ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารกสิกรไทย (KBANK)"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกสิกรไทย k Bank

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยหรือ K-Personal Loan เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ธนาคารจะอนุมัติเงินก้อนให้กับลูกค้าเพื่อนำไปใช้จ่ายในวัตถุประสงค์ที่หลากหลายตามแต่ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เช่น ดาวน์รถยนต์, ตกแต่งบ้าน, เรียนต่อปริญญาโท, จัดงานแต่งงาน, จ่ายค่าเทอมลูก นำไปใช้จ่ายในการท่องเที่ยวหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ได้ตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ

สินเชื่อส่วนบุคคล KBank

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล KBank คือ ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระคืนได้นานสูงสุด 60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและธนาคารยกเว้นค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้ให้กับลูกค้าด้วย

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคลธนาคารกสิกรไทยได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ธนาคารอนุมัติให้ ยิ่งวงเงินอนุมัติสูง ลูกค้าก็จะได้รับดอกเบี้ยในอัตราพิเศษกว่าและเลือกผ่อนชำระคืนได้นานกว่า โดยเฉพาะลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำที่ได้รับวงเงินอนุมัติสูงจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษกว่าเจ้าของกิจการ และถ้าเป็นลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำโครงการ Payroll ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับข้าราชการบำนาญ K-Personal Loan for Pensioner

นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการแล้ว ธนาคารกสิกรไทยยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลแบบพิเศษสำหรับข้าราชการบำนาญหรือ K-Personal Loan for Pensioner ที่จะอนุมัติเงินก้อนให้กับข้าราชการบำนาญที่ต้องการกู้เงินเพื่อนำไปใช้จ่ายส่วนตัว โดยให้ยื่นหนังสือรับรองสิทธิในบำเหน็จตกทอดมาเป็นหลักทรัพย์ประกันเงินกู้กับทางธนาคารเท่านั้น จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับข้าราชการบำนาญ คือ อัตราดอกเบี้ยต่ำ การผ่อนคืนเงินกู้สะดวก เนื่องจากธนาคารจะหักเงินบำนาญ ณ ที่จ่าย และสามารถเลือกผ่อนชำระคืนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี

สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย K-Express Cash

ไม่เพียงแต่สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกสิกรไทย ที่จะอนุมัติเป็นเงินก้อนให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ธนาคารกสิกรไทยยังมีสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อหมุนเวียนที่ให้เป็นวงเงินสำหรับลูกค้าไว้เพื่อสามารถกดจากตู้เอทีเอ็มหรือโทรสั่งให้ธนาคารโอนเงินให้เมื่อต้องการ คือ สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยหรือ K-Express Cash ลักษณะของสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ลูกค้าสามารถขอเปิดวงเงินเพื่อไว้ใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็นได้เมื่อต้องการ

จุดเด่นของสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย คือ ลูกค้าทั้งที่เป็นพนักงานประจำหรือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจสามารถเลือกสมัครได้ โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแบบตลอดชีพ ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า คิดดอกเบี้ยตามที่ใช้วงเงินจริง หากไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายคืนเต็มจำนวน จ่ายคืนบางส่วนหรือจ่ายคืนแค่ขั้นต่ำก็ได้เช่นกัน

สินเชื่อธุรกิจการแพทย์ (K-SME Medical Credit)

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อธุรกิจการแพทย์ (K-SME Medical Credit) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) สินเชื่อเพื่อผู้ที่ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ ให้คุณต่อยอดธุรกิจการแพทย์ได้อย่างไม่มีสะดุด ไม่ต้องใช้หลักประกัน เพียงมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ พร้อมประสบการณ์ในวิชาชีพ 1-2 ปี ก็สามารถขอสินเชื่อชนิดนี้ได้แล้ว

สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ (K-SME Apartment Credit)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ (K-SME Apartment Credit) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ โดยใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 30 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนคืนนานสูงสุด 10 ปี

สินเชื่อตั้งต้นธุรกิจ (K-SME Start-up Solutions)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ยอดขายไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท/ปี
สินเชื่อตั้งต้นธุรกิจ (K-SME Start-up Solutions) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) เพื่อธุรกิจเริ่มต้น หรือธุรกิจ Start Up ที่มองหาแหล่งเงินทุนหมุนเวียนในการเริ่มต้นทำธุรกิจ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้เพียงแค่บุคคลค้ำประกันเท่านั้น ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อนี้สามารถขอในนามบุคคลหรือนิติบุคคลก็ได้ ทำให้ง่าย สะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สินเชื่ออีคอมเมิร์ซ: Alibaba (E-Commerce Quick Loan: Alibaba) – KBANK

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่ออีคอมเมิร์ซ: Alibaba (E-Commerce Quick Loan: Alibaba) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) เป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ให้คล่องตัวมากขึ้น ทั้งการนำเข้าหรือส่งออก ด้วยความพิเศษสำหรับ Gold Supplier บนเว็บไซต์ Alibaba.com

สินเชื่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง (K-SME Construction)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง (K-SME Construction) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) เพิ่มสภาพคล่องในทุกโครงการให้คล่องตัวยิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด วงเงินสูงสุดถึง 30 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ เริ่มต้นที่ MRR +2% ต่อปี คำนวณแบบรายวัน ระยะเวลากู้นานสูงสุด 5-7 ปี

สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (K-SME Franchise)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุรายได้ขั้นต่ำ
สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (K-SME Franchise) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ที่ต้องการจะเปิดแฟรนไชส์ โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ธุรกิจและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อจิ๋วแต่แจ๋ว (K-Micro Loan)

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ยอดขายไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อปี
สินเชื่อจิ๋วแต่แจ๋ว (K-Micro Loan) สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME แบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ก้าวไปไวขึ้นแบบไม่มีสะดุด ด้วยวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3ล้านบาท โดยมีจุดเด่นที่สามารถเลือกสินเชื่อได้หลากหลายรูปแบบ

สินเชื่ออเนกประสงค์กสิกรไทย (K-Home Loan for Multi Purpose)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ (กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่สถาบันการเงิน)
สินเชื่ออเนกประสงค์กสิกรไทย (K-Home Loan for Multi Purpose) สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบบ้านแลกเงิน ให้วงเงินสูงสุดถึง 80% ของวงเงินที่ได้ผ่อนชำระไปแล้ว สำหรับลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารที่มีผลการผ่อนชำระมาอย่างดีตลอด

สินเชื่อบ้านทวีทรัพย์กสิกรไทย (K-Home Equity)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบ้านทวีทรัพย์กสิกรไทย (K-Home Equity) สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบสินเชื่อบ้านแลกเงิน จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ผ่อนนานสุด 15 ปี วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้เยอะ ให้คุ้ม เบาใจจริงๆ

สินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) จากธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ให้คุณเป็นเจ้าของอสังหาฯได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องรอเงินสะสม ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ที่ดินเปล่า หรือทาวน์เฮ้าส์ ก็ได้ทั้งนั้น อัตราดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนาน

สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย (K-Personal Loan for Education)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษากสิกรไทย (K-Personal Loan for Education) สินเชื่อเพื่อการศึกษา จาก ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ให้การศึกษาไม่สะดุด พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จในทุกระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 80% ของค่าใช้จ่ายในหลักสูตร ตามที่สถาบันการศึกษารับรอง โดยสินเชื่อนี้ เป็นสินเชื่อที่ใช้บุคคลเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นในการค้ำประกัน

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา