ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารเกียรตินาคิน (KK)"

โดนใจท้ายปีกับสินเชื่อส่วนบุคคล จากธนาคารเกียรตินาคิน (KK)

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นการอนุมัติวงเงินกู้ให้แก่คนทั่วไป เพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของใช้สอยในครัวเรือน ซื้อของตามความต้องการส่วนบุคล โดยส่วนใหญ่แล้วจะอนุมัติวงเงินให้มากกว่าจำนวนเงินเดือน 5 เท่า หรือแล้วแต่นโยบายที่ธนาคารกำหนดเอาไว้ มีข้อดีตรงที่อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ในช่วงร้อยละ 15 – 28 ต่อปีเท่านั้น ต่างจากหนี้นอกระบบที่ออกเก็บดอกร้อยละร้อยต่อปี วันนี้ขอกล่าวถึง สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารเกียรตินาคิน ที่มีจุดเด่นในเรื่อง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีสินทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ต้องมีคนค้ำ แถมด้วยบริการทันใจอนุมัติไว ภายใน 5 -14 วัน นอกจากนี้มีกฎหมายคุ้มครอง ไม่ต้องกลัวจะโดนทวงหนี้แบบโหด ๆ สบายกระเป๋าและปลอดภัยแน่นอน

สินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารเกียรตินาคิน มีจุดเด่นในด้านการเปิดบริการเป็นธนาคารพาณิชย์แบบเต็มรูป ทำให้การบริหารมีความสมดุลในการสร้างความน่าเชื่อถือจนได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ อยู่ในระดับ A- จากการสำรวจของบริษัท ทริส เรทติ้ง จำกัด ในเรื่องของสินเชื่อนั้น ธนาคารเกียรตินาคินมีนโยบายและการวางแผนที่ดี สามารถให้บริการได้ทันต่อความต้องการของลูกค้า โดยอนุมัติวงเงินเชื่อง่าย ไม่ว่าคุณจะมีจุดประสงค์เพื่อต่อยอดรายได้หรือเพื่อใช้จ่ายอย่างเดียว ธนาคารเกียรินาคินก็พร้อมที่จะสนับสนุน ด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย รับรู้ผลการอนุมัติทันใจ เข้าใจคนไทยการขอสินเชื่อจึงไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือใช้บุคคลมาค้ำประกัน พร้อมอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท แต่ต้องไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนประจำของคุณ มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่ดึงดูดใจ

หากใครขยันจ่ายชำระและมีวินัยตรงเวลา ธนาคารก็พร้อมคืนความสุขด้วยการลดทั้งต้นและลดทั้งดอกให้คุณอิ่มใจ แต่ใครอยากผ่อนแบบสบาย ๆ ไม่รีบร้อนก็สามารถผ่อนไปเรื่อย ๆ ได้ยาวนานสูงสุดกว่า 60 เดือน สินเชื่อจะเป็นของคุณทันที ขอเพียงแค่คุณเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 60 ปี และเป็นผู้ที่มีเงินเดือนประจำรวมตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป พร้อมเป็นพนักงานที่ผ่านระยะทดลองงานมาทำงานได้เกิน 4 เดือนขึ้นไป คุณก็สามารขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารเกียรตินาคินได้ในทันที สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคิน ก็สามารถติดต่อได้ทุกสาขาที่มีครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.kiatnakin.co.th/personal-banking_personal-loan.shtml รับรองคุณจะทราบผลการพิจารณาหลังการยื่นเอกสารในการสมัครภายใน 7 วันทำการ อย่างแน่นอน

สินเชื่อส่วนบุคคล KK ตอบโจทย์ทุกความฝันของคุณ ไม่ว่าฝันอยากจะนำเงินไปซื้ออะไร ไปใช้จ่ายอะไร ต้องการเงินมากน้อยแค่ไหน ธนาคารก็พร้อมเข้าใจและให้บริการอย่างเต็มใจเพื่อช่วยสานฝันให้แก่คุณ มอบรอยยิ้มและความสุขให้อย่างเต็มที่

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
ความฝันเรื่องอะไรก็เป็นจริงได้ง่ายๆด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) จาก ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) กู้ง่าย พร้อมให้คุณคุณรับเงินไปสานฝันให้สมดังใจ วงเงินก็สูงถึง 1,000,000 บาท

สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน (KK Home Quick Cash) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 25,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
เพียงมีบ้านก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ กับ สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน (KK Home Quick Cash) จาก ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือตึกแถว เราเพิ่มสภาพคล่องให้สินทรัพย์ของคุณ ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน กู้ได้มาก ผ่อนน้อย ไม่เอาเปรียบ แถมดอกเบี้ยคงที่นาน 5 ปี กู้ร่วมได้สูงสุดถึง 4 คน ช่วยกันใช้ ช่วยกันผ่อน ผ่อนยาว ผ่อนลืม เผลอแป๊บเดียวหนี้ลดหมดแล้ว

สินเชื่อบ้าน (KK Home Loan) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบ้าน จาก ธนาคารเกียรตินาคิน (KK Home Loan) สำหรับทุกฝันที่อยากมีบ้าน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์เพื่อการอยู่อาศัยและคอนโดมิเนียม จะกู้ซื้อบ้าน หรือจะกู้ซื้อคอนโด คฤหาสน์ในฝันก็มีสิทธิจับจองเป็นเจ้าของ เพราะให้วงเงินสูงถึง 50 ล้านบาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยผ่อนชำระที่เลือกได้หลายแบบ ให้เหมาะกับสภาพคล่องทางการเงินของคุณ ผ่อนสั้นก็ดี ผ่อนยาวก็โดน เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน ก็มีสิทธิลากกระเป๋าเข้าบ้านได้แล้ว เพียงปลอดหนี้ค้างชำระ

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash : แปะโป้ง – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash : แปะโป้ง จากธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) สินเชื่ออเนกประสงค์ รถแลกเงิน เงินทุนหมุนเวียนฉุกเฉินที่ให้คุณกู้เพื่อเพิ่มความคล่องตัวและอิสระในการใช้จ่ายในชีวิต เพียงนำรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้ ไปขอวงเงินได้ทันที โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ให้กันเลยเต็มๆ กับวงเงินสูงสุด 100% ของราคารประเมินรถยนต์ หรือสูงสุดถึง 3,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ แบบลดต้น ลดดอก ผ่อนกันนานๆยาวๆสบายๆ สูงสุด 60 เดือน (5 ปี) หมดภาระหนี้เร็ว

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน (KK CarQuickCash) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่กำหนด
เพราะชีวิตมีความต้องการและความจำเป็นที่แตกต่าง สินเชื่อรถกู้เงินด่วนจากธนาคารเกียรตินาคิน (KK CarQuickCash) ให้คุณนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินเมื่อต้องใช้เงินด่วน แค่เป็นรถที่ผ่อนหมดแล้วเท่านั้น เงื่อนไขง่ายๆ ได้รับเงินไว อนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง แถมยังมีรถให้ขับต่อ ค่าธรรมเนียมก็ไม่มี รับเงินไปเต็มๆ ไม่ต้องโดนหักโน่นหักนี่ให้วุ่นวาย เหลือเงินใช้เต็มๆก้อน วงเงินกู้สูงถึง 5 ล้านบาท รับไปเต็มๆแบบนี้ ถ้าต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงิน คิดถึงเกียรตินาคิน

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากมีรถ มีความจำเป็นต้องใช้รถ แต่ไม่มีเงินก้อนไปออกรถ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) สินเชื่อรถยนต์ จาก ธนาคารเกียรตินาคิน ช่วยคุณได้ จะรถใหม่ รถมือสอง ก็มีโปรแกรมผ่อนชำระที่เหมาะกับรายได้และค่าใช้จ่ายของคุณ ผ่อนนานสุดถึง 84 เดือน มีรถใช้ ผ่อนสบาย ไม่กระทบค่าใช้จ่ายส่วนอื่น แถมช่องทางการชำระเงินก็หลากหลาย สะดวกสบายในการชำระคืน นอกจากนี้ ยังมีบริการครบวงจรทั้งต่อภาษี ขอใบอนุญาต ประกันภัยรถยนต์ มาที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องไปต่อที่อื่นอีก

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา