ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารทิสโก้ (TISCO)"

รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารทิสโก้

สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีหลาย ๆ ประเภท โดยแต่ละประเภทก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไปดังต่อไปนี้

  1. สินเชื่อบ้านเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล
  2. ธนาคารธนาคารทิสโก้ที่เหมาะสำหรับผู้กำลังมองหาบ้านและที่อยู่ โดยตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ยังไม่มีบ้านในบริการที่มีหลาย ๆ รูปแบบ สำหรับลูกค้าที่ก่อสร้างบ้านอยู่หรือกำลังปรับปรุงบ้าน โดยไม่ต้องการให้สภาพคล่องทางการเงินขัดข้อง คุณควรเลือกสินเชื่อบ้านจะเป็นการดีที่สุด

  3. สินเชื่อบำเหน็จตกทอด
  4. สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล TISCO ประเภทนี้เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ได้รับบำนาญจากกรมบัญชีเพื่อให้ผู้สูงวัยมีชีวิตหลังเกษียณที่สมบูรณ์แบบ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป จุดเด่นของสินเชื่อประเภทนี้ก็คือการมีบำเหน็จตกทอดที่อนุมัติง่ายและผู้ขอสินเชื่อได้รับเงินอย่างรวดเร็ว นับเป็นสินเชื่อที่เหมาะสมกับคนสูงวัยอย่างยิ่ง

  5. สินเชื่อส่วนบุคคลทะเบียนรถยนต์
  6. คนที่ต้องการเงินก้อนเพื่อไปลงทุนในเงินทุนที่มีระยะสั้น อีกทั้งยังมีดอกเบี้ยที่ต่ำ มีขั้นตอนง่ายดาย สะดวกและใช้เวลาไม่นาน โดยวงเงินสินเชื่อเองก็มีความสูง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมินรถยนต์ ที่สำคัญคือคุณไม่ต้องนำรถยนต์ไปจอดไว้ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังเหมาะสมกับคนที่ไม่ต้องการโอนทะเบียนรถไว้นั่นเอง ที่สำคัญยังสะดวกต่อลูกค้าเพราะธนาคารทิสโก้มีสาขาทั้งหมด 40 สาขาทั่วไทย

  7. สินเชื่อรถยนต์
  8. สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารทิสโก้รถยนต์นั้น เป็นสินเชื่อที่เหมาะสมกับผู้ที่ไม่มีรถแต่ต้องการได้รถยนต์ไว้ในครอบครอง โดยบริการนี้มีหลายเงื่อนไขให้ลูกค้าได้ผ่อนชำระ อีกทั้งการเลือกเงื่อนไขยังสามารถปรับปรุงให้เข้ากันได้ดีกับรายได้ของลูกค้าอีกด้วย

ใครที่เหมาะสมกับสินเชื่อ

ผู้ที่เหมาะสมกับการมีสินเชื่อส่วนบุคคล TISCO นั้น ก็ได้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติต้องการเงินไปใช้ในด้านต่าง ๆ ดังรูปแบบข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงเกษียณอายุ ซึ่งอาจจะต้องใช้เงินในการลงทุนด้านใดด้านหนึ่งในยามบั้นปลายของชีวิต หรือผู้ที่ต้องการมีบ้าน หรือกำลังซ่อมแซมบ้าน เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าบ้านนั้นใช้เงินในการก่อสร้างและปรับปรุงมาก ไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้นั่นเอง ส่วนคนที่ต้องการเงินลงทุนก็สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อรถยนต์สำหรับคนมีรถ ดังนั้นแล้วสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนเพื่อการลงทุนในกิจการใด ๆ สักอย่าง สิ่งที่ควรทำมากที่สุดได้แก่เลือกพิจารณาสินเชื่อที่เข้ากันกับตัวคุณเอง

ความโดดเด่นของสินเชื่อทิสโก้

TISCO เป็นธนาคารที่มีสาขาทั่วประเทศ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อ นอกจากนี้ยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการให้การขอสินเชื่อของคุณตรงกับที่คุณต้องการมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีหลักทรัพย์ใดค้ำประกัน การขอสินเชื่อของคุณก็ไม่ใช่สิ่งที่น่ากังวลอีกต่อไป

สินเชื่อธุรกิจ (Corporate Loan) – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
บริการ สินเชื่อธุรกิจ (Corporate Loan) จากธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) เพื่อการลงทุนในธุรกิจตั้งแต่ระยะปานกลางถึงระยะยาว ตามวัตถุประสงค์และความจำเป็น เสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจของคุณ เป็นสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามความสามารถ อนุมัติไว พร้อมอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจ เพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

สินเชื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Banking) – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ต้องการเงินทุนสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) พร้อมให้บริการ สินเชื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Banking) สำหรับผู้ประกอบการ SME เพื่อเสริมศักยภาพในการแข่งขัน ช่วยให้ SME ไทยเติบโต ก้าวไกล ตามระดับมาตรฐานของผู้ประกอบการ SME ระดับโลก

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ (Loan Against Auto License) – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
พร้อมใช้เงิน แต่เงินไม่พร้อม ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) มีบริการ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ (Loan Against Auto License) ให้คุณนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินเพื่อเสริมสภาพคล่อง รับไปเลยเต็มๆ วงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.55% ต่อเดือน อนุมัติไวภายใน 3 วันทำการ ไม่ต้องโอนเล่ม แถมผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน เพียงนำรถยนต์ปลอดภาระมาที่ ทิสโก้ พร้อมเอกสารประกอบการสมัคร ก็รับไปเลยกับวงเงินแบบเต็มๆ

สินเชื่อรถเก่า – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ออกรถมือสอง ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ย เพราะธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) มีบริการ สินเชื่อรถเก่า พร้อมตอบสนองทุกความจำเป็นในการใช้รถยนต์ รถยนต์มือสองเราก็ตอบสนองความต้องการให้ได้ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 80% แถมผ่อนยาวถึง 60 เดือนสบายๆ เพียงนำเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมผู้ค้ำประกัน 1 ท่าน มาที่ทิสโก้ ก็สามารถสมัครและรับวงเงินสินเชื่อรถเก่า ได้เลย สบายๆ

สินเชื่อรถใหม่ (Buy Car Loan) – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
พร้อมออกรถ ดูฤกษ์แล้ว แต่เงินในกระเป๋าไม่พร้อม มากู้ สินเชื่อรถใหม่ ที่ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) ให้วงเงินสูงสุดถึง 80% แถมผ่อนยาว ผ่อนลืม นานถึง 72 เดือน รถในฝันจะไม่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป ไม่ต้องการอะไรมาก เพียงนำเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมผู้ค้ำประกัน มาที่ทิสโก้ ทุกสาขา

สินเชื่อเคหะเอนกประสงค์ – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเคหะเอนกประสงค์ จาก ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) สินเชื่อเอนกประสงค์ บ้านแลกเงิน พร้อมให้เงินทุนหมุนเวียนฉุกเฉินแก่คุณ ทุกสถานการณ์ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล เพื่อศึกษาต่อ หรือลงทุน โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 80% ของราคาประเมิน ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานถึง 10 ปี เพียงใช้หลักทรัพย์ที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ในการค้ำประกัน สมัครง่าย ลองเลย!

สินเชื่อบ้าน (Home Loan) – ธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากมีบ้าน แต่กังวลเรื่องขอสินเชื่อ หมดกังวลได้กับ สินเชื่อบ้าน (Home Loan) จากธนาคารทิสโก้ (Tisco Bank) ที่ให้วงเงินสูงถึง 90% ของราคาประเมิน ผ่อนสบายๆสูงสุดถึง 30 ปี มีมากโปะมาก มีน้อยโปะนาน ตามความสามารถในการชำระหนี้ของลูกค้า จะบ้าน ที่ดิน ตึกแถว หรือคอนโดก็กู้ได้ หมดห่วงเรื่องเงิน เพียงมาที่ทิสโก้

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา