ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล "ธนาคารไทยเครดิต (TCR)"

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อที่ให้บริการอย่างรู้ใจ

บริการสินเชื่อส่วนบุคคลนับเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นเพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินของผู้คนในสังคมที่นับวันก็ยิ่งมีความจำเป็นในการใช้เงินที่หลากหลาย ธนาคารไทยเครดิต ซึ่งอยู่ในรูปของบริษัทธุรกิจธนาคารในกลุ่มบริษัทไทยประกันชีวิต และได้เริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2550 เป็นต้นมา จึงนับเป็นธนาคารพาณิชย์ใหม่ขนาดเล็ก แต่ก็เป็นธนาคารที่มีอัตราการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะธนาคารให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะลูกค้ารายย่อย โดยเน้นบริการด้านสินเชื่อต่าง ๆ โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไทยเครดิตที่นับว่ามีความหลากหลายและสามารถตอบสนองกลุ่มคนในสังคมได้ทุกกลุ่มอีกด้วย

สินเชื่อทองแลกเงินสำหรับผู้มีรายได้ประจำ สินเชื่อส่วนบุคคล TCR ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการสินเชื่อในกลุ่มพนักงานเงินเดือนทั้งหลาย โดยคิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 9.99% ต่อปี และมอบวงเงินสูงสุดกว่า 95% ของราคาทองคำที่นำไปค้ำประกัน โดยคำนวณราคาทองในวันที่ทำสัญญาสินเชื่อและยังให้ระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อนานสูงสุด 18 เดือน โดยทองที่นำมาค้ำประกันต้องมีความบริสุทธิ์เกิน 93.5% โดยวงเงินสินเชื่อสูงสุดคือ 5 เท่าของเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อ แต่ไม่เกินวงเงิน 500,000 บาท หากผ่อนในระยะเวลา 12 เดือน จะคิดดอกเบี้ยที่ 9.99% ต่อปี แต่หากผ่อนนาน 18 เดือน ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 11.5% ต่อปี

สินเชื่อทองแลกเงินสำหรับอาชีพอิสระสินเชื่อส่วนบุคคล ของ ธนาคารไทยเครดิตที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรือมีอาชีพอิสระ โดยคิดดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 0.9% ต่อเดือน และให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ 95% ของราคาทองคำที่นำมาค้ำประกัน โดยคิดราคาทองจากราคาทองในวันที่ทำสัญญาจะมีการต่ออายุสัญญาสินเชื่อทุก 3 เดือน และให้ระยะเวลาผ่อนสินเชื่อนานสูงสุด 18 เดือน โดยวงเงินที่ขอสินเชื่อ 3,000 – 100,000 บาท หรือคำนวณสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 95% ของเงินเดือน และคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 1.1% ต่อเดือน และวงเงินที่ขอสินเชื่อ 100,001 – 2,000,000 บาท หรือคำนวณสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 90% ของเงินเดือน และคิดอัตราดอกเบี้ย 0.9% ต่อเดือน โดยทางธนาคารจะพิจารณาคุณสมบัติผู้กู้ ต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี มีรายได้ประจำสม่ำเสมอ ไม่เป็นบุคคลที่ศาลมีคำสั่งให้พิทักษ์ทรัพย์หรือเป็นบุคคลล้มละลาย รวมทั้งต้องไม่เป็นบุคคลที่ถูกศาลสั่งห้ามทำธุรกรรมทางกฎหมาย

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไทยเครดิตอีกมากมายที่เกิดขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสมกับคนทุกกลุ่มในสังคม แม้ว่าจะมีรายได้ไม่แน่นอนหรือไม่มีงานประจำก็สามารถขออนุมัติสินเชื่อได้ไม่ยาก ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงจนเกินไป เพื่อลดภาระทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคล TCRทุกคน เพราะธนาคารไทยเครดิตถือนโยบายสำคัญที่ว่า “เราคือธนาคารขนาดเล็กที่ดีที่สุด” เพื่อให้ธนาคารและกลุ่มลูกค้ามีอัตราการเติบโตทางการเงินและธุรกิจไปด้วยกันนั่นเอง
ที่มาของข้อมูล http://www.tcrbank.com/

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/ เดือน ขึ้นไป
ผ่อนบ้านมานาน เงินต้นไม่ลด โปะแต่ดอกเบี้ย มารีไฟแนนซ์กับ ธนาคารไทยเครดิต (TCR) ใจดีลดภาระดอกเบี้ยให้ เมื่อดอกลด ต้นก็ลดไปด้วย ผ่อนกันยาวๆ นาน 20 ปี คิดจะรีไฟแนนซ์บ้าน บอกเลย สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ของไทยเครดิต ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สินเชื่อบ้านแลกเงิน – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่กำหนด
มีความจำเป็นในการใช้เงิน แต่เท่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ รายจ่ายก็แน่นเอี๊ยด ไม่รู้จะเจียดเงินส่วนไหนไปใช้ มาที่นี่ ธนาคารไทยเครดิต (TCR) เค้าให้บริการ สินเชื่อบ้านแลกเงิน ให้วงเงินกู้เต็มๆ สูงถึง 10 ล้านบาท แถมผ่อนนานสูงสุด 20 ปี ดอกเบี้ยเพียง 7.00% ต่อปี ลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้อีกมาก มีบ้าน แต่ต้องการเงิน มาเลย ที่ไทยเครดิต

สินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
มีธุรกิจร้านทอง กำไรไปได้สวย มองเห็นโอกาสมากมายในการสร้างรายได้ แต่ขาดเงินทุนในการขยายธุรกิจ มาที่ธนาคารไทยเครดิต (TCR) เพราะเรามีบริการ สินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง เพียงใช้ทองเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน รับวงเงินสูง สบายๆ ไปต่อยอดธุรกิจ เพิ่มสภาพคล่อง สร้างผลกำไร

สินเชื่อทองแลกเงิน สำหรับผู้มีรายได้ประจำ – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ต้องการเงินสด มาที่ ธนาคารไทยเครดิต (TCR) เรามี สินเชื่อทองแลกเงิน สำหรับผู้มีรายได้ประจำ รับเงินสดไปเลย วงเงินสูง 5 เท่าของเงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำ 9.99% ต่อปี แถมผ่อนน๊านนาน สูงสุด 18 เดือน เพียงคุณเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้แน่นอน นำทองมาเป็นหลักประกัน รับเงินง่าย มีเงินเรียกน้อง มีทองแลกเงินได้.. ที่ไทยเครดิต

สินเชื่อทองแลกเงินสำหรับอาชีพอิสระ – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
ทำอาชีพอิสระ รายได้ไม่แน่นอน งานไม่เข้า เงินก็ไม่มี เอาทองมาแลกเป็นเงินก่อนได้ ที่ธนาคารไทยเครดิต (TCR) กับ สินเชื่อทองแลกเงิน สำหรับอาชีพอิสระ ให้วงเงินสูงสุด 95% ไม่กดราคา ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.9% ต่อเดือน ผ่อนสบาย นานสูงสุด 18 เดือน รับรอง ทองปลอดภัย เงินฝืดเอาทองมาแลกเป็นเงิน เสริมสภาพคล่องได้ที่ไทยเครดิต

สินเชื่อเพื่อสร้างอพาร์ทเมนท์-หอพัก – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
มองเห็นโอกาสสร้างเงินล้านจากธุรกิจหอพัก แต่ไม่มีเงินลงทุน กู้ได้ที่ ธนาคารไทยเครดิต (TCR) กับ สินเชื่อเพื่อสร้างอพาร์ทเมนท์-หอพัก พร้อมสนับสนุน หากคุณต้องการลงทุนในด้านนี้ โอกาสสร้างรายได้อยู่ไม่ไกล กู้วันนี้ เศรษฐีวันหน้า จะกู้เพื่อสร้างหอพักใหม่ ปรับปรุง หรือรีไฟแนนซ์ก็กู้ได้หมด พร้อมข้อเสนอดีๆ ทั้งกู้ง่าย อนุมัติไว กู้ได้สูงสุดถึง 100% ผ่อนนานสูงสุด 15 ปี อยากมีธุรกิจหอพักมากู้กับเรา

สินเชื่อแบบเช่าซื้อ เครื่องจักร-เครื่องมือ (Hire Purchase) – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อสำหรับจัดซื้อเครื่องจักรที่ใช้ในการประกอบธุรกิจ โดยผู้ประกอบการไม่ต้องใช้เงินก้อนในการลงทุน ธนาคารไทยเครดิต (TCR) ให้บริการ สินเชื่อแบบเช่าซื้อ เครื่องจักร-เครื่องมือ (Hire Purchase) โอนกรรมสิทธิ์ทันทีเมื่อชำระเงินครบตามสัญญา ช่วยลดปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน และลดภาระแบกรับอัตราดอกเบี้ยเช่าซื้อ โดยระยะเวลาในการเช่าซื้อจะอยู่ที่ 1-5 ปี และวงเงินขั้นต่ำ 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดอายุสัญญา พร้อมคิดคำนวณแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อ SME – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อ SME จากธนาคารไทยเครดิต (TCR) เงินกู้เพื่อผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็ก มีหลากหลายประเภทวงเงินที่คุณสามารถเลือกได้ตามการใช้งาน และความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนขยายกิจการ จัดซื้อวัตถุดิบ ลงทุนในเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการดำเนินงาน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆที่จำเป็น และการรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่นๆด้วย

สินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์ – ธนาคารไทยเครดิต (TCR)

สินเชื่อแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
แค่เป็นหมอ แล้วมีฝันที่จะมีธุรกิจหรือมีธุรกิจอยู่แล้ว ก็สามารถกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิต (TCR) ได้ง่ายๆ ด้วยสินเชื่อธุรกิจสำหรับวิชาชีพแพทย์ หากเป็นแพทย์ใน 4 สาขาวิชาที่กำหนด ก็กู้ได้ไร้ปัญหา เพียงมีใบประกอบโรคศิลป์ หรือเอกสารรับรองประสบการณ์ทำงานในด้านวิชาชีพแพทย์ เราพร้อมอนุมัติวงเงินให้คุณไปลงทุนในธุรกิจด้านการแพทย์ทันทีด้วยวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 ล้านบาท ผ่อนชำระคืนได้สูงสุด 10 ปี

สินเชื่อคนค้าขาย – ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ : ไม่ระบุ
สินเชื่อคนค้าขาย จาก ธนาคารไทยเครดิต (TCR) สนับสนุนเงินลงทุนเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย นำไปลงทุนขยายกิจการ หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท เพียงมีหลักประกัน นอกจากนี้ยังมีวงเงินกู้พิเศษเพิ่ม 15% จากวงเงินกู้ สำหรับชำระค่าเบี้ยประกันต่างๆด้วย หรือแม้แต่ ค่าจดจำนองอื่นๆ บอกเลย งานนี้ โชว์ห่วยไทย หมดห่วง กู้ได้ไม่ต้องกลัว ที่ไทยเครดิต

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา