ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "เงินติดล้อ"

เรื่องน่ารู้ ก่อนกู้สินเชื่อเงินติดล้อ ( Ngerntidlor )

“เงินติดล้อ” ชื่อนี้คงคุ้นหูหลาย ๆ ท่าน ผ่านทางสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ คอนเซ็ปท์ของคำว่า “เงินติดล้อ” ได้ขยายความภาพลักษณ์ของการบริการของสถาบันการเงินนี้อย่างชัดเจน ว่ามีจุดเด่นอยู่ที่การให้บริการด้านสินเชื่อเกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถและยานพาหนะที่ให้บริการตามมาตรฐานมายาวนานเกือบ 4 ทศวรรษ ความซื่อสัตย์ เที่ยงธรรมและจริงใจในการให้บริการทำให้ ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ได้รับการยอมรับและเชื่อถือ ไว้วางใจและเป็นสถาบันการเงินที่มั่นคงคู่กับสังคมไทยอย่างมั่นคง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินติดล้อให้มากยิ่งขึ้น เชิญติดตามได้เลยครับ

ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ชื่อที่แสนจะคุ้นหูคือสถาบันการเงินที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นจากธุรกิจจำนำทะเบียนรถ ในนามศรีสวัสดิ์ เพชรบูรณ์ จำกัด ปี พ.ศ. 2523 ก่อนจะใช้เวลาเพียง 10 ปี ขยายธุรกิจและสาขาไปทั่วประเทศมากกว่า 130 สาขา และเปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัทศรีสวัสดิ์ อินเตอร์เนชันแนล (1991) จำกัด” บริษัทได้พัฒนาและเจริญก้าวหน้ามาตามลำดับ และเปลี่ยนชื่ออีกครั้งในปี พ.ศ. 2558 เป็น “บริษัท เงินติดล้อ จำกัด” เพื่อความชัดเจนของภาพลักษณ์ บริษัทได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการบริการมากมาย อาทิเช่น รางวัล Global Award For Financial Inclution จากนิตยสาร Financial Time ในฐานะสถาบันการเงินที่ให้โอกาสและให้บริการทางการเงินอย่างไม่แบ่งแยก และรางวัล Financial Inclution เป็นผู้นำเอเชียด้านบริการทางการเงินแก่กลุ่มผู้เข้าไม่ถึงทางการเงินในระบบเป็นการยืนยันถึงปณิธานอันแน่วแน่ของบริษัทที่จะส่งเสริมและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยความเชื่อมั่นว่าการเข้าถึงบริการทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใสคือสิทธิที่ทุกคนพึงได้รับ

จุดเด่นของ “เงินติดล้อ”( Ngerntidlor) คือการให้บริการด้านการเงินโดยการให้สินเชื่อจำนำรถทุกประเภท ตั้งแต่สินเชื่อจำนำมอเตอร์ไซต์ จำนำรถยนต์ จำนำรถบรรทุก รถแทรกเตอร์หรือรถมือสอง การบริการเงินด่วนที่ง่ายสบาย ไม่ต้องมีคนค้ำ อนุมัติง่าย วงเงินสูง ในส่วนของรถยนต์หรือรถกระบะ ยังเพิ่มออพชันพิเศษไม่ต้องโอนเล่มใด ๆ อนุมัติไว วงเงินสูงมาก สามารถรับรถได้แม้อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างพื้นที่ เรียกได้ว่าการบริการจากเงินติดล้อจะช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้อย่างง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เงินติดล้อยังมีบริการพิเศษ “นาโนไฟแนนซ์” ที่ช่วยให้ลูกค้าพ่อค้าแม่ขายกลุ่มรากหญ้าเข้าถึงแหล่งเงินทุน แบบดอกเบี้ยถูกลดต้นลดดอก แถมผ่อนสบายในระดับที่รับได้ โปร่งใสและปลอดภัย ทางบริษัทมีบริการให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ผ่อนสบายเริ่มต้นวันละ 100 บาทต่อวัน ไม่มีที่ไหนอีกแล้วนอกจาก “เงินติดล้อ” ที่เดียวเท่านั้น

จากความจริงใจในการให้บริการมาอย่างยาวนานนับ 40 ปี “เงินติดล้อ” จึงเป็นสถาบันการเงินที่เป็นเพื่อนรู้ใจของคนไทยมาอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับสนับสนุนด้วยดีเสมอมา และบริษัทยังมุ่งมั่นจะพัฒนารูปแบบการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปเรื่อย ๆ สมกับสิ่งที่ตั้งใจคือ การส่งมอบโอกาสทางการเงินโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่เหมาะสมต่อลูกค้าเรียบง่าย สะดวกรวดเร็ว ผ่านความจริงใจของพนักงาน ตลอดไป ผู้อ่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของบริษัทที่ https://www.ngerntidlor.com

สินเชื่อเช่าซื้อรถแทรกเตอร์ใหม่ – เงินติดล้อ

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อเช่าซื้อรถแทรกเตอร์ใหม่ สำหรับพี่น้องเกษตรกรไทยที่ต้องการเครื่องมือในการผลิต ให้ได้ผลผลิตไว กู้ได้ไม่ต้องง้อคนค้ำให้ลำบากใจ เพียงมีเอกสารตามที่กำหนด กู้ง๊ายง่าย อนุมัติไว๊ไว ไม่กู้วันนี้แล้วจะกู้วันไหน ดาวน์ก็น้อย ผ่อนก็นาน ดอกก็ต่ำ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียม ให้ชีวิตดี๊ดี แล้วจะรออะไร มากู้สินเชื่อรถแทรกเตอร์วันนี้ ที่เงินติดล้อ

สินเชื่อจำนำรถแทรกเตอร์ – เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อจำนำรถแทรกเตอร์ ให้แลกเงินไปใช้ได้ง่ายๆ อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม แถมมีแทรกเตอร์ไว้ใช้งานได้อยู่ อากาศร้อนแล้วยังร้อนเงินแบบนี้ไม่ดีแน่ รีบมาจำนำทะเบียนรถแทรกเตอร์ที่ เงินติดล้อ เอาเงินไปใช้ก่อน มีเงินแล้วค่อยมาไถ่คืนสบายๆ ดอกเบี้ยต่ำเอาใจเกษตรกร ผ่อนสูงสุด 60 เดือนแน่ะ เพราะเงินติดล้อเข้าใจเกษตรกรไทย เลยจัดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแทรกเตอร์ให้ รีบมากู้กันไปไวๆเถิดพี่น้อง

สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง – เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากออกรถมือสอง ไม่ใช่รถเก๋ง.. แต่เป็นรถบรรทุกมือสอง จะไปขอสินเชื่อที่ไหน รีบมาที่เงินติดล้อด่วนๆ เพราะเค้ามี สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง ให้กู้ รู้กันยัง? อนุมัติก็ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินก็สูง กู้ได้เต็มๆ แต่ดอกเบี้ยต่ำ อัตราเดียวแบบเท่าเทียม ทั้งรถเก่าและรถใหม่ แถมยังช่วยหารถสภาพแจ่มๆให้ด้วย เพราะมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถบรรทุก จะซื้อรถบรรทุกมือสอง ไม่กู้กับเงินติดล้อจะไปกู้ที่ไหน รีบมากู้กันไวๆ อยากเป็นสิงห์รถบรรทุกต้องที่เงินติดล้อ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก – เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากแลกรถเป็นเงิน แต่ดันเป็นรถบรรทุกเนี่ยสิ ไปที่ไหนดี แค่คิดก็ปวดหัว! เลิกคิด แล้วรีบมาที่เงินติดล้อไวๆ เพราะมีบริการ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถบรรทุก ไว้ให้พี่น้องชาวไทย ร้อนเงินก็เอารถมาแลกเป็นเงิน รถบรรทุกจะแลกเงินที่ไหนได้ถ้าไม่ใช่เงินติดล้อ มาที่นี่รับเงินไปไวๆ วงเงินจัดเต็มทะลุเพดาน แถมมีบริการดูรถถึงที่ ไม่ต้องขับไปตีราคาให้เปลืองน้ำมัน ดอกเบี้ยก็ต่ำ แถมผ่อนนานนน รถเก่าวัยเบญจเพสก็แลกเป็นเงินได้ ไม่ต้องง้อเต๊นท์ ไม่ต้องโอนเล่มให้เสียราคา

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เก๋งและกระบะ – เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ร้อนเงินแต่มีรถ ไม่ต้องร้อนใจ แค่มาที่เงินติดล้อ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เก๋งและกระบะ เอารถมาแลกเป็นเงินง๊ายง่าย อนุมัติไว ดับเครื่องรถยังไม่ทันหายร้อนก็อนุมัติแล้ว รับเงินไปใช้ทันที วงเงินสูง ทะลุร้อย แต่ดอกเบี้ยต่ำ แบบนี้จะหาที่ไหน แถมสะดวก ไม่ต้องโอนเล่มให้เสียประวัติ รับรถทุกจังหวัด ต่างพื้นที่ก็ขอได้ อยู่ที่ไหน กู้ที่นั่น ผ่อนได้ยาวๆ สูงสุด 60 เดือน ง่ายขนาดนี้จะรออะไรอีก ไปสาขาไหน ได้เงินสาขานั้น รับเงินเป็นแสนทันทีแน่นอน จะรออะไร รีบมาที่เงินติดล้อ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ – เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ขาแว๊นฟังทางนี้! ไม่งั้นพลาด ต้องการเงินด่วน รีบแว๊นมาไวๆที่เงินติดล้อ มาวันนี้ อนุมัติปั๊บ รับทันที กับสินเชื่อจำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์ จากเงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์ แว๊นมาคนเดียว ไม่ต้องมีคนซ้อนก็กู้ได้ เพราะที่เงินติดล้อ ไม่ต้องการคนค้ำ กู้ง่าย อนุมัติไว รับเงินใน 10 นาที นอกจากนี้ยังแถมประกันอุบัติเหตุให้ด้วย คุ้มครองเต็ม 200,000 บาท ดีแบบนี้มีที่ไหน เตรียมเอกสารมาครบ รับเงินทันที ต้องการเงินสด รีบแว๊นมาที่เงินติดล้อ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา