ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารยูโอบี (UOB)"

เติมความสุขไปกับสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารยูโอบี (UOB)

สินเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละที่นั้น อาจจะมีข้อเหมือนและหลากหลายข้อที่ต่างกันบ้าง อาทิ อัตราดอกเบี้ย คุณสมบัติผู้กู้ แต่อย่างไรคุณก็สามารถเปรียบเทียบข้อมูลที่เป็นจริงพร้อมรับฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อได้ เพื่อประมวลผลเก็บเป็นความรู้และประสบการณ์ ทำให้คุณนั้นสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง และวันนี้เรามีสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารยูโอบี มาให้คุณพิจารณาเป็นแนวทางเลือกว่ามีความเหมาะสมกับคุณหรือไม่

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคาร UOB เป็นธนาคารที่มีมาตรฐานการบริการและกลยุทธ์ในการบริหารระดับแนวหน้าของอาเซียน รวมถึงประเทศไทยด้วย เนื่องจากมีความชำนาญและเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ให้สินเชื่อมาหลายประเทศทั่วโลก ในประเทศไทยนี้ จึงได้เสนอนโยบายสำหรับการบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่มอบเป็นแนวทางเลือกให้คุณถึง 2 ทาง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อโครงการ ยูโอบี ไอ – แคช และสินเชื่อส่วนบุคคล ยูโอบี แคชพลัส ซึ่งมีความแตกต่างและตอบโจทย์บุคคลต่างกัน ในส่วนของ ยูโอบี ไอ – แคช เป็นสินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินตั้งแต่เล็กน้อย ไปจนถึงสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เพื่อการใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน แต่มอบระยะเวลาในการผ่อนชำระที่คุณสามารถผ่อนคืนได้อย่างไม่กระทบรายจ่ายประจำเดือน เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี พร้อมกับมีรายได้ประจำเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป คุณก็สามารถขอสินเชื่อยูโอบี ไอ-แคช ได้เลยที่ธนาคารยูโอบี ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.uob.co.th/th/personal/personal-loan-uob-instant-cash.html

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB โครงการ UOB แคชพลัส เป็นบริการสินเชื่อสำรองที่มีจุดประสงค์ช่วยให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ตลอดเวลา โดยมีจุดเด่นในการสมัครที่ง่ายกว่า ยูโอบี ไอ-แคช เพราะทำการสมัครเพียงครั้งเดียว คุณก็สามารถขอใช้วงเงินได้ตลอดชีวิต ภายในวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันเหมือนเดิม นับว่าเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะหยิบจับ ทำอะไร เงินก็พร้อมใช้ไม่พร่องมือ ที่สำคัญไม่จำเป็นที่จะต้องพกเงินสดจำนวนมากติดตัวให้อันตรายอีกด้วย นอกจากนั้นยังรับกับเทคโนโลยีและการดำเนินชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่สุด ด้วยการใช้บริการในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เเบงก์กิ้งช่วยให้คุณเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชม. ง่าย ๆ ผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดหรือผ่านตู้ ATM ทั่วประเทศด้วยบัตรคู่ใจ ยูโอบีแคชพลัส โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด (เฉพาะตู้ที่มีเครื่องหมาย plus เท่านั้น) ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 36 เดือน เหมาะกับคนไทยที่อายุระหว่าง 20-60 ปี ที่มีรายได้ต่อเดือนแน่นอนอย่างมาก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.uob.co.th/th/personal/personal-loan-uob-cash-plus.html

สินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารยูโอบี (UOB) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอย ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตอย่างรอบด้านให้แก่คุณ ภายใต้ข้อกำหนดที่เรียบง่ายและขั้นตอนการสมัครที่ไม่ซับซ้อน นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญสำหรับคนในยุคปัจจุบันนี้ทุกคน

ยูโอบี แคชทูโฮม (UOB Cash To Home)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
สินเชื่อ ยูโอบี แคชทูโฮม (UOB Cash To Home) สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ เพียงใช้บ้านปลอดภาระเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน จะบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศหรือคอนโดมิเนียมก็ได้ไม่จำกัด วงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาท สามารถเลือกประเภทของวงเงินได้ตามต้องการ ทั้ง วงเงินแบบผ่อนชำระทุกเดือน วงเงินเบิกเกินบัญชี หรือวงเงินแบบผสม ก็ได้เช่นกัน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี

ยูโอบี โฮมโลน (UOB Home Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน
หมดกังวลเรื่องผ่อนบ้าน เพราะวันนี้ธนาคารยูโอบีมีบริการ สินเชื่อ ยูโอบี โฮมโลน (UOB Home Loan) ที่ให้วงเงินกู้ด้านที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น บ้านใหม่หรือบ้านมือสอง รีไฟแนนซ์บ้าน หรือสร้างบ้าน เราให้คุณได้หมด ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินกู้สูงสุดถึง 50 ล้านบาท และยังผ่อนชำระรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา