5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "ธนาคารกสิกรไทย (KBANK)"

สารพัดประโยชน์จากบัตรกดเงินสด ธนาคารกสิกรไทย

บัตรกดเงินสดที่หลายคนมักคิดว่าเป็นบัตรที่สามารถใช้งานได้ในแบบเดียวกับบัตรเครดิต แต่ในการใช้งานบัตรสำหรับกดเงินสดนั้นมีความแตกต่างจากการใช้บัตรเครดิตอยู่หลายข้อ ทำให้ผู้ที่พบกับปัญหาการเงินติดขัด สามารถใช้ประโยชน์จากบัตรนี้ได้เป็นอย่างดี ธนาคารกสิกรไทย ได้มีบริการสมัครบัตรหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้งานเงินด่วน และสามารถกดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารทั่วประเทศ สำหรับ KBank เป็นหนึ่งสถาบันการเงินที่มีบริการให้สมัครเพื่อใช้บัตร มีเงื่อนไขที่ไม่ได้ซับซ้อนและสามารถรับวงเงินสินเชื่อมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน สำหรับเงื่อนไขเบื้องต้นที่ควรศึกษาไว้ก่อนเพื่อเตรียมยื่นขอใช้บัตรกดเงินสด KBank มีดังต่อไปนี้

  1. ธนาคารกสิกรไทย มีการพิจารณาอายุการทำงานของผู้ขอใช้บัตรไม่น้อยกว่า 3-6 เดือน
  2. รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเริ่มต้นที่15,000บาทต่อเดือน
  3. ผู้สมัครต้องมีเบอร์ติดต่อสำนักงานหรือที่อยู่เพื่อใช้ในการกรอกข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับผู้สมัครเอง

ข้อดีของการเลือกใช้บัตรกดเงินสดกับธนาคารกสิกรไทย

แต่ละธนาคารมีนโยบายและเงื่อนไขในการให้บริการแตกต่างกันไป รวมทั้งการชำระดอกเบี้ยที่แตกต่างกันไปด้วย สำหรับ KBank มีข้อดีในด้านในบ้างมาติดตามกันดีกว่า

  1. ผู้สมัครจะได้รับวงเงินที่สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน และสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
  2. ผู้ใช้บัตรไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี หรือค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
  3. บัตรกดเงินสด KBank สามารถนำไปกดได้กับทุกธนาคาร สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น
  4. หากกดเงินสดใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกชำระเงินรายเดือนได้ทั้งชำระได้ทั้งหมดและเลือกชำระ 5%
  5. เมื่อสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะมีการโอนเงินในทันที พร้อมเบิกถอนเงินได้ตามความต้องการ
  6. สามารถกดเงินสดไปใช้ได้ตามความจำเป็นต่าง ๆ เช่น ค่าเทอม ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวอื่น ๆ หรือแม้แต่สามารถนำไปชำระหนี้ส่วนตัวได้ตามกฎหมาย เหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการใช้เงินเร่งด่วน

สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนในการใช้เงินในโอกาสต่าง ๆ แต่เมื่อรายรับที่ได้มาไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ บัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทย หากต้องการสมัครใช้บัตรสามารถติดตามข้อมูลผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือ KBank เป็นสถาบันธนาคารที่ให้บริการด้านการเงินมานาน และปัจจุบันนี้สามารถสมัครใช้บัตรผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและใช้เงินสดด่วน เริ่มต้นชีวิตการเงินที่ดีขึ้นและแก้ไขสถานการณ์ทางการเงินได้ง่าย ๆ วันนี้กับ KBank ธนาคารของคนไทย

สินเชื่อเงินสดทันใจ กสิกรไทย (K-Express Cash)

สินเชื่อเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
สินเชื่อเงินสดทันใจ กสิกรไทย (K-Express Cash) ไม่ว่าจะค่าอะไร ก็ทำให้คุณยิ้มได้ทุกเรื่อง ให้คุณเบิกเงินสดมาใช้ได้ทันใจ ล่วงหน้า โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน และให้วงเงินคุณสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท แถมสามารถสมัครได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันใดๆ

สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย เพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Express Cash)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย เพื่อผู้ประกอบการ (K-SME Express Cash) เพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้จ่าย ให้แก่ผู้ประกอบการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ คิดตามจริงตามยอดเบิกถอนเท่านั้น และวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา