สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารธนชาต (Thanachart)"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank) บริการสินเชื่อหลากหลายประเภท ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อการศึกษา หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นต้น ให้คุณได้ครบทุกความต้องการ เราจัดรวมไว้ทุกผลิตภัณฑ์ ทุกสินเชื่อ อยู่ที่นี่แล้ว พร้อมข้อมูลอัตราดอกเบี้ย รายได้ขั้นต่ำ โปรโมชั่นต่างๆ

สินเชื่อโฮมพลัส (Home Plus Loan) – ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
หมดเงินไปกับการซื้อบ้าน แถมยังผ่อนบ้านไม่หมด แต่อยากต่อเติมบ้านเพิ่มจะทำอย่างไร? ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank) มีบริการ สินเชื่อโฮมพลัส (Home Plus Loan) ผ่อนอยู่ก็กู้เพิ่มได้ พร้อมสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ แต่ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานถึง 30 ปี วงเงินสูงสุด 80% ของราคาประเมิน

สินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน (Thanachart Cash Your Home)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
อยากแลกบ้านเป็นเงิน แต่ยังไม่รู้จะเลือกแบงค์ไหนดี มาที่ ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank) มีสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่ออเนกประสงค์ ผ่อนสบาย เพียงแสนละ 27 บาทต่อวัน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 30 ปี วงเงินกู้สูงถึง 10 ล้านบาท รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไร ต้องการเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน ต้องที่นี่เลย ธนาคารธนชาต

สินเชื่อปลูกบ้าน (Self-Builder) – ธนาคารธนชาต

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
สินเชื่อปลูกบ้าน (Self-Builder) จากธนาคารธนชาต (Thanachart Bank) สินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาเงินสักก้อนในการปลูกสร้างบ้านบนที่ดินเปล่าของตัวเอง ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ผ่อนสบายๆ 30 ปี วงเงินสูงสุด 85% พร้อมให้ประกันคุ้มครองภาระเงินกู้ เพื่อความอุ่นใจในอนาคตของคนในครอบครัว

สินเชื่อ Refinance – ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
ธนาคารธนชาต (Thanachart Bank) ช่วยคุณลดภาระค่าใช้จ่าย กับบริการ สินเชื่อ Refinance ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี พร้อมให้วงเงินกู้เพิ่มเพื่อใช้จ่ายตามความต้องการของคุณ ด้วยดอกเบี้ยต่ำ เท่ากับดอกเบี้ยบ้านใหม่ แถมยื่นกู้ได้หลากหลายประเภทสินทรัพย์ทั้ง บ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโด ตึกแถว จะแบบไหนก็กู้ได้ตามความต้องการของคุณ

สินเชื่อบ้านมือสอง ธนชาต (Thanachart Home Loan – Resell)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
ถ้าบ้านมือสอง ตอบสนองความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของคุณ ธนาคาร ธนชาต (Thanachart Bank) มี สินเชื่อบ้านมือสอง (Home Loan - Resell) สินเชื่อบ้านมือสอง วงเงินสูง ที่ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านมือสองได้ง่ายกว่าที่คิด วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน จะบ้านมือสอง ทาวน์เฮ้าส์มือสอง ทาวน์โฮมมือสอง โฮมออฟฟิศมือสอง ตึกแถวมือสอง หรือคอนโดมือสองก็กู้ได้ ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

สินเชื่อบ้านใหม่ ธนชาต (Thanachart New Home Loan)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 10,000 บาท/เดือน
ธนชาตช่วยคุณลดภาระค่าใช้จ่าย กับบริการ สินเชื่อบ้านใหม่ ธนชาต (Thanachart New Home Loan) ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 100% และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30 ปี กู้ได้ทั้ง บ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโด ตึกแถว จะแบบไหนก็กู้ได้ตามความต้องการของคุณ

สินเชื่อเพื่อการศึกษาธนชาต สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI)

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 12,000 บาท/เดือน
สินเชื่อเพื่อการศึกษาธนชาต สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) ธนชาตร่วมเติมเต็มอนาคตทางการศึกษา ด้วยสินเชื่อเพื่อการศึกษาสำหรับสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (Scholar Loan for TNI) เพื่อการศึกษาในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโท โดยให้วงเงิน 100% ของค่าใช้จ่ายตามหลักสูตร สูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 8 ปี ลดต้นลดดอก พร้อมระบบหักบัญชีอัตโนมัติธนาคารธนชาต

สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา ธนชาต FLASH Scholar

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบุคคลเพื่อการศึกษา ธนชาต FLASH Scholar สินเชื่อเพื่อการศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก กู้ได้ทุกสถาบันการศึกษา และทุกหลักสูตร วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 8 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด นอกจากนี้ ยังสามารถชำระคืนเงินต้นได้มากกว่าค่างวดที่กำหนดไว้ด้วย โดยที่ไม่มีค่าปรับใดๆ