5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "Central Card"

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัลการ์ดบัตรสินเชื่อเซ็นทรัลที่ใช้เวลาอนุมัติเพียง 1 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัลการ์ด เป็นบัตรสินเชื่อของเซ็นทรัลที่เรียกกันว่า บัตรเซ็นทรัลเอ็กซ์คลูซีฟ แคชมีจุดเด่นในเรื่องของสมัครง่าย อนุมัติเร็วใช้เวลาอนุมัติเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นที่เคาน์เตอร์เซ็นทรัล เอ็กซ์คลูซีฟ แคช ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 1,000,000 บาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน

นอกจากนี้ เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วยังสามารถขอวงเงินสินเชื่อเพิ่มได้เมื่อลูกค้าต้องการ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก มีอัตราดอกเบี้ยเท่ากันสำหรับผู้สมัครที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำและผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 28% ต่อปี และไม่มีการกำหนดระยะเวลาการกู้เงิน เมื่อลูกค้าได้รับการอนุมัติแล้ว สามารถใช้สินเชื่อนี้ได้ตลอดโดยไม่มีวันหมดอายุ

ผู้สมัครบัตรกดเงินสด Central card สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือหากต้องการการอนุมัติเร่งด่วนไม่เกิน 1 ชั่วโมง สามารถสมัครได้ที่เคาน์เตอร์เซ็นทรัล เอ็กซ์คลูซีฟ แคช เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วผู้ถือบัตรจะได้รับเงินสดภายใน 1 วัน ผ่านการโอนเข้าบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ หากผู้ถือบัตรมีบัญชีธนาคารอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวมาจะได้รับเงินสดผ่านการโอนเข้าบัญชีภายใน 3 วัน

บัตรกดเงินสด เซ็นทรัลการ์ด เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำ โดยมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท และผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการมีเงินทุนหมุนเวียนในบัญชีไม่น้อยกว่า 150,000 บาท มีอายุ 20 – 60 ปี มีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป หากผู้สมัครทำงานยังไม่ถึง 1 ปีก็สามารถสมัครได้ แต่ต้องผ่านการบรรจุเป็นพนักงานประจำแล้ว มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ หมายเลขโทรศัพท์บ้านและหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

สำหรับผู้ถือบัตร เซ็นทรัลการ์ด ที่ชำระเงินตรงตามกำหนด ผู้ถือบัตรจะได้รับบริการ Infinite Cash Line ซึ่งเป็นบริการใหม่ที่ให้แก่ผู้ถือบัตรเพื่อเพิ่มอำนาจการใช้จ่าย โดยผู้ถือบัตรสามารถขอสินเชื่อเพิ่มได้ สินเชื่อที่ขอเพิ่มได้ขอเพิ่มได้ไม่เกิน 5,000 บาท ผู้ถือบัตรจะได้รับเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีภายใน 1 – 3 วันทำการ ทั้งนี้จำนวนเงินที่สามารถขอเพิ่มได้ขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่เบิกเพิ่มได้ของผู้ถือบัตร ผู้ถือบัตรสามารถตรวจสอบวงเงินที่เบิกเพิ่มได้จากศูนย์บริการลูกค้าของเซ็นทรัลหรือใบแจ้งยอดบัญชีรายเดือน

ผู้ถือบัตรกดเงินสด ของ Central card สามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์เอทีเอ็มพูล สำหรับการชำระเงินคืนสามารถชำระคืนได้ทั้งแบบเป็นก้อนหรือแบบผ่อนก็ได้ และสามารถชำระได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จุดชำระเงินที่มีเครื่องหมาย PAY AT POST, Counter Service และ TOT หรือสามารถหักบัญชีอัตโนมัติกับธนาคารที่กล่าวมาข้างต้นโดยไม่เสียค่าบริการใดใด

บัตรสินเชื่อเซ็นทรัล เอ็กซ์คลูซีฟ แคช คาร์ด (Central Exclusive Cash Card)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรสินเชื่อเซ็นทรัล เอ็กซ์คลูซีฟ แคช คาร์ด (Central Exclusive Cash Card) บัตรสินเชื่อ จากเซ็นทรัล คาร์ด สำหรับกดเงินสด ช่วยเพิ่มความสะดวกและเติมเต็มชีวิตของคุณหรือคนที่คุณรัก เพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่าย เสริมสภาพคล่องเพื่อใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือเพื่อเงินหมุนเวียนสำหรับธุรกิจ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา