สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารเกียรตินาคิน (KK)"

สินเชื่อ ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) รวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ตรงจุด ทั้งสินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ เราจึงรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ทุกสินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคิน ไว้ที่นี่ ทั้ง อัตราดอกเบี้ย วงเงินกู้ ระยะเวลากู้ คุณสมบัติผู้สมัคร เอกสารประกอบการสมัคร รวมถึงข้อมูลหลักประกัน เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
ความฝันเรื่องอะไรก็เป็นจริงได้ง่ายๆด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล (Personal Loan) จาก ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) กู้ง่าย พร้อมให้คุณเป็นหนี้ เอ๊ย! พร้อมให้คุณรับเงินไปสานฝันให้สมดังใจ วงเงินก็สูงถึง 1,000,000 บาท

สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน (KK Home Quick Cash) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 25,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
เพียงมีบ้านก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ กับ สินเชื่อบ้านกู้เงินด่วน (KK Home Quick Cash) จาก ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือตึกแถว เราเพิ่มสภาพคล่องให้สินทรัพย์ของคุณ ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน กู้ได้มาก ผ่อนน้อย ไม่เอาเปรียบ แถมดอกเบี้ยคงที่นาน 5 ปี กู้ร่วมได้สูงสุดถึง 4 คน ช่วยกันใช้ ช่วยกันผ่อน ผ่อนยาว ผ่อนลืม เผลอแป๊บเดียวหนี้ลดหมดแล้ว

สินเชื่อบ้าน (KK Home Loan) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
สินเชื่อบ้าน จาก ธนาคารเกียรตินาคิน (KK Home Loan) สำหรับทุกฝันที่อยากมีบ้าน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์เพื่อการอยู่อาศัยและคอนโดมิเนียม จะกู้ซื้อบ้าน หรือจะกู้ซื้อคอนโด คฤหาสน์ในฝันก็มีสิทธิจับจองเป็นเจ้าของ เพราะให้วงเงินสูงถึง 50 ล้านบาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยผ่อนชำระที่เลือกได้หลายแบบ ให้เหมาะกับสภาพคล่องทางการเงินของคุณ ผ่อนสั้นก็ดี ผ่อนยาวก็โดน เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน ก็มีสิทธิลากกระเป๋าเข้าบ้านได้แล้ว เพียงปลอดหนี้ค้างชำระ

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash : แปะโป้ง – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash : แปะโป้ง จากธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank) สินเชื่ออเนกประสงค์ รถแลกเงิน เงินทุนหมุนเวียนฉุกเฉินที่ให้คุณกู้เพื่อเพิ่มความคล่องตัวและอิสระในการใช้จ่ายในชีวิต เพียงนำรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้ ไปขอวงเงินได้ทันที โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ให้กันเลยเต็มๆ กับวงเงินสูงสุด 100% ของราคารประเมินรถยนต์ หรือสูงสุดถึง 3,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ แบบลดต้น ลดดอก ผ่อนกันนานๆยาวๆสบายๆ สูงสุด 60 เดือน (5 ปี) หมดภาระหนี้เร็ว

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน (KK CarQuickCash) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่กำหนด
เพราะชีวิตมีความต้องการและความจำเป็นที่แตกต่าง สินเชื่อรถกู้เงินด่วนจากธนาคารเกียรตินาคิน (KK CarQuickCash) ให้คุณนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินเมื่อต้องใช้เงินด่วน แค่เป็นรถที่ผ่อนหมดแล้วเท่านั้น เงื่อนไขง่ายๆ ได้รับเงินไว อนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง แถมยังมีรถให้ขับต่อ ค่าธรรมเนียมก็ไม่มี รับเงินไปเต็มๆ ไม่ต้องโดนหักโน่นหักนี่ให้วุ่นวาย เหลือเงินใช้เต็มๆก้อน วงเงินกู้สูงถึง 5 ล้านบาท รับไปเต็มๆแบบนี้ ถ้าต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงิน คิดถึงเกียรตินาคิน

สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) – ธนาคารเกียรตินาคิน

สินเชื่อแบบมีบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
อยากมีรถ มีความจำเป็นต้องใช้รถ แต่ไม่มีเงินก้อนไปออกรถ สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ (Hire Purchase) สินเชื่อรถยนต์ จาก ธนาคารเกียรตินาคิน ช่วยคุณได้ จะรถใหม่ รถมือสอง ก็มีโปรแกรมผ่อนชำระที่เหมาะกับรายได้และค่าใช้จ่ายของคุณ ผ่อนนานสุดถึง 84 เดือน มีรถใช้ ผ่อนสบาย ไม่กระทบค่าใช้จ่ายส่วนอื่น แถมช่องทางการชำระเงินก็หลากหลาย สะดวกสบายในการชำระคืน นอกจากนี้ ยังมีบริการครบวงจรทั้งต่อภาษี ขอใบอนุญาต ประกันภัยรถยนต์ มาที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องไปต่อที่อื่นอีก