5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "CIMB"

บัตรกดเงินสด ธนาคารซีไอเอ็มบี

บัตรกดเงินสด ธนาคารซีไอเอ็มบีเหมาะสมกับใคร

 1. ผู้ต้องการเงินฉุกเฉิน
 2. หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการเงินสดเพื่อใช้จ่ายในเวลาฉุกเฉิน ยกตัวอย่างเช่น มีการเจ็บป่วยของบุพการี การเจ็บป่วยของบุตร สิ่งเหล่านี้ถือเป็นค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นแล้ว หนทางที่ดีที่สุดได้แก่การกดเงินจากบัตรกดเงินสด เนื่องจากบัตรกดเงินสดไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ใด ๆ ค้ำประกันทั้งสิ้น แต่ทว่าคุณจะได้ใช้เงินอย่างรวดเร็ว

 3. ผู้สามารถชำระหนี้ได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 4. เพราะการกู้เงินหรือกดเงินจากบัตรกดเงินสดนั้น เป็นการกดเงินที่ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใด ๆ ค้ำประกัน ดังนั้นแล้วการจ่ายหนี้หรือชำระหนี้ก็จำเป็นต้องรีบชำระได้ระยะเวลาอันสั้น ไม่เช่นนั้นแล้วผลลัพธ์ที่จะตามมาก็คือดอกเบี้ยที่มีจำนวนทบทวีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดได้แก่การรีบจ่ายเพราะไม่เช่นนั้นคุณจะมีหนี้จำนวนมากจนคาดไม่ถึงได้นั่นเอง

 5. ผู้ที่มั่นใจว่ามีเงินดอกเบี้ยมาใช้จ่ายได้
 6. สำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่าจะมีเงินมาชำระหนี้ได้หรือไม่นั้น สิ่งที่คุณควรมั่นใจก่อนจะกดเงินก็คือการที่คุณมีมีเงินมาจ่ายดอกเบี้ยอย่างแน่นอน เพราะหากไม่มีเงินจ่ายทั้งดอกเบี้ยและเงินต้น เป็นที่แน่นอนว่าคุณจะมีหนี้ที่มากขึ้นอย่างน่ากังวล

ความโดดเด่นของบัตรกดเงินสด CIMB

 1. ได้วงเงินสูงกว่าบัตรเครดิต
 2. สำหรับข้อดีของบัตรกดเงินสดก็คือการที่คุณจะได้วงเงินในการกดบัตรที่มีจำนวนมากกว่าบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะสมกับการใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อสินค้าต่าง ๆ ที่มีราคาสูง แตกต่างจากบัตรเครดิตที่มักจะใช้เพื่อซื้อสินค้าชิ้นเล็กหรือสินค้าเพื่ออุป
  โภคบริโภคนั่นเอง

 3. ให้ระยะเวลาการผ่อนคืนนานกว่าบัตรเครดิต
 4. สำหรับข้อดีของบัตรกดเงินสดนั้นก็คือการที่มีระยะเวลาในการผ่อนคืนที่นานกว่าบัตรเครดิต ทั้งนี้การเลือกระยะเวลาผ่อนคืนถือเป็นประเด็นสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงิน เพราะหากไม่ได้กำหนดเวลาไว้ล่วงหน้า ที่สุดแล้วคุณอาจจะมีหนี้มากกว่าเดิมนั่นเอง

ข้อดีของการใช้บัตรกดเงินสด ของ ธนาคารซีไอเอ็มบี

 1. ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินการสินเชื่อ
 2. สำหรับผู้ที่เป็นกังวลกับการเสียค่าดำเนินการสินเชื่อนั้น ถือเป็นสิ่งที่ไม่ต้องคำนึงถึงหากว่าคุณกำลังสนใจที่จะทำบัตรกับธนาคารนี้ เพราะข้อดีของบัตรกดเงินสดนี้ก็คือ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินการสินเชื่อ

 3. ไม่ต้องเสียค่าอากรแสตมป์
 4. สำหรับค่าอากรแสตมป์นั้นเป็นอีกค่าใช้จ่ายหนึ่งที่ต้องกังวล แต่ทว่ารายจ่ายส่วนนี้จะหมดไปหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกบัตรกดเงินสด CIMB

 5. ไม่ต้องเสียค่าเบิกเงินสดด่วนจากเครื่องเอทีเอ็ม
 6. สำหรับตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย ATM POOL นั้น เป็นสิ่งที่ถือเป็นสิ่งสมนาคุณต่อลูกค้า เพราะลูกค้าจะไม่ต้องเสียค่าเบิกเงินสดด่วนจากเครื่องเอทีเอ็ม

บัตรสินเชื่อบุคคล เอ็กซ์ตร้าแคช (Extra Cash Card-CIMB)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรสินเชื่อบุคคล เอ็กซ์ตร้าแคช (Extra Cash Card-CIMB) บัตรสินเชื่อบุคคล จากธนาคารซีไอเอ็มบี (CIMB) สามารถใช้กดเงินสด เพื่อรับวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา