5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "บัตรกรุงไทย (KTC)"

บัตรกดเงินสด KTC บัตรเดียวครบจบเรื่องเงิน

ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดนั้น นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในกรณีที่ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วนเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย สามารถกู้ยืมเงินได้สะดวกรวดเร็วกว่าการขอสินเชื่อเงินสดแบบในอดีตที่จะต้องเตรียมเอกสาร ก่อนยื่นเรื่องให้ธนาคารพิจารณาก่อนและยังต้องเสียเวลานานกว่าที่ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินสดออกมาให้ใช้อีกด้วย ซึ่งบัตรกดเงินสด KTC ก็นับว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากบัตรหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยนั้นมีชื่อที่เรียกง่าย ๆ สั้น ๆ ว่า KTC Proud นั่นเอง

สิทธิประโยชน์แรกที่ผู้ถือบัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงไทย จะได้รับคือความสามารถในการแบ่งจ่ายที่ดอกเบี้ย 0% นานกว่า 24 เดือนนั่นเอง หรือจะผ่อนชำระให้นานขึ้นที่ 36 เดือนที่อัตราดอกเบี้ยคงที่คือ 0.99% อีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ได้ทันทีกับร้านค้าที่ร่วมรายการ นับว่าเพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้กับผู้ถือบัตรได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สิทธิประโยชน์ต่อมาที่ผู้ถือบัตรกดเงินสด ของ KTC จะได้รับนั่นก็คือการให้บริการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ได้เหมือน ๆ กับบัตร ATM เลยทีเดียว โดยวงเงินที่สามารถกดได้จะขึ้นกับการอนุมัติวงเงินที่ทางธนาคารได้ทำไว้กับผู้ถือบัตรนั่นเอง นับเป็นการเพิ่มขีดความสะดวกด้านการเงินให้เพิ่มสูงขึ้น เพราะหากผู้ถือบัตรมีความจำเป็นในการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วนก็สามารถทำได้เลยทันที โดยไม่จำกัดสถานที่และเวลาในการกดเงินเพียงมีตู้ ATM ก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้เลยทันที และเงินสดก้อนที่ถอนออกมาก็ยังสามารถแบ่งผ่อนชำระได้อีกด้วย โดยงวดขั้นต่ำจะอยู่ที่ 3% ของยอดเงินสดที่เบิกออกมาเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ยิ่งผู้ถือบัตรกดเงินสด ของ ธนาคารกรุงไทย นำบัตรไปใช้งานมากเท่าใด ผู้ถือบัตรก็จะยิ่งได้รับสิทธิประโยชน์กลับคืนในรูปแบบของคะแนนสะสมได้ง่าย ๆ ทันทีอีกด้วย ซึ่งคะแนนสะสมนี่สามารถนำไปแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือนำไปแลกแทนค่างวดหรือดอกเบี้ยก็สามารถทำได้ง่ายอีกด้วยและทางธนาคารยังใส่ใจเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ถือบัตรกดเงินสด KTC ด้วยการให้บริการการขออนุมัติวงเงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์ที่ ClickKTC หรือ Application TapKTC ที่เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วกับผู้ขอใช้บริการสินเชื่อเงินสด ด้วยความพร้อมในการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย

จึงนับได้ว่าบัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงไทย นั้น เกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อการให้บริการด้านสินเชื่อเงินสดของผู้ถือบัตรอย่างรอบด้าน ทั้งความสะดวกรวดเร็วในการอนุมัติวงเงิน ความสะดวกในการใช้เงินไม่ว่าจะชำระค่าสินค้าบริการได้ทันที หรือกดเงินสดด้วยตู้ ATM จึงนับเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 12,000 บาท/เดือน
สินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD บัตรเดียวที่ยืดหยุ่นกว่าทุกครั้ง เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท สามารถรับวงเงินอนุมัติสูงสุด 3 ล้านบาท คล่องตัวด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตราพิเศษเริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน ให้คุณใช้วงเงินสินเชื่อผ่านบริการเบิกถอนเงินสด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน

สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud

สินเชื่อเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 12,000 บาท/เดือน
สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud บัตรเดียวที่ยืดหยุ่นกว่าทุกครั้ง เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาท สามารถรับวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท และคล่องตัวด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตราพิเศษ 0.75% ต่อเดือน ให้คุณใช้วงเงินสินเชื่อผ่านบริการเบิกถอนเงินสด ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอน

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา