5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "ซิตี้แบงก์ (Citibank)"

บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์เพิ่มอิสระในการใช้จ่ายด้วยตัวคุณเอง


บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์หรือบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิตสมัครง่าย สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้รับการอนุมัติเร็วและรับบัตรได้ทุกที่ทุกเวลาพร้อมรับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมการสมัคร สำหรับโปรโมชั่นตอนนี้เมื่อสมัครบัตรและได้รับการอนุมัติจากธนาคาร ลูกค้าจะได้รับกระเป๋าเดินทาง Elegant Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว และฟรีดอกเบี้ย 0% สำหรับ 2 รอบบัญชีแรกจุดเด่นของบัตรกดเงินสดของ Citi Ready Credit

  • สมัครง่าย
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการสมัคร และค่าธรรมเนียมการเบิกเงินจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน
  • นอกจากนี้ ธนาคารไม่คิดค่าธรรมเนียมในการชำระเงินผ่านทางช่องทางการชำระเงินที่มีอยู่ทั่วประเทศถึง 3,200 ช่องทาง
  • ผู้ถือบัตรสามารถใช้เงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาและได้รับการบริการที่รวดเร็วกับเงินสดแบบโทรสั่งได้จากธนาคาร โดยธนาคารจะโอนเข้าบัญชีของลูกค้าภายในเวลา 1 วัน/

บริการโทรสั่งเงินสดออนไลน์สามารถโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  • สามารถสั่งเงินสดได้ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงินเท่าไร และผ่อนชำระได้นาน 48 เดือน พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 9.99% ต่อปี
  • ลูกค้าสามารถจ่ายชำระเงินคืนได้ตามสบาย จะเป็นการจ่ายแบบทั้งก้อนหรือจ่ายแบบผ่อนชำระก็สามารถทำได้
  • นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด Citi Bank ช่วยเพิ่มอิสระในการชำระค่าสินค้า มีระบบการแบ่งจ่ายรายเดือนแบบ Citi Pay Lite ซึ่งสามารถผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรือเลือกแบบผ่อนชำระ 48 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเป็นการเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายเงินให้กับผู้ถือบัตร

ผู้สมัครที่ได้รับการอนุมัติจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และยังขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ผ่านทางระบบโทรศัพท์อัตโนมัติของธนาคารได้ทุกเวลาและทุกวัน เพียงกดเบอร์โทร. 1588 ง่ายและสะดวกตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครทางออนไลน์ อนุมัติเร็ว กดเงินสดง่าย โทรเพิ่มวงเงินได้และมีช่องทางการชำระเงินมากมายรวมทั้งมีระบบการแบ่งจ่ายรายเดือนอีกด้วย บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิตตอบสนองครบทุกความต้องการของผู้ถือบัตรจริง ๆ


สำหรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ผู้ถือบัตรจะได้รับโดยธนาคารได้ร่วมกับอิเกีย, homeWorks, baan & BEYOND, Thai Watsadu, ซูเปอร์สปอร์ต, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ไทยสเตมไลฟ์, ศูนย์สุขภาพตรัยญา, Laser Vision, PATHLAB, และโรงพยาบาลชั้นนำอีกมากมาย มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรในการแบ่งจ่ายค่าสินค้าและค่าบริการนาน 3 – 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%


ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน เหมาะกับผู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำและผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ การสมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านทางออนไลน์ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงคลิกปุ่มสมัครออนไลน์ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน คลิกปุ่ม “สมัคร” และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไม่เกิน 1 วันบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) จากซิตี้แบงก์ ด้วยวงเงินอนุมัติสินเชื่อ สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม ทุกธนาคาร ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ผ่อนชำระคืนขั้นต่ำก็เพียงแค่ 4% หรือ 200 บาท เท่านั้น

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา