5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "A Money"

บัตรกดเงินสด A Money ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ถือบัตรอย่างเต็มที่

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูกับบัตรกดเงินสด A Money โดยบัตรกดเงินสดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทด้านการเงินของประเทศญี่ปุ่นที่ได้เข้ามาก่อตั้งบริษัทในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ.2557 โดยบัตรกดเงินสด A Money ถือเป็นผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่สมัครง่าย อนุมัติในเวลาอันรวดเร็ว รับบัตรได้ทันทีในวันที่สมัครและฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรอีกด้วย จึงนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจไม่น้อย

โดยคุณสมบัติของผู้ถือบัตรที่ทาง A Money กำหนดก็เป็นเพียงผู้มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 5000 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่กำหนดน้อยกว่าบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อยทุกคนสามารถมีความคล่องตัวของสถานะทางการเงินได้เป็นอย่างดี โดยช่วงอายุของผู้สมัคร ก็คือ 20 – 60 ปี มีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ภายในพื้นที่ให้บริการของ A Money หลักฐานที่จำเป็นต้องใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด A Money นั่นก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารหลักฐานของรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝากหรือใบรับรองเงินเดือนฉบับจริง ซึ่งทาง A Money จะใช้เวลาพิจารณาและอนุมัติวงเงินในการขอสินเชื่อในเวลาไม่นาน สามารถออกบัตรกดเงินสด A Money มาให้ผู้สมัครนำกลับไปได้ทันทีอีกด้วย

โดยบัตรกดเงินสด A Money ยังสามารถกดเงินสดผ่านตู้ ATM ของธนาคารทุกธนาคารได้เหมือนกับบัตร ATM ของธนาคารนั้น ๆ เลยทีเดียว โดยคิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน 13 บาท/ครั้ง และสามารถถอนขั้นต่ำเริ่มที่ 100 บาทเท่านั้นอีกด้วย การคิดอัตราดอกเบี้ยของ A Money จะเป็นอัตราคงที่คำนวณที่ 15% ต่อปี ซึ่งวงเงินที่ขอสินเชื่อจะได้รับการปรับทันทีที่ผู้ถือบัตรชำระเงินได้ตามเงื่อนไขที่ทาง A Money กำหนดอีกด้วย

โดยในขณะนี้ทาง A Money ได้ทำการปรับเพิ่มขยายสาขาในการให้บริการแก่ผู้ที่สนใจอย่างต่อเนื่อง โดยมีสาขาให้บริการเกือบทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย หรือหากผู้ถือบัตรต้องการชำระค่าบริการก็สามารถชำระผ่านเครื่องชำระเงินของ A Money โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดหรือชำระผ่านตัวแทนอย่าง Counter Service ห้างสรรพสินค้าโลตัสและบิ๊กซี ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ทาง A Money ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสดเมื่อสมัครและใช้บัตรตามวงเงินและเงื่อนไขที่ทาง A Money กำหนดจะได้รับส่วนลดในการซื้อสินค้าของ Tokyo Buzz ไปเลยทันที 20% อีกด้วย และเพียงสมัครผ่านบูธหรือสาขาที่ร่วมรายการก็จะได้รับกระเป๋าผ้า A Money มูลค่า 300 บาทไปได้เลยทันทีอีกด้วย

บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 5,000 บาท ขึ้นไป
บัตรกดเงินสด A money เพื่อนคู่คิด บัดดี้เรื่องเงิน เป็นบัตรกดเงินสดน้องใหม่ ประเภทสินเชื่อหมุนเวียน บริการเงินสำรองให้แก่คุณ เพื่อความสะดวก และคล่องตัวในการใช้จ่าย เพียงแค่มีรายได้ประจำ 5,000 บาท/เดือน ก็สามารถสมัครบัตรได้แล้ว

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา