ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "Standard Chartered"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย สินเชื่อสำหรับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ผู้ขอจะได้รับเงินเป็นก้อนและสามารถนำไปใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ได้ตามความต้องการและความเหมาะสม ซึ่งในการขอสินเชื่อนั้นจะได้รับมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน ซึ่งธนาคารจะพิจารณาและให้ได้ประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน แต่ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลควรเลือกขอสินเชื่อตามเงื่อนไขที่แต่ละธนาคารกำหนด โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน สำหรับธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่พร้อมให้บริการ

สินเชื่อส่วนบุคคลจาก Standard Chartered และประโยชน์ที่จะได้รับจากการขอสินเชื่อ

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่สามารถนำไปใช้จ่ายได้หลายรูปแบบทั้งสามารถนำไปลงทุน นำเงินไปใช้จ่ายในเรื่องการศึกษาหรือสามารถนำไปชำระหนี้ได้
  2. Standard Chartered อนุมัติสินเชื่อเร็วทันใจ รอรับเงินทันทีผ่านการโอนเข้าบัญชีของผู้สมัครที่ระบุไว้ตอนสมัคร
  3. สมัครได้ทันทีโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายด่วนแต่ไม่มีผู้ที่มาช่วยค้ำประกัน แม้ว่าจะไม่มีต้นทุนก็สามารถสมัครขอ สินเชื่อส่วนบุคคล Standard Chartered
  4. ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย มีเงื่อนไขในการผ่อนชำระที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน โดยสามารถผ่อนชำระรายเดือน ๆ ละเท่า ๆ กัน และผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน
  5. สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินจำนวนมาก ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย ให้สินเชื่อสูงถึง 1 ล้านบาท หรือวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน
  6. นอกจากจะสะดวกในเรื่องของการสมัครแล้ว Standard Chartered อำนวยความสะดวกสบายในการผ่อนจ่ายผ่านทั้งเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ทำการไปรษณีย์และอื่น ๆ ที่ช่วยให้การชำระเงินง่ายมากยิ่งขึ้น
  7. ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ไทย อนุมัติสินเชื่อเร็วผ่านทางระบบออนไลน์ อนุมัติรวดเร็วทันใจ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรกับการสมัครสามารถติดต่อผ่านทางธนาคารได้เลยทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาศึกษาเองทั้งหมดผ่านทางเว็บออนไลน์

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ช่วยแก้ปัญหาทางการเงินเบื้องต้นของผู้ที่มีปัญหาทางการเงิน ทั้งนี้ ควรมีการวางแผนการใช้เงินสินเชื่อให้เกิดประโยชน์เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ให้เงินก้อนที่สูงสุดตามฐานเงินเดือนของผู้กู้ สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนยื่นกู้สามารถติดต่อธนาคารโดยตรงเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้เพื่อความสะดวกรวดเร็ว วงเงินกู้ระยะยาวนี้ รอไม่นานก็ได้รับคำตอบและมีการโอนเงินผ่านเข้าสู่บัญชีที่แจ้งไว้กับทางธนาคารทันที ส่วนผู้ที่ยังกังวลว่าฐานเงินเดือนจะสามารถกู้เงินได้เท่าไหร่นั้นการสอบถามผ่านทางธนาคารจะได้คำตอบที่รวดเร็วกว่า ดังนั้น อย่ารอช้าเพราะในช่วงวาระต่าง ๆ ทางธนาคารจะจัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มาใช้บริการ โอกาสนี้จึงเป็นโอกาสที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่ออยู่แล้ว

https://www.sc.com/th/borrow/loans-installment.html

สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจและมันนี่มอร์เกจ (My Mortgage and Money Mortgage) – Standard Chartered

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ (กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่สถาบัน)
สินเชื่อบ้านมายมอร์เกจและมันนี่มอร์เกจ (My Mortgage and Money Mortgage) จากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบลดต้นลดดอก ให้คุณวางเงินดาวน์เพียง 10% เท่านั้น สามารถแยกย่อยตามประเภทอสังหาฯ ได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

สินเชื่อบ้านมอร์เกจลิงก์ (Mortgage Link) – Standard Chartered

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ (กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่สถาบัน)
สินเชื่อบ้านมอร์เกจลิงก์ (Mortgage Link) จากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) สินเชื่อบ้านรูปแบบใหม่ ที่ให้วงเงินคุณได้สูงสุดถึง 50 ล้านบาท และสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โบนัสพิเศษสำหรับบัญชีเงินฝาก รับดอกเบี้ยเพิ่มสูงสุด 0.5% ต่อเดือน ช่วยให้ประหยัดดอกเบี้ยสินเชื่อได้อีกด้วย

สินเชื่อบ้านมอร์เกจวัน (MortgageOne) – Standard Chartered

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ (กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่สถาบัน)
สินเชื่อบ้านมอร์เกจวัน (MortgageOne) จากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ให้วงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาท ให้ส่วนลดเงินต้นได้ทันที และประหยัดดอกเบี้ยเมื่อชำระเงินเกินค่างวด สามารถเบิกถอนเงินส่วนที่ชำระเกินได้ตามต้องการผ่านตู้ ATM ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อส่วนบุคคล (Installment Loan) – Standard Chartered

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคล (Installment Loan) จากธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ให้คุณสานฝันให้เป็นจริง เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถขอได้แล้ว ด้วยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 1 ล้านบาท รับเงินก้อนได้สบายๆ ด้วยระยะผ่อนชำระด้วยจำนวนเงินเท่าๆกันในแต่ละเดือน ตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป นานสูงสุด 60 เดือน และช่องทางผ่อนชำระที่หลากหลาย เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา