5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "เทสโก้ การ์ด (Tesco)"

ความโดดเด่นของบัตรกดเงินสดเทสโก้ โลตัส

บัตรกดเงินเทสโก้ โลตัส หรือบัตรสินเชื่อเป็นบัตรกดเงินสดที่ทางเทสโก้โลตัสสร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าราคาสูงในห้างสรรพสินค้าโลตัสได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดที่เป็นแผนกเฟอร์นิเจอร์ หรือหมวดแผนกที่นอนจะเห็นได้ว่าสินค้าที่อยู่ในหมวดนี้เป็นสินค้าที่มีราคาสูงด้วยกันแทบทั้งสิ้น แต่หากว่าลูกค้าของเทสโก้โลตัสซื้อสินค้าประเภทเหล่านี้และมีบัตรเครดิต แน่นอนว่าคุณจะประหยัดไปได้มากพอสมควรเพราะมีดอกเบี้ยซึ่งอยู่ในอัตราพิเศษและยังมีสิทธิประโยชน์ที่เด่นชัด ในการที่ลูกค้าจะใช้เบิกสินเชื่อเงินสด ทั้งนี้ก็เพื่อความมีสภาพคล่องทางการเงินของลูกค้านั่นเอง

สำหรับความโดดเด่นของบัตรกดเงินสด Tesco ที่น่าสนใจมีดังนี้

  1. ผ่อนได้ระยะเวลานานแต่จ่ายได้น้อย
  2. ลูกค้าสามารถผ่อนชำระเงินที่ติดค้างไว้ได้อย่างไร้กังวลด้วยการเริ่มต้นผ่อนชำระเพียงวันละ 10 บาท หรือเดือนละเพียง 300 บาท โดยคุณยังผ่อนได้ในระยะเวลานานมากที่สุดถึงสองปีหรือ 48 เดือน คิดดอกเบี้ยตามอัตราที่แท้จริง อีกทั้งยังมีการคิดอัตราแบบลดทั้งต้นและทั้งดอกอีกด้วย

  3. สะดวกทุกเวลา
  4. ลูกค้าสามารถเลือกวันผ่อนชำระคืนได้สองวัน โดยวันแรกคือวันที่ 2 ส่วนอีกวันคือวันที่ 18 ซึ่งลูกค้าสะดวกวันใดก็สามารถผ่อนชำระได้ในวันนั้น

  5. มีวงเงินสำรอง
  6. สำหรับผู้ที่กังวลว่าเงินของตนเองจะมีไม่พอใช้จ่าย คุณจะมั่นใจได้ว่าหากมีบัตรกดเงินสดของเทสโก้ โลตัส คุณจะสามารถเบิกเงินอันเป็นเงินสำรองที่จะเบิกผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือสังเกตเครื่องเอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย ATM POOL ซึ่งมีกระจายอยู่ทุกจุดทั่วประเทศสามารถใช้บริการได้ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง หรือคุณอาจจะเลือกชำระเงินขั้นต่ำโดยคืนเพียง 5 เปอร์เซ็นต์ก็ได้เช่นกัน

  7. ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี
  8. ผู้ที่เป็นลูกค้าของบัตรกดเงินเทสโก้ โลตัส ให้คุณมั่นใจได้ว่าเงินค่าธรรมเนียมรายปีที่จะต้องเสียเมื่อคุณมีบัตรกดเงินสดไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายคุณจึงประหยัดได้กว่าที่ใจคิด

  9. ไม่เสียค่าธรรมเนียมการชำระเงิน
  10. ในกรณีที่ลูกค้าไปชำระเงินที่เทสโก้ โลตัสนั้น คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน เนื่องจากว่ามีการยกเว้นค่าธรรมเนียมนั่นเอง

บัตรกดเงินสด Tescoเหมาะกับใครบ้าง

บัตรกดเงินสดเหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าในเทสโก้โลตัสหรือต้องการมีเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของตนเอง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน การมีบัตรกดเงินสดจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเงินสำหรับซื้อสินค้าเหล่านี้จะมีอย่างเพียงพอ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาทางด้านการผ่อนชำระในภายหลัง เพราะอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนี้ไม่ได้มีราคาที่สูงมากจนเกินไป

บัตรสินเชื่อเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ (Tesco Lotus Premier)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรสินเชื่อเทสโก้ โลตัส พรีเมียร์ (Tesco Lotus Premier) ให้คุณช้อปสะใจที่ เทสโก้ โลตัส ด้วยวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท และเลือกผ่อนชำระสินค้าที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า แผนกเฟอร์นิเจอร์และแผนกที่นอน ได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากกว่า

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา