5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "อิออน (AEON)"

อยากสมัครใช้บัตรกดเงินสด จากอิออนไม่ยากอย่างที่คิด

สำหรับผู้ที่ปัญหาทางการเงิน ต้องใช้เงินฉุกเฉิน ต้องการเงินด่วน แต่ไม่อยากกู้นอกระบบ บริการบัตรกดเงินสด อิออน เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ เพราะสิทธิประโยชน์จากการสมัครใช้บัตรสำหรับกดเงินสดมีวงเงินพร้อมให้กดใช้ในทันที หากกำลังมองหาแหล่งให้เงินสด AEON เป็นผู้ให้บริการทางหนึ่งที่มีความน่าสนใจ เพราะเงื่อนไขน้อยเพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิประโยชน์ครอบคลุมทั้งกดเงินสดได้และใช้ผ่อนสินค้าที่ต้องการ แต่หากไม่อยากเสียเวลาในการสมัครเพื่อขอใช้บัตร ควรเริ่มต้นที่การพิจารณาเงื่อนไขของการสมัครก่อน

อยากสมัครใช้บัตรกดเงินสดไม่ยากอย่างที่คิด

  1. ตรวจสอบเรื่องฐานเงินเดือนก่อน เป็นคุณสมบัติแรกของผู้สมัครที่ต้องได้รับการพิจารณา เนื่องจากมีผลต่อการพิจารณาความสามารถในการผ่อนชำระหนี้กับอิออน
  2. สอบถามธนาคารเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้ เอกสารสำคัญต่าง ๆ เช่น สถานที่ทำงาน ที่อยู่ เอกสารหลักฐานแสดงรายรับ เงินเดือน ทั้งหมดนี้เป็นเอกสารสำคัญในการใช้งานสมัครเป็นสมาชิก
  3. บัตรกดเงินสด AEON ไม่ต้องมีการใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลเพื่อค้ำประกันใด ๆ สามารถใช้เอกสารต่าง ๆ สมัครเป็นสมาชิกได้เลยในทันที
  4. ผู้สนใจสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารหรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคาร เตรียมเอกสารยื่นผ่านหน้าเว็บเพื่อให้พิจารณากำหนดว่าจะได้รับวงเงินเท่าไหร่ที่สามารถกดใช้ได้ทันที

การใช้ประโยชน์จากบัตรกดเงินสดมีข้อดีอยู่หลายอย่าง เมื่อสมัครแล้วสามารถนำบัตรกดเงินได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ สามารถกดเงินสดได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม แต่ทั้งนี้มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี วงเงินที่ได้รับนำไปซื้อสินค้า นำไปใช้จ่ายความจำเป็น ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว เป็นต้น สำหรับบัตรกดเงินสดจาก AEON สามารถสมัครได้แม้ว่าจะมีรายได้น้อย ขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครใช้บัตรได้ทันที สิทธิประโยชน์ดังกล่าวมีข้อควรคำนึงอยู่ว่า ผู้ใช้ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบ เนื่องจากสามารถกดเงินสดจากบัตรอิออนขั้นต่ำตั้งแต่ 100 บาท กดใช้ง่ายหากไม่ระมัดระวังยอดถอนเงินอาจเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว สำหรับการชำระเงินหรือการผ่อนทำได้โดยการชำระเริ่มต้นตามขั้นต่ำที่ธนาคารกำหนด

หากกำลังวางแผนที่จะสมัครใช้บัตรกับอิออนติดตามอัพเดทข้อมูลผ่านหน้าเว็บเพื่อความสะดวก ประหยัดเวลาในการขอวงเงินสดพร้อมเบิกใช้ นอกจากการสมัครใช้บัตรแล้ว อย่าลืมวางแผนทางการเงินและการชำระคืนเพื่อไม่ให้หนี้เพิ่ม เพียงเท่านี้การใช้บัตรสำหรับกดเงินสดก็ก่อให้เกิดประโยชน์ เป็นหนี้ดีต้องสร้างวงจรหนี้ให้ไม่เดือดร้อนตนเองในอนาคต เพราะบัตรสำหรับกดเงินสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าทางการเงินได้จริง ถ้าวางแผนรอบคอบเพื่ออนาคตทางการเงินที่กว่า

สินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคล (Personal Loan) – อิออน (AEON)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 5,000 บาทขึ้นไป
สินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคล จาก อิออน (AEON) อนุมัติปุ๊บ รับบัตรอิออน เพื่อทำการกดเงินสดจากเครื่องกดเงินสดอัตโนมัติได้เลยทันที เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือน อายุ 20-65 ปี โดยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินจะไม่เกิน 28% ต่อปี กำหนดชำระขั้นต่ำ ก็น้อยมาก เพียง 5% ของยอดเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น หรือไม่น้อยกว่า 400 บาท แถมไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ ค้ำประกัน

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา