ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารกรุงเทพ (BBL)"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ในปัจจุบันหลายคนเลือกที่จะแก้ปัญหาเงินหมุนเวียนไม่พอในแต่ละเดือน ด้วยการกู้เงินเพื่อใช้จ่ายตามต้องการ ด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อจากธนาคารชั้นนำ แนวหน้าของประเทศไทย ที่ครองใจคนกรุงเทพมาหลายทศวรรษ วันนี้เรามีสินเชื่อดี ๆ ที่ตอบโจทย์คุณมาฝากกันแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารกรุงเทพ เพื่อช่วยให้ทุกคนมีบ้านในฝันเป็นตัวของตัวเอง ด้วยความภาคภูมิใจ ไม่จำเป็นต้องรอเก็บเงินเพื่อสร้างฝันอีกต่อไป ในปัจจุบันนี้คุณมีตัวช่วยดี ๆ อย่างสินเชื่อ ธนาคารกรุงเทพ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่จะช่วยสานฝันให้แก่คุณ ช่วยเปลี่ยนความฝัน ให้กลายเป็นความจริง ด้วยสินเชื่อบ้านบัวหลวง เหมาะสำหรับคนที่มีความต้องการบ้านสักหลังหรือคู่หนุ่มสาวที่ต้องการสร้างครอบครัวที่ดีเพื่ออนาคตที่แสนหวาน รวมทั้งผู้ใหญ่วัยเกษียณที่คาดหวังความสบายขึ้นอีกระดับ สินเชื่อนี้ช่วยคุณผ่อนภาระเรื่องบ้านได้อย่างดี โดยคุณสามารถเลือกวงเงินได้ตามที่ต้องการ (วงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักประกัน) และการผ่อนชำระที่หลากหลายตามความเหมาะสมกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนระยะสั้นและผ่อนระยะยาว นานสูงสุดกว่า 30 ปี หรือเลือกผ่อนชำระแบบชนิดคงที่ หรือผ่อนชำระแบบขั้นบันได ลดหย่อนตามจริง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokbank.com/BangkokBankThai/PersonalBanking/DailyBanking/Loans/bualuanghomeloan/Pages/default.aspx

สินเชื่อส่วนบุคคล BBL ในโครงการสินเชื่อบัวหลวงพูนผล เหมาะสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยเพื่อที่จะนำมาใช้เป็นหลักประกันในการกู้สินเชื่อบัวหลวงพูนผล ให้คุณได้นำเงินมาหมุนเวียนใช้เป็นค่าใช้จ่ายด้านต่าง ๆ ตามความต้องการ แต่สินเชื่อนี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีวัตถุประสงค์การกู้เงินเพื่อใช้ในกิจการธุรกิจส่วนตัว พร้อมมอบวงเงินเบิกเกินบัญชีสูงสุด 10 เท่าของรายได้ต่อเดือนของคุณ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่คุณสามารถจ่ายไหว คำนวณดอกเบี้ยจากยอดสินเชื่อที่คุณขอเบิกใช้ อนุมัติง่ายและจ่ายไวทันใจ ดูรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokbank.com/BangkokBankThai/PersonalBanking/DailyBanking/Loans/otherloans/Pages/default.aspx

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ มีความทันสมัยในการอนุมัติวงเงิน เพียงแค่คุณตรวจสอบคุณสมบัติที่เหมาะสมแบบออนไลน์เพื่อความรวดเร็วในการรับรู้ผลเบื้องต้น เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณไม่ต้องเดินทางไกลมาธนาคาร โดยคุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นและสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการกรอกข้อมูลของคุณผ่าน https://bualuang.bangkokbank.com/HomeloanOnline/Pages/index.aspx เพื่อรับทราบผลเบื้องต้นก่อนไปธนาคารจริง

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ มีความเหมาะสมกับคนสมัยใหม่ ยุคเทคโนโลยีการสื่อสารไร้พรมแดนที่สุด พร้อมจะอำนวยความสะดวกสบายให้คุณสัมผัสถึงขีดสุด พร้อมทางเลือกด้านสินเชื่อที่หลากหลายและเหมาะสมกับคุณที่สุด ก่อนจะเลือกกู้กับธนาคารก็ควรทราบรายละเอียดที่คุณจะได้รับประโยชน์ก่อน อย่างดี โดยเฉพาะ การชำระเงิน และอัตราดอกเบี้ยที่คุณจะได้รับพร้อมหาข้อมูลเปรียบเทียบกับเงื่อนไขต่าง ๆ ในธนาคารอื่นอีกด้วย

สินเชื่อเพื่อข้าราชการและลูกจ้างประจำผู้รับบำนาญ (Loans for Pensioners) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเพื่อข้าราชการและลูกจ้างประจำผู้รับบำนาญ จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) เพิ่มอิสระในการใช้จ่ายให้แก่ข้าราชการเกษียณอายุ เพราะความจำเป็นในชีวิตอาจเข้ามาอย่างไม่เลือกเวลา บัวหลวงเข้าใจจึงพร้อมเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงใช้หนังสือรับรองบำเหน็จตกทอดเป็นหลักประกัน และเป็นข้าราชการบำนาญก็กู้ได้ ผ่อนสบายๆ ผ่อนยอดน้อยๆ ต่อเดือน ชำระคืนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loans) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loans) จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่สามารถขอวงเงินได้สูงสุดถึง 100% และผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 10 ปีแบบเท่ากันทุกเดือน เพียงใช้เงินฝากสะสมทรัพย์หรือเงินฝากประจำในการค้ำประกัน ก็สามารถขอกู้ได้ทันที พร้อมดอกเบี้ยต่ำพิเศษ แบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อบัวหลวงพูนผล (Bualuang Poonphol Loans) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อบัวหลวงพูนผล จาก ธนาคารกรุงเทพ (BBL) สินเชื่อที่ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 80% ของหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ที่อยู่อาศัย หรือความจำเป็นอื่นๆก็ครอบคลุมหมด เพียงใช้อสังหาริมทรัพย์ปลอดภาระค้ำประกัน จะบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือตึกแถวก็ค้ำได้ ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน (Bualuang Saan Fun Loans) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน (Bualuang Saan Fun Loans) จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) เพิ่มอิสระในการใช้จ่ายของคุณให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้ ด้วยวงเงินเบิกเกินบัญชี (O/D) ที่ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท ไม่กำหนดยอดผ่อนชำระขั้นต่ำรายเดือน อัตราดอกเบี้ยต่ำมาก และไม่มีค่าปรับเมื่อชำระหนี้หมดก่อนกำหนด

สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
หากคุณมีความประสงค์จะซื้อสินทรัพย์รอการขายของธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร จาก ธนาคารกรุงเทพ (BBL) มีข้อเสนอน่าสนใจ ด้วยสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน เพื่อสนับสนุนทางการเงินแก่ท่าน ทั้งยังผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อเพื่อสมาชิกบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ (สินเชื่อบัวหลวงพูนผล) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเพื่อสมาชิกบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ (สินเชื่อบัวหลวงพูนผล) จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) สิทธิพิเศษเพื่อการตกแต่ง/ซ่อมแซมบ้าน หรือเพื่ออุปโภคบริโภค ให้วงเงินสูงสุด 100% ของค่าใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ ผ่อนสบายๆนานสูงสุด 10 ปี สมัครวันนี้ - 30 มิถุนายนนี้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษด้วยนะ

สินเชื่อเพื่อสมาชิกบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ (สินเชื่อบ้านบัวหลวง) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อบ้านบัวหลวง สำหรับสมาชิกบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) เตรียมรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า พร้อมข้อเสนอ สำหรับการซื้อ สร้างที่อยู่อาศัย หรือรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินอื่น ด้วยวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกัน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และผ่อนสบายๆ ด้วยระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี

สินเชื่อบ้านสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง (สินเชื่อบัวหลวงพูนผล) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/ เดือน
สินเชื่อบ้านบัวหลวงพูนผล สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง เพื่อตอบสนองความต้องการแบบอเนกประสงค์ ทั้งการตกแต่งบ้าน ต่อเติมซ่อมแซม หรือ การอุปโภคบริโภค และด้านการศึกษา ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินหลักประกัน พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ กับระยะเวลาผ่อนชำระคืนสูงสุด 10 ปี ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด

สินเชื่อบ้านสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง (สินเชื่อบ้านบัวหลวง) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/ เดือน
หากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ธนาคารกรุงเทพ (BBL) พร้อมให้บริการ สินเชื่อบ้านบัวหลวง สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง กับข้อเสนอพิเศษที่ตอบรับต่อทุกความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของพนักงานประจำ ด้วยวงเงินสูงสุด 95% ของราคาซื้อขาย และระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ

สินเชื่อเพื่อกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ (สินเชื่อบัวหลวงพูนผล) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
หากคุณเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพเฉพาะ เช่น กลุ่มวิชาชีพแพทย์ กลุ่มวิชาชีพผู้พิพากษาและอัยการ และกลุ่มวิชาชีพนักบิน ที่ต้องการต่อเติม ซ่อมแซมบ้าน หรือแม้แต่ด้านอุปโภคบริโภค เช่น การศึกษา บัวหลวง (BBL) มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ท่าน ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านที่อยู่อาศัย และความต้องการด้านอุปโภคบริโภค ด้วย สินเชื่อเพื่อกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ (สินเชื่อบัวหลวงพูนผล) ให้วงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินหลักประกัน และยังมีระยะเวลาผ่อนชำระคืนนานสูงสุดถึง 10 ปี

สินเชื่อเพื่อกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ (สินเชื่อบ้านบัวหลวง) – ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน
สินเชื่อเพื่อกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ (สินเชื่อบ้านบัวหลวง) จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพใน กลุ่มวิชาชีพแพทย์ กลุ่มวิชาชีพผู้พิพากษาและอัยการ และกลุ่มวิชาชีพนักบิน มอบข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับความต้องการสร้างที่อยู่อาศัย และรีไฟแนนซ์บ้าน ทั้งวงเงินสูงสุด 100% ของราคาซื้อขาย และระยะเวลาผ่อนชำระคืนนานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อบ้านเพื่อผู้มีบัญชีสินมัธยะทรัพย์ทวี – ธนาคารกรุงเทพ (BBL)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ออมเงินอย่างมีวินัย บัวหลวงให้สิทธิพิเศษ กับ สินเชื่อบ้านเพื่อผู้มีบัญชีสินมัธยะทรัพย์ทวี จาก ธนาคารกรุงเทพ (BBL) วงเงินกู้สำหรับที่อยู่อาศัย พร้อมข้อเสนอด้านดอกเบี้ยสุดพิเศษ ต่ำสุดๆ พร้อมรับ

สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ (Loans for Refinancing) – ธนาคารกรุงเทพ (BBL)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหาดอกเบี้ยบ้านสูง ผ่อนเท่าไหร่เงินต้นก็ไม่ลดซะที จะทนจ่ายดอกเบี้ยแพงไปทำไม มารีไฟแนนซ์กับ สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์ (Loans for Refinancing) ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ดีกว่า เราช่วยปลดเปลื้องภาระด้านดอกเบี้ยให้ท่าน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด 100% ของภาระหนี้ พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระยาวๆ สบายๆ สูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อบ้านบัวหลวง – สินเชื่อสำหรับโครงการจัดสรรที่ธนาคารให้การสนับสนุน (Loans for Housing Projects)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อสำหรับโครงการจัดสรรที่ธนาคารให้การสนับสนุน 1 ในสินเชื่อบ้านบัวหลวง จากธนาคารกรุงเทพ (BBL) วงเงินกู้สำหรับทุกความต้องการด้านที่อยู่อาศัย สำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นพันธมิตร ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกัน และระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 30 ปี เลือกผ่อนชำระคงที่ หรือแบบขั้นบันไดได้ตามความต้องการ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา