5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Bank)"

เลือกบัตรกดเงินสดของธนาคารเกียรตินาคิน คุ้มค่า ประหยัดกว่า

ด้วยจุดเด่นของ ธนาคารเกียรตินาคิน ในด้านช่องทางการให้บริการที่หลากหลาย สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติรวดเร็วเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงิน จึงมีผลให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารแห่งนี้เป็นจำนวนมาก บัตรกดเงินสด จากธนาคารเกียรตินาคินเป็นหนึ่งในบริการยอดนิยมที่เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวสำหรับการถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็ม กำหนดมูลค่าสูงสุด 100,000 บาท/วัน/บัตร เพื่อจัดสรรการใช้จ่ายเอนกประสงค์ทุกสถานการณ์ที่ต้องการ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด ลูกค้ายื่นเอกสารติดต่อขอรับบริการได้ที่ธนาคารเกียรตินาคิน (KK) ทุกสาขาทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติของผู้สมัคร

บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่ต้องเตรียมทรัพย์สินใด ๆ มาค้ำประกัน ไม่ต้องมองหาบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากลำบากใจ ผู้มีสิทธิเข้าใช้บริการจำกัดอยู่ในกลุ่มลูกค้าเดิมของธนาคารที่ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ซึ่งมีประวัติการผ่อนชำระมาแล้วไม่น้อยกว่า 24 งวด และมีประวัติสินเชื่อบุคคลที่ผ่านการผ่อนชำระกับธนาคารไม่ต่ำกว่า 12 งวด เรียกว่ามอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าเก่าของ ธนาคารเกียรตินาคิน โดยเฉพาะ

จุดเด่นของบริการ

  • บัตรกดเงินสดอนุมัติวงเงินมากกว่าบัตรเครดิต มีวงเงินขั้นต่ำ 20,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ถือเป็นวงเงินฉุกเฉินกรณีมีเหตุต้องใช้เงินเร่งด่วน
  • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก เริ่มคิดคำนวณดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่กดเบิกเงินออกมาใช้จ่าย และคิดแบบรายวันตามจำนวนวันที่ค้างจ่ายเท่านั้น หนี้ก้อนนี้ไม่กำหนดระยะเวลากู้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาระมาก แต่หากมีเงินชำระคืนโดยเร็วจะเสียดอกเบี้ยต่ำ
  • อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครดิตไม่มาก อยู่ที่ 26% ต่อปี เมื่อรวมดอกเบี้ย ค่าปรับและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • บัตรกดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินแต่ละครั้ง ขณะที่บัตรเครดิตไม่รองรับการกดเงินสดออกมาใช้จ่ายโดยตรง จึงคิดค่าธรรมเนียมการกดถอนแต่ละครั้ง 3% ถ้ากดเงินออกมา 10,000 บาท ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมทันที 300 เมื่อคำนวณรวมแล้วจะจ่ายดอกเบี้ยแพงกว่าการใช้บัตรกดเงินสดอย่างเห็นได้ชัด
    การชำระคืนขั้นต่ำในแต่ละงวด ไม่สูงเท่าบัตรเครดิต กำหนดให้ชำระเงินเพียง 5 % หรือไม่น้อยกว่า 1,000 บาท การผ่อนคืนกับบัตรกดเงินสดสามารถชำระคืนเต็มจำนวน ไม่ต้องให้ถึงวันครบกำหนดก็ได้

ประโยชน์ที่ได้รับ

บัตรกดเงินสดเป็นบริการสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้มีความจำเป็นต้องใช้เงินสดจริง ๆ ในยามฉุกเฉิน และวางแผนเป็นหนี้ระยะสั้น ๆ พร้อมจ่ายคืนเงินก้อนใหญ่ทันทีที่มีเงิน โดยไม่หวังสิทธิประโยชน์ เช่น ส่วนลดร้านค้าและยอดสะสมเพื่อแลกของรางวัล เรียกว่ามีวัตถุประสงค์การใช้เงินสดต่างจากบัตรเครดิต จึงนับว่าบัตรกดเงินสดของ ธนาคารเกียรตินาคิน เข้ามาเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ข้อสำคัญคือการสมัครสะดวกมาก เพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน นอกจากนั้นยังประหยัดดอกเบี้ยกว่าการกดเงินสดผ่านบัตรเครดิต ไม่ต้องบากหน้าไปยืมเงินคนอื่น ไม่ต้องเสี่ยงกับการทวงหนี้แบบโหดจากเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบ ในช่วงปีใหม่นี้ผู้ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์จากธนาคารเกียรตินาคินอยู่แล้ว และกำลังต้องการใช้เงินสดฉุกเฉิน ลองพิจารณาสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบลองพิจารณาบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นคำตอบที่พึ่งได้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สมัครได้ที่สาขาธนาคารเกียรตินาคินทั่วประเทศหรืออ่านข้อมูลที่

บัตรกดเงินสด ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Cash Card)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาทขึ้นไป
บัตรกดเงินสด ธนาคารเกียรตินาคิน (Kiatnakin Cash Card) ให้คุณเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์เมื่อต้องการใช้เงินสด สมัครง่าย เพียงมีรายได้ 20,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถได้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ก็สามารถได้รับวงเงินได้

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา