ แต่ช่องทางที่เหมาะสมกับยุคปัจจุบันมากที่สุด เห็นจะหนีไม่พ้นเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ Click 4 Cash ผ่านทางเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th และแอปพลิเคชัน เฟิร์สช้อยส์ โมบาย แอปพลิเคชัน บนสมาร์ทโฟนของคุณ ซึ่งทั้ง 2 ระบบนี้จะทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากของคุณภายใน 3 วันทำการ

บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นับว่ามีสิทธิประโยชน์และอำนวยความสะดวกรอให้คุณไปใช้บริการอย่างจุใจมากมาย ซึ่งข้อดีอยู่ที่หากใครมีความสามารถในการชำระวงเงินเร็วตามระยะเวลาที่กำหนดของอัตราดอกเบี้ย 0 % ก็ถือว่าโชคสองชั้น คุ้มค่า คุ้มบริการแน่นอน

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ คาร์ด (Krungsri First Choice Card)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 - 15,000 บาท / เดือน
บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ คาร์ด (Krungsri First Choice Card) สามารถใช้ได้ทั้งรูปแบบเงินสด และเงินผ่อน โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงถึง 300,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี คิดอัตราดอกเบี้ยตามจริง ตามจำนวนเงินที่มีการเบิกถอน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอก

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา