ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "CIMB"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารซีไอเอ็มบี อีกมิติแห่งการกู้ยืม

หากคุณทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารต่าง ๆ คุณจะพบว่าการจ่ายค่าธรรมในส่วนที่เกี่ยวข้องก็มีความโหดร้ายไม่แพ้กันกับค่าดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายในแต่ละเดือน เพราะธนาคารบางแห่งจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายรายการ แต่สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารซีไอเอ็มบี นั้นเป็นการเปิดมิติใหม่ แห่งคุณค่าการกู้ยืมเงิน ที่สร้างความสบายใจในการปราศจากค่าธรรมเนียมในการดำเนินการและค่าอากรแสตมป์ รวมทั้งค่าธรรมเนียมตัวอื่น ๆ ตามที่ธนาคารมีนโยบายกำหนดละเว้นอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคาร CIMB มาพร้อมกับโครงการ บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช เป็นบัตรที่มอบความต่อเนื่องในการกู้ยืมให้เพียงสมัครใช้บริการบัตรสินเชื่อนี้แค่ครั้งเดียว ก็สามารถขอวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนได้ตลอดระยะเวลาการใช้สิทธิ โดยจะได้รับเงินสดสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ในแต่ละเดือนและไม่เกินเงินจำนวน 1.5 ล้านบาท โดยคุณไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนหาคนค้ำประกันแต่อย่างใด ที่สำคัญค่าธรรมเนียมที่หลายคนกลัว ไม่ว่าจะเป็น ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการสินเชื่อ ค่าอากรแสตมป์จะฟรีหมด นอกจากนี้ยังฟรีสำหรับค่าธรรมเนียมจากการเบิกเงินสดด่วนบนเครื่อง ATM (เครื่องที่มีเครื่องหมาย ATM POOL) เบิกฟรีตลอด 24 ชม. พร้อมจุดเด่นในการเลือกผ่อนชำระแบบต่ำสุด ๆ ไม่ถึง 1,000 บาท

คุณสามารถเลือกจ่ายคืนขั้นต่ำ 500 บาท หรือ 5% ของยอดรวมเงินเบิกทั้งหมด พิเศษหากไม่มียอดเบิกใช้ ธนาคารก็ไม่คิดค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย สะดวกสบายสำหรับช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย อาทิ เคาน์เตอร์ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ทำการไปรษณีย์ หรือเลือกระบบชำระแบบหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติของคุณก็ได้ บัตรนี้เหมาะสำหรับพนักงานประจำมากด้วยสิทธิพิเศษที่จะได้รับลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพียงคุณได้รับเงินเดือน 15,000 บาทต่อเดือน ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำตามมาตรฐานที่ 21% – 27% ต่อปี แต่สำหรับท่านใดที่มีเงินเดือน 25,000 บาทต่อเดือน ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 18% ต่อปี (ใน 12 รอบบัญชีแรก) นอกจากนี้ยังได้รับดอกเบี้ยคืนทันที 50% ในการใช้บัตร 3 รอบบัญชีแรกของคุณ มนุษย์เงินเดือนต้องชอบใจแน่นอน มีแต่ได้กับได้ มีแต่คุ้มกับคุ้ม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cimbthai.com/CIMB/personal/product/loan/extra-cash/

ซึ่งนอกจากนี้แล้ว สินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารซีไอเอ็มบี ยังมีโครงการสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคชที่มาเอาใจพนักงานกินเงินเดือนอีกเหมือนกัน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับพนักงานที่มีรายรับต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป นานสูงสุด 12 เดือน และอัตราดอกเบี้ย 12% ต่อปี สำหรับพนักงานที่มีรายรับต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป นานสูงสุด 24 เดือน และอัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี สำหรับพนักงานที่มีรายรับต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป นานสูงสุด 36 เดือน และอัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปี สำหรับพนักงานที่มีรายรับต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป นานสูงสุด 60 เดือน และฟรีค่าธรรมเนียมเหมือน บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cimbthai.com/CIMB/personal/product/loan/personal-cash/

สินเชื่อส่วนบุคคล CIMB ฟรีค่าธรรมเนียมถึงปีหน้า เรียกได้ว่า เอาใจพนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ ผู้รับเงินเดือนอย่างแท้จริง ทั้งลดอัตราดอกเบี้ยและทั้งแถมฟรีค่าธรรมเนียมแบบนี้ เรียกได้ว่า ลงตัวที่สุดกับนโยบายในครั้งนี้

สินเชื่อเพื่อการศึกษา (Education Loan) – CIMB

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อเพื่อการศึกษา (Education Loan) จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMB) ให้คุณสานฝันการเรียนรู้ เพื่ออนาคตที่ดีกว่าของคุณเอง หรือคนที่คุณรัก เช่น บุตร เป็นต้น เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถได้รับวงเงินกู้สูงสุดถึง 300,000 บาท และพิเศษ! ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ แบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อพร็อพเพอร์ตี้โลน (Property Loan) – CIMB

สินเชื่อแบบไม่จำกัดหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท / เดือน
สินเชื่อพร็อพเพอร์ตี้โลน (Property Loan) สินเชื่ออเนกประสงค์ แบบไม่จำกัดหลักประกัน พร้อมอิสระทางการเงินด้วยวงเงินครบรูปแบบ วงเงินกู้ (Property Loan Cash) หรือ วงเงินโอดี (Property Loan Line) หรือ วงเงินผสม (Property Loan Mix) ด้วยวงเงินสูงสุด 80% ของราคาประเมิน พร้อมให้อิสระแก่คุณทุกการใช้จ่าย

สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์ (Mortgage Power) – CIMB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อมอร์เกจพาวเวอร์ (Mortgage Power) จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMB) สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับคนมีบ้าน อัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง เพียงแค่คุณมีอายุ 21 ปีขึ้นไป และรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถทำเรื่องกู้ได้ พร้อมรับวงเงินสูงสุดอีกด้วย

สินเชื่อบุคคล แคชลิงค์ (Cash Link) – CIMB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : (ไม่ระบุ รายได้ขั้นต่ำ)
สินเชื่อบุคคล แคชลิงค์ (Cash Link) จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMB) สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับผู้มีบัญชีเงินฝากโดยเฉพาะ ความพิเศษของสินเชื่อชนิดนี้ คือ สามารถรับวงเงินกู้ต่อหลักประกันสูงสุดได้ถึง 100% ของบัญชีเงินฝาก ให้คุณมีวงเงินสินเชื่อสำรองสำหรับยามฉุกเฉิน เพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่าย

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช (PersonalCash) – CIMB

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช (PersonalCash) จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMB) สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ให้วงเงินกู้เป็นรูปแบบแบบมีระยะเวลา ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคชได้ และสามารถเลือกผ่อนชำระได้เช่นกัน ตามที่ระบุไว้ในสัญญา

สินเชื่อบ้าน โฮมโลนฟอร์ยู (Home Loan 4 U) – CIMB

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อบ้าน โฮมโลนฟอร์ยู (Home Loan 4 U) จากธนาคารซีไอเอ็มบีไทย (CIMB) เป็นสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อซื้อบ้าน หรือไถ่ถอนสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินอื่นๆ หรือ การปลูกสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเอง โดยเป็นสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และสามารถกู้เงินได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา