ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "LH Bank"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เอาใจคนรักบ้าน

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักบ้านโดยเฉพาะ มีสินเชื่อที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับคนวัยทำงานที่ต้องการมีบ้านอย่างมาก มาพร้อมกับระบบการผ่อนสินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับความสามารถในการชำระเงินค่างวดแต่ละเดือนของคุณ และแน่นอนหากผ่อนเงินครบตามจำนวนที่กู้ได้เร็วเท่าไร จำนวนดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายนั้นก็ลดลั่นตามลำดับเช่นกัน แต่หากอยากผ่อนบ้านแบบสบาย ๆ ก็สามารถทำได้สบายเหมือนกัน

หากมองหาทางออกเพื่อบ้านที่อยู่อาศัยหรือสานฝันอันยิ่งใหญ่ในชีวิต ด้วยการสร้างบ้าน สร้างครอบครัวอยู่ล่ะก็ รับรองว่า สินเชื่อส่วนบุคคล LH Bank ช่วยคุณได้ ในโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ครบถ้วนเรื่องบ้านด้วย สินเชื่อ บ้านแสนสบาย เหมาะสำหรับคนที่อยากมีบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ โครงการบ้านพร้อมอยู่ หรืออยากปลูกบ้านออกแบบและสร้างเอง สินเชื่อนี้ช่วยได้หมด เต็มวงเงินสูงสุด 100% ของราคาบ้านที่ซื้อขาย (บ้านราคาซื้อขายไม่เกิน 10 ล้านบาท) พร้อมความง่ายในการสมัครและผ่อนสบาย ๆ นานสุด 40 ปี (รวมกับอายุผู้กู้ไม่เกิน 70 ปี) พร้อมเลือกชำระค่างวดได้ตามความต้องการกับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยไม่เกิน 18% โดยมีจุดเด่นตรงที่ปราศจากค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ช่วยลดภาระส่วนนี้ได้อีกเยอะ รับรองว่ายอดหนี้จะต้องหมดเร็ว ด้วยทางเลือก มีน้อยก็ผ่อนน้อย แบบสบายตัว พร้อมเพิ่มความสะดวกให้คุณสามารถเลือกประเภทสินเชื่อ ที่มีแบบการผ่อนชำระทั้งจำนวนหรือเลือกชำระวงเงินเบิกเกินบัญชีก่อนก็ได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lhbank.co.th/Product/submenu/81301

สินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการต่อไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดภาระหนี้สิน เพียงทำการรีไฟแนนซ์กับธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ วัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปไถ่ถอนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากสถาบันสินเชื่อเจ้าเดิม พร้อมมอบวงเงินพิเศษและเพิ่มวงเงินสำรองให้เพื่อช่วยคุณเตรียมความพร้อมในการต่อเติมบ้าน หรือการตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มอบวงเงินสูงสุดถึง 100% ง่าย ๆ แบบผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด 35 ปี เริ่มต้นที่สินเชื่อล้านละ 3,000 บาท กับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำคงที่นาน 3 ปี พร้อมฟรีค่าจดจำนองและค่าธรรมเนียมสำรวจกับค่าประเมินหลักประกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lhbank.co.th/Product/submenu/81302

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในโครงการสินเชื่ออเนกประสงค์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และต้องการนำมาเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ต่อเติมบ้าน รักษาพยาบาล ท่องเที่ยวกับครอบครัวหรือนำไปชำระหนี้สถาบันการเงินเดิม เพราะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารทั่วไป และพร้อมจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 10,000,000 บาท สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุด 30 ปี (รวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.lhbank.co.th/Product/submenu/81303

สินเชื่อส่วนบุคคล ของ LH Bank เหมาะกับทุกคน เวลาผ่อนชำระขอแค่คุณมีวินัยและความอดทนในการชำระ อย่างมีความสุขตลอดระยะเวลาการชำระหนี้และสร้างประวัติการชำระเงินตรงเวลาเพื่อใช้เป็นเครดิตในการกู้ครั้งต่อไป

สินเชื่อแฟคตอริ่ง (Factoring Loan) – LH Bank

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อแฟคตอริ่ง (Factoring Loan) จากธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) สินเชื่อเพื่อการลงทุน ให้เงินทุนหมุนเวียนเพื่อความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ โดยจ่ายเงินให้ล่วงหน้า 70-90% ของราคาในใบแจ้งหนี้ ที่มีเครดิตเทอม 10-120 วัน และจะจ่ายเพิ่มส่วนที่เหลือ เมื่อธนาคารได้รับเงินจากลูกหนี้การค้าแล้ว ซึ่งจะใช้ลูกหนี้การค้าเป็นหลักประกัน และไม่ต้องใช้หลักประกัน ในการขอสินเชื่อ

สินเชื่อธุรกิจ SMEs – LH Bank

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อธุรกิจ SMEs จากธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) ให้ทุกความฝันทางด้านธุรกิจเป็นจริง แล้วความฝันของคุณที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เพราะ ไม่ว่าจะใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือขยายการผลิต หรือ ลงทุนใหม่ ทั้งอาคาร เครื่องจักร หรืออุปกรณ์ ก็สามารถใช้ได้หมด โดยอัตราดอกเบี้ย วงเงิน ระยะเวลากู้ และประเภทการใช้วงเงิน จะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละประเภทธุรกิจ

สินเชื่อ Refinance – LH Banking

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ Refinance จาก ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) สามารถนำไปไถ่ถอนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินเดิม แถมยังมีวงเงินพิเศษเพิ่มวงเงินสำรองให้ เพื่อความต้องการเอนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น การต่อเติมบ้าน หรือจะเป็นการตกแต่ง ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ก็สามารถทำได้หมด ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100% แถมผ่อนเบาๆ นานสูงสุด 35 ปี เริ่มต้นที่ ล้านละ 3,000 บาท สบายๆ อัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ คงที่นานถึง 3 ปี

สินเชื่อบ้านแสนสบาย (Housing Loans) – LH Bank

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อบ้านแสนสบาย (Housing Loans) บอกเลย ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน ต้องที่นี่ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) ตัวจริงเรื่องบ้าน จัดให้เลยเต็มๆ สำหรับคนที่ฝันอยากมีบ้าน ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านใหม่ บ้านมือสอง หรือจะปลูกสร้างเอง ก็ได้หมด ด้วยวงเงินสูงสุด 100% ของราคาซื้อขาย ให้คุณของ่ายๆ ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 40 ปี แถมยังสามารถชำระค่างวดได้ตามความเหมาะสมของรายได้ในแต่ละเดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆ มีเยอะผ่อนเยอะ หนี้หมดเร็ว มีน้อย ผ่อนน้อย แต่คล่องตัว

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา