ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารกรุงไทย (KTB)"

5 สินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจจาก ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย ได้จัดบริการสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ยื่นกู้หลายด้าน โดยแต่ละประเภทสินเชื่อมีความน่าสนใจ มีข้อดี จุดเด่นที่แตกต่างกันและคุณสมบัติของผู้กู้แต่ละประเภทยังแตกต่างกันอีกด้วย หากกำลังสนใจอยากยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อ ควรพิจารณาว่าแต่ละประเภทมีความน่าสนใจและสอดคล้องกับคุณสมบัติและความสามารถในการยื่นกู้หรือไม่ จะได้ไม่เสียเวลาในการรอการอนุมัติและสุดท้ายก็กู้ไม่ผ่าน มาดูกันว่า 5 สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงไทย แต่ละประเภทจาก KTB เหมาะกับคุณหรือไม่

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ 5Plus สินเชื่อที่เหาะกับผู้ที่ต้องการอุปโภค บริโภคและต้องการนำไปชำระหนี้เพื่อการศึกษา คุณสมบัติของผู้กู้ไม่ได้มีความซับซ้อน พนักงานประจำหรือเอกชนก็สามารถยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อได้ตามความประสงค์
  2. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎเป็นสินเชื่อพร้อมใช้ เป็นสินเชื่อที่มีข้อดีคือหากไม่เบิกก็จะไม่มีดอกเบี้ย แต่ทั้งนี้ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อน สามารถขอสินเชื่อนี้ได้เพราะให้วงเงินสูงถึง 12 เท่าของเงินเดือน แต่ก็มีเงื่อนไขอีกเช่นกันคือ หากเป็นผู้ที่งานสังกัดหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจจะได้วงเงินถึง 12 เท่า และสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพในหน่วยงานสังกัดเอกชนจะได้รับสูงสุด 10 เท่าของเงินเดือน
  3. สินเชื่อ KTB Home For Cash บริการสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยนี้ เป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยทั้งรายใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการกับรายเก่าของธนาคาร เป็นประเภทบริการที่มีกำหนดระยะเวลาและเป็นเงินกู้แบบหมุนเวียน
  4. สินเชื่อกรุงไทยใส่ใจคุณจาก KTB เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ โดยมีข้อดีว่าไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร สินเชื่ออเนกประสงค์ประเภทนี้สามารถนำไปใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5.0 ล้านบาท
  5. สินเชื่ออเนกประสงค์ ธนาคารกรุงไทย สำหรับพนักงานหน่วยงานเอกชน เป็นสินเชื่อที่เอื้อประโยชน์ต้องผู้ที่ทำงานในหน่วยงานเอกชน ความโดดเด่นของสินเชื่อประเภทนี้อยู่ที่ให้วงเงินพิเศษ 10 เท่า และสามารถผ่อนชำระได้สูงสง 7 ปี
  6. ธนาคารกรุงไทย มีบริการสินเชื่อหลายประเภท โดยที่ผู้กู้สามารถเก็บข้อมูลก่อนว่าคุณต้องการยื่นกู้สินเชื่อประเภทใดเพราะแต่ละประเภท การให้วงเงินและการชำระดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน สามารถวางแผนเพื่อเลือกสินเชื่อจาก KTB ที่คุณต้องการได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย ทั้งนี้อย่าลืมพิจารณาการผ่อนชำระในแต่ละเดือน โดยพิจารณาจากหนี้สินทั้งหมดเพื่อสร้างวินัยในการใช้จ่ายของตนเอง เพราะแม้ว่าสินเชื่อแต่ละประเภทจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินได้ แต่ก็ต้องมีวินัยในการใช้จ่ายเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคต วิธีง่าย ๆ คือ การวางแผนการใช้จ่ายหรือมีการจัดทำบัญชีครัวเรือน เพียงเท่านี้การใช้จ่ายก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้ว
    https://www.ktbnetbank.com/

สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับบุคลากรภาครัฐ (Multi-Purpose Loan for Government Employee) – KTB

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 13,000-15,000 บาท/เดือน
สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับบุคลากรภาครัฐ (KTB Multi-Purpose Loan for Government Employee) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่ออเนกประสงค์ที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยมีเงื่อนไขที่ชัดเจน และง่ายดาย พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับข้าราชการ ผ่อนชำระได้นานถึง 20 ปี วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

สินเชื่อเพื่อการศึกษาในประเทศ (Local Education Loan) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ สำหรับผู้ขอสินเชื่อ (15,000 - 20,000 บาท/เดือน สำหรับผู้ค้ำประกัน)
เพราะเราเชื่อมั่นว่าการศึกษาเป็นรากฐานสู่ความมั่นคงในอนาคต ธนาคารกรุงไทย (KTB) จึงเปิดตัว สินเชื่อเพื่อการศึกษาในประเทศ (Local Education Loan) สำหรับนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาในประเทศ เช่น ค่าเล่าเรียน ตำราเรียน และอุปกรณ์ทางการศึกษา ตลอดจนค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยวงเงินนั้นจะขึ้นอยู่กับหลักสูตร และอัตราดอกเบี้ย จะขึ้นอยู่กับหลักประกัน ซึ่งสามารถใช้บุคคลค้ำ หลักทรัพย์ค้ำ หรือจำนำเงินฝาก ในการค้ำประกันก็ได้เช่นกัน

สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ (Education Loan for Study Abroad) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุสำหรับผู้ขอสินเชื่อ (สำหรับผู้ค้ำประกัน 15,000 - 20,000 บาท/เดือน)
มองหาอนาคตในการศึกษาต่อต่างประเทศ สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ (Education Loan for Study Abroad) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) พร้อมสนับสนุนค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการศึกษาต่อ สำหรับผู้กู้ โดยที่สถาบันการศึกษาต่อนั้น ต้องเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) สินเชื่อนี้จะครอบคลุมค่าใช้จ่าย ทั้งค่าเล่าเรียน ตำรา และอุปกรณ์การศึกษา ตลอดจนค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

สินเชื่อบ้านกรุงไทย…ผ่อนสบาย (KTB Home Loan…Light Installment)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนสบาย (KTB Home Loan…Light Installment) ให้คุณผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยสบายๆ ดอกเบี้ยเพียง 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 9 เดือน โดยสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ได้อย่างสบายๆ พร้อมรับคะแนนสะสม (ทุก 25 บาท ได้รับ 1 คะแนน) นอกจากนี้ ยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยอีก 45 วัน เรียกได้ว่า ดอกเบี้ยเบาๆ แถมผ่อนสบายๆ สะดวกยิ่งกว่าสินเชื่อบ้านไหนๆ

สินเชื่อ KTB STEP UP – ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ KTB STEP UP สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย จากธนาคารกรุงไทย (KTB) มีลักษณะเป็นสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่น สามารถผ่อนชำระต่องวดได้ตามจำนวนรายได้ ในอนาคตหากมีรายได้เพิ่มขึ้นก็สามารถปรับเพิ่มอัตราผ่อนชำระได้ตามความเหมาะสม โดยระยะเวลาให้กู้ นานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐ (Housing loan for Government Employee) – KTB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐ (Housing loan for Government Employee) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่มีสัญญาเช่าเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับข้าราชการลูกจ้างประจำของหน่วยงานราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ สำหรับการซื้อที่ดิน หรือปลูกสร้างบ้านบนที่ดินตัวเองและรีไฟแนนซ์ (Refinance) ให้วงเงินพิเศษสูงถึง 100% และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ/ลูกจ้างกระทรวงกลาโหม (Housing loan for Ministry of Defense Officer/Employee) – KTB

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ/ลูกจ้างกระทรวงกลาโหม (Housing loan for Ministry of Defense Officer/Employee) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) มีลักษณะเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับข้าราชการ/ลูกจ้างประจำกระทรวงกลาโหม มีสัญญาเช่าเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยเพิ่มสุขเพิ่มได้อีก 10% ของจำนวนเงินกู้ที่คำนวณจากราคาประเมินอาคารหรือสิ่งปลูกสร้าง ระยะเวลากู้สูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อกรุงไทยบ้านแสนสะดวก (KTB Smart Home Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อกรุงไทยบ้านแสนสะดวก (KTB Smart Home Loan) เป็นเงินกู้ยืมระยะยาวแบบมีกำหนดเวลา จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อที่ดินพร้อมบ้าน หรือที่ดินเปล่า หรืออาจจะเป็นการปลูกสร้างบ้าน ปรับปรุงที่อยู่อาศัย โดยการจดจำนองที่อยู่อาศัยดังกล่าวเป็นหลักประกันเงินกู้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3.25% ในปีแรก และ MLR -0.25% ในปีถัดไป นอกจากนี้ ยังให้ระยะกู้ยืมนานสูงสุด 30 ปี

สินเชื่อ KTB Refinance Home Loan

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ KTB Refinance Home Loan จากธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อเงินกู้ยืมเพื่อรีไฟแนนซ์ (Refinance) หรือไถ่ถอนจำนองบ้าน/ที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงิน หรือองค์กรทางการเงิน หรือไถ่ถอนจำนองที่ดิน และเป็นเงินกู้ยืมเพื่อสร้าง ต่อเติม หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัยในเวลาเดียวกัน โดยมีเงื่อนไขว่าหนี้ที่เกิดขึ้นที่ต้องการรีไฟแนนซ์นั้น จะต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยเท่านั้น

สินเชื่อพิเศษสำหรับผู้ส่งออก-นำเข้า (KTB Special Offer for Exporter-Importer)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อพิเศษสำหรับผู้ส่งออก-นำเข้า (KTB Special Offer for Exporter-Importer) จากธนาคารกรุงไทย เสนอบริการสินเชื่อระยะสั้น สำหรับการส่งออกและนำเข้า เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนแก่ผู้ประกอบการ ภายใต้เงื่อนไขพิเศษ และอำนวยความสะดวก พร้อมทั้ง เป็นบริการในรูปแบบบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการด้านการค้าระหว่างประเทศ ด้วยเพิ่มความสามารถในการทำธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด

สินเชื่อเพื่อการส่งออก (Packing Credit : P/C) – KTB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเพื่อการส่งออก (Packing Credit : P/C) หนึ่งในหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทย (KTB) ที่มีให้บริการแก่ลูกค้าผู้ประกอบการ เพื่อเข้าถึงเงินทุนหมุนเวียนในระยะสั้น โดยสินเชื่อของ KTB ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ผลิตที่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนในการผลิตสินค้าเพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยสินเชื่อชนิดนี้ มีให้บริการทั้งในรูปแบบของสกุลเงินบาทและเงินตราต่างประเทศ ให้วงเงินสูงสุดถึง 90% สำหรับการออกแบบ B/E

สินเชื่อเพื่อการนำเข้า (Trust Receipt : T/R) – KTB

อื่นๆ

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
เพื่อสนับสนุนธุรกิจนำเข้าที่ต้องการเงินทุน ธนาคารกรุงไทย (KTB) ให้บริการ สินเชื่อเพื่อการนำเข้า (Trust Receipt : T/R) เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกธุรกรรมการซื้อ-ขาย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชำระเงินโดยเปิดเลตเตอร์ออฟเครดิต (L/C) เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนไหนๆ ก็เอาอยู่! ทั้งผลิต หรือจำหน่าย ง่ายหมด ด้วยวงเงินสินเชื่อกู้ยืมระยะสั้น อนุมัติไว ภายใน 1 วันหลังยื่นเอกสารครบ

สินเชื่อกรุงไทยคุ้มครองธุรกิจสำหรับลูกค้าคนพิเศษ (KTB Business Protection Loan for Our Esteemed Customers)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อกรุงไทยคุ้มครองธุรกิจสำหรับลูกค้าคนพิเศษ (KTB Business Protection Loan for Our Esteemed Customers) ช่วยแบ่งเบาภาระการชำระค่าเบี้ยประกัน เพื่อประกันความเสี่ยงแก่ธุรกิจ ในกรณีที่มีการเสียชีวิตหรือทุพพลภาพเกิดขึ้น ให้คุณกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา (T/L) ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MLR ต่อปี

สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก (sSME Generic Product) – KTB

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ใครว่าธุรกิจ SME กู้ยาก กู้ไม่ผ่าน ต้องมีหลักประกันสูง มากู้กับเรา สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก (sSME Generic Product) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) ที่ให้วงเงินที่เหมาะกับความต้องการ ยืดหยุ่นสูง หมดข้อกังวลด้านเอกสารเพราะสามารถปรับได้ตามความสะดวก โอกาสเติบโตสำหรับธุรกิจขนาดเล็กมาถึงแล้ว อย่ารอช้า มากู้กับธนาคารกรุงไทย ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท พร้อมระยะเวลากู้สูงสุดถึง 10 ปี

สินเชื่อโรงรับจำนำ (KTB Pawn Shop) – KTB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อโรงรับจำนำ (KTB Pawn Shop) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เป็นสินเชื่อที่ให้เงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการโรงรับจำนำเอกชน วงเงินสูงสุด 5 เท่าของมูลค่าหลักประกัน หรือ 90% ของมูลค่าทรัพย์จำนำ โดยสะดวกมากขึ้นตรงที่ สามารถใช้เงินฝากประจำเป็นหลักประกันได้ เช่นกัน

สินเชื่อธุรกิจอเนกประสงค์ 5 ประเภท (Multipurpose loan for SME) – KTB

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อธุรกิจอเนกประสงค์ 5 ประเภท (Multipurpose loan for SME) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เป็นสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SME เพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นเงินทุนสำรอง เพิ่มสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจ หรือนำไปรีไฟแนนซ์ (Refinance) ก็ได้เช่นกัน ให้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท ระยะเวลากู้ยืมสูงสุด 7 ปี และอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ

สินเชื่อเต็ม Max 2.5 – KTB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเต็ม Max 2.5 จากธนาคารกรุงไทย (KTB) ให้คุณมีแต่ได้กับได้ รับเต็มๆ วงเงินสูงสุด 2.5 เท่า เพื่อเป็นเงินทุนในการดำเนินธุรกิจ และเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ SMEs ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก

สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก KTB sSME 3 เท่า

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ธุรกิจ SME ก็โตได้ ถ้ามีสภาพคล่อง ด้วย สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็ก KTB sSME 3 เท่า จากธนาคารกรุงไทย (KTB) ที่ให้วงเงินสูงถึง 3 เท่าของหลักประกัน ระยะเวลาคืนเงินนานสุด 7 ปี อัตราดอกเบี้ยก็เบาๆ MRR +1.0% เรียกได้ว่า SME ที่ อยากขยายธุรกิจ หรือต้องการ รีไฟแนนซ์ (Refinance) จากสถาบันการเงินเดิม  มองที่นี่เลย น่าจะตอบโจทย์

สินเชื่อ KTB SME ดอกเบี้ยคงที่

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
เงินฝืด ดอกเบี้ยบาน กู้มาเท่าไหร่ก็หมด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยสินเชื่อ KTB SME ดอกเบี้ยคงที่ จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจ SME วงเงินสูง ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปี แถมยกเว้นค่าธรรมเนียม บสย. ปีแรก

สินเชื่ออิสระชีพเพื่อการแพทย์ (Medical Practice Loan) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
เพื่อส่งเสริม ความมั่นคง ด้านสุขภาพของประชาชน ธนาคารกรุงไทย (KTB) จึงเปิดให้บริการ สินเชื่ออิสระชีพเพื่อการแพทย์ (Medical Practice Loan) เป็นเงินกู้ยืม ในการปฏิบัติงานทางการแพทย์ สำหรับนักศึกษาแพทย์ และเจ้าหน้าที่เพื่อพัฒนาการทำงานและ การขยายธุรกิจด้านการแพทย์ ในด้านการก่อสร้าง, ตกแต่ง, ขยายสาขา และการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อให้ได้มาตรฐานที่ดีขึ้น

สินเชื่อสำหรับตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ (KTB Motorcycle Dealer)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ล้อหมุนแต่เงินไม่หมุน ธุรกิจค้าปลีกรถจักรยานยนต์ขาดสภาพคล่อง มาติดล้อทางการเงินกับเรา ด้วย สินเชื่อสำหรับตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ (KTB Motorcycle Dealer) ช่วยเพิ่มเงินทุน หมดกังวลเรื่องทุนดำเนินงานอีกต่อไป ให้วงเงินสูงสุดถึง 95% สามารถใช้เงินฝากประจำเป็นหลักประกันได้ บอกเลยเรื่องขยายธุรกิจ ไม่ยากอีกต่อไป

สินเชื่อต่างประเทศครบวงจร (KTB Convenience Trade)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากขยายธุรกิจ แต่ไม่มีเงินทุน มากู้กับ สินเชื่อต่างประเทศครบวงจร (KTB Convenience Trade) ธุรกิจก้าวไกล เมื่อมีเงินลงทุนต่อยอด ให้วงเงินกู้สูงถึง 60 ล้านบาท จะนำเข้า หรือส่งออกก็วางใจได้ว่าจะไม่ติดขัด แถมรับโชคไปเต็มๆ 5 ชั้น กับวงเงินแบบจัดเต็ม โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน

สินเชื่อธุรกิจร้านทอง (KTB Gold Shop)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ธุรกิจฝืดเคือง มีกิจการค้าทองแต่ขาดสภาพคล่อง ทุนดำเนินงานไม่มี  มาเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจด้วย สินเชื่อธุรกิจร้านทอง (KTB Gold Shop) จากธนาคารกรุงไทย ที่ให้วงเงินสูงถึง 3.5 เท่าของหลักประกัน และ 90% ของมูลค่าทองคำทั้งหมดของกิจการ

สินเชื่อ SME เพื่อรับงานภาครัฐ (Loan for Contractors of Government and State Enterprise Projects) – KTB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ SME เพื่อรับงานภาครัฐ (Loan for Contractors of Government and State Enterprise Projects) เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการรับงานราชการ เพื่อเพิ่มโอกาสแข่งขันในการยื่นซองประมูล อนุมัติไว วงเงินสูง ถึง 10 ล้านบาท

สินเชื่อสำหรับสถานีบริการน้ำมัน และ/หรือ ผู้แทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นของ ปตท. (KTB-PTT Plus)

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ผู้ประกอบการธุรกิจปั๊มน้ำมัน ที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อธุรกิจเฉพาะ กรุงไทยให้บริการ สินเชื่อสำหรับสถานีบริการน้ำมัน และ/หรือ ผู้แทนจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นของ ปตท. (KTB-PTT Plus) สำหรับผู้ประกอบการปั๊มน้ำมัน ใช้ชำระค่าเชื้อเพลิงให้แก่ ปตท. โดยให้วงเงินกู้เบิกเกินบัญชี (O/D) สูงถึง 10 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยแฟ็กเตอริง (Krungthai Factoring Loan)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
มีใบอินวอยซ์ แต่ยังเก็บเงินไม่ได้ ธุรกิจฝืด ขาดเงินทุนหมุนเวียน เอามาแลกเป็นเงินเพื่อเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจกับ สินเชื่อกรุงไทยแฟ็กเตอริง (KTB Factoring) จะเป็นลูกค้า หรือผู้ขายสินค้าก็แลกได้

สินเชื่อกรุงไทยออเดอร์ไฟแนนซิ่ง (KTB Order Financing)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อกรุงไทยออเดอร์ไฟแนนซ์ซิ่ง (KTB Order Financing) เป็นสินเชื่อระยะสั้นเพื่อเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจให้แก่ผู้ผลิตสินค้าหรือบริการ (Supplier) โดยให้เงินทุนหมุนเวียนสำหรับทำการสั่งซื้อวัตถุดิบและผลิตตามออเดอร์ ซึ่งผู้ผลิตสินค้าจะทำการชำระเงินคืนให้ธนาคารในภายหลัง หลังจากที่ได้รับค่าสินค้าหรือบริการแล้ว

สินเชื่อกรุงไทยดิสทริบิวเตอร์ไฟแนนซิ่ง (KTB Distributor Financing)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อกรุงไทยดิสทริบิวเตอร์ไฟแนนซิ่ง (KTB Distributor Financing) มีลักษณะเป็นสินเชื่อระยะสั้น เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจ หลังจากผู้จัดจำหน่ายสินค้าส่งสินค้าแล้ว แต่ยังไม่สามารถชำระหนี้ให้แก่ผู้ขายได้ ธนาคารจะมีหน้าที่เป็นตัวกลางในการชำระหนี้ให้ก่อน แล้วจึงเรียกเก็บเงินจากผู้จัดจำหน้ายในภายหลัง

สินเชื่อกรุงไทยซัพพลายเออร์ไฟแนนซ์ซิ่ง (KTB Supplier Financing)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ)
สินเชื่อกรุงไทยซัพพลายเออร์ไฟแนนซ์ซิ่ง (KTB Supplier Financing) ให้สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรับผลิตสินค้าหรือบริการ (Supplier) เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องในการดำเนินธุรกิจ ลดปัญหาเครดิตยาว หมุนเงินไม่ทัน

สินเชื่อกรุงไทยประหยัดพลังงาน (KTB-Green Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ)
สินเชื่อกรุงไทยประหยัดพลังงาน (KTB-Green Loan) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) ให้เงินทุนสนับสนุนในโครงการที่มีการพัฒนาแหล่งพลังงานทางเลือก พลังงานทดแทน หรือพลังงานสะอาด ทั้งผลิตเพื่อใช้เองในกิจการ และหารายได้จากแหล่งพลังงานนั้น นอกจากนี้ยังมีวัตถุประสงค์ในการลงทุนเพื่อกำจัดมลภาวะสิ่งแวดล้อม สินเชื่อยังครอบคลุมถึงการลงทุนด้านสิ่งก่อสร้าง เครื่องจักร หรืออุปกรณ์เพื่อการดังกล่าวอีกด้วย

โครงการเงินกู้เพื่อสิ่งแวดล้อม (Environment Loans for Private Sector) – KTB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
โครงการเงินกู้เพื่อสิ่งแวดล้อม (KTB Environment Loans for Private Sector) เพื่อนำไปจัดสร้างระบบบำบัดมลพิษที่เกิดจากการดำเนินงาน หรือประกอบกิจการของตน หรือรับจัดสร้างให้แก่ผู้อื่น พร้อมให้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 2% ระยะเวลากู้นานถึง 7 ปี โดยที่ระยะเวลาที่ไม่ต้องชำระเงินต้น (Grace Period) อยู่ที่ไม่เกิน 2 ปี

สินเชื่อกู้วิกฤตการส่งออก (KTB-SMEs Exporter)

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ)
สินเชื่อกู้วิกฤตการส่งออก (KTB-SMEs Exporter) สินเชื่อเพื่อการส่งออก จากธนาคารกรุงไทย  จึงเป็นตัวช่วยของคุณ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจ SME โดยการรับซื้อตั๋วเงิน หมดปัญหาเครดิตยาว หมุนเงินไม่ทันอีกต่อไป นอกจากนี้ยังให้วงเงินเพิ่มตามความจำเป็นของธุรกิจอีกด้วย

สินเชื่อนวัตกรรมดี… ไม่มีดอกเบี้ย (SME-Innovation) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ)
สินเชื่อนวัตกรรมดี... ไม่มีดอกเบี้ย (KTB SME-Innovation) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สนับสนุนให้เจ้าของธุรกิจ SME พัฒนาเทคโนโลยีทางด้านการผลิต เพื่อต่อยอดให้เกิดการลงทุนในธุรกิจใหม่ โดย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) จะช่วยแบ่งเบาภาระดอกเบี้ยจากผู้กู้ใน 3 ปีแรก

สินเชื่อกรุงไทยคุ้มครองธุรกิจ – แบบทุนประกันลดลง (KTB Business Assurance Working Capital)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ)
สินเชื่อกรุงไทยคุ้มครองธุรกิจ - แบบทุนประกันลดลง (KTB Business Assurance Working Capital) มีลักษณะเป็นสินเชื่อระยะยาวเพื่อชำระค่าเบี้ยกรมธรรม์ประกันชีวิต โดยมีทุนประกันลดลงตามอายุสัญญา สำหรับลูกค้าที่มีสินเชื่อธุรกิจกับธนาคารกรุงไทย โดยเฉพาะ

สินเชื่อกรุงไทยคุ้มครองธุรกิจ – แบบทุนประกันคงที่ (KTB Business Assurance Term Loan)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อกรุงไทยคุ้มครองธุรกิจ - แบบทุนประกันคงที่ (KTB Business Assurance Term Loan)เป็นสินเชื่อระยะยาวเพื่อนำไปชำระค่าเบี้ยกรมธรรม์ประกันชีวิต สำหรับบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่มีสินเชื่อธุรกิจกับธนาคารกรุงไทย เป็นสินเชื่อที่ช่วยบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจ โดยมีทุนประกันคงที่ตลอดอายุสัญญา อัตราดอกเบี้ยต่ำ ร้อยละ MRR ต่อปีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ

เงินกู้ประจำทั่วไป (General Loan) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ)
การลงทุนทำธุรกิจนั้นต้องใช้เงินลงทุนหลายส่วน โดยส่วนหนึ่งนั้นคือการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนในระยะยาว กรุงไทยให้บริการสินเชื่อ เงินกู้ประจำทั่วไป (General Loan) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการลงทุนในสินทรัพย์ระยะยาว เช่น เครื่องจักร อุปกรณ์การดำเนินงาน โดยใช้หลักประกันที่หลากหลายขึ้นอยู่กับความพร้อมของคุณ

สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับพนักงานราชการ (Multi-Purpose Loan for Government Officer) – KTB

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/ เดือน
สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับพนักงานราชการ (Multi-Purpose Loan for Government Officer) ให้วงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์สูงสุด 5 เท่า ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ใช้บุคคลค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 4 ปี สำหรับใช้จ่ายทั่วไป เพื่อตอบทุกความต้องการของคุณ ไม่ให้สะดุดในทุกการใช้จ่าย

สินเชื่อ KTB Home For Cash

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ KTB Home For Cash สินเชื่อบุคคลสำหรับใช้จ่ายอเนกประสงค์ หรือเพื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิต จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สำหรับลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยทั้งรายเก่าและรายใหม่ของธนาคาร ทั้งเงินกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา และเงินกู้แบบหมุนเวียน วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ตามหลักเกณฑ์

สินเชื่ออเนกประสงค์พนักงานหน่วยงานเอกชน (All-Purpose Loan for Employees of Private Enterprises) – KTB

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 18,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่ออเนกประสงค์พนักงานหน่วยงานเอกชน (All-Purpose Loan for Employees of Private Enterprises) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่จำกัดรูปแบบการค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 10 เท่า ผ่อนชำระนานสูงสุด 7 ปี อัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยรายละเอียดวงเงินกู้และระยะเวลาผ่อนชำระ จะขึ้นอยู่กับรูปแบบการค้ำประกัน

สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ (KTB Thanawat Loan)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 13,000 - 18,000 บาท ขึ้นไป
สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ (KTB Thanawat Loan) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ แบบไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกัน เพียงแค่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ก็สามารถขอสินเชื่อนี้ได้ เป็นวงเงินพร้อมใช้ ผนวกประกันชีวิตกลุ่ม ให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ หากไม่มีการใช้ จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย

สินเชื่อกรุงไทยใส่ใจคุณ (KTB Care For You)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่กำหนด)
สินเชื่อกรุงไทยใส่ใจคุณ (KTB Care For You) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ใช้เพียงแค่หลักทรัพย์ค้ำประกันเท่านั้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง และระยะเวลาผ่อนชำระนาน

สินเชื่อกรุงไทย Super Easy (KTB Super Easy)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
สินเชื่อกรุงไทย Super Easy (KTB Super Easy) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักประกัน เพื่อการชำระหนี้ที่มีกับสถาบันการเงินอื่น วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือ 1ล้านบาท ด้วยระยะเวลาให้กู้นานสูงสุด 12-60 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อธนวัฏ 5Plus (5 Plus Thanawat Loan) – KTB

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท
สินเชื่อธนวัฏ 5Plus (5 Plus Thanawat Loan) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน ให้คุณกู้ได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทเท่านั้น เพื่อทำการชำระหนี้สถาบันการเงินอื่นๆ หรือการอุปโภค บริโภค โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือ 1ล้านบาท ระยะเวลากู้นาน 1 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด

สินเชื่ออเนกประสงค์ 5Plus (5 Plus Multipurpose Loan) – KTB

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท
สินเชื่ออเนกประสงค์ 5Plus (5 Plus Multipurpose Loan) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) สินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน เพื่อการอุปโภค บริโภคและเพื่อการชำระหนี้ที่มีกับสถาบันการเงินอื่นๆ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

สินเชื่อเพื่อการชำระค่าสินค้า (Import Financing) – KTB

อื่นๆ

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเพื่อการชำระค่าสินค้า (Import Financing) จากธนาคารกรุงไทย (KTB) เป็นสินเชื่อระยะสั้น ให้แก่ลูกค้าที่นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ที่มีการชำระเงินโดยการโอนชำระค่าสินค้าด้วย ตั๋วเรียกเก็บสินค้าเข้า (Import Bill for Collection: B/C) หรือ Open Account โดยที่สินเชื่อนี้จะเป็นไปในรูปแบบของ การชำระเงินค่าสินค้าโดยธนาคารจะเป็นผู้โอนให้ก่อน และลูกค้านำเงินมาชำระคืนภายหลัง

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา