5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "ธนาคารทหารไทย (TMB)"

บัตรกดเงินสด ธนาคารทหารไทย ใบเดียวอยู่

บัตรกดเงินสด ธนาคารทหารไทย ถือได้ว่าเป็นบัตรที่มอบความสามารถในการใช้สอยในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว ช่วยให้การกู้ยืมเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สามารเบิกถอนเงินสดออกมาจำนวนมากได้ในแต่ละวัน ที่สำคัญยังมีการอนุมัติวงเงินในจำนวนที่มากกว่าบัตรเครดิตอีกด้วย แม้จะมีข้อจำกัดในการนำบัตรกดเงินสดไปผ่อนชำระโดยการรูดจ่ายเหมือนบัตรเครดิตไม่ได้ แต่ก็มีหนทางในการนำไปใช้และสามารถสะสมรวมถึงรับโปรโมชั่นสิทธิพิเศษมากมายจากบัตรกดเงินสดได้เหมือนกัน

บัตรกดเงินสด ของ ธนาคารทหารไทย เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้ แบบฉุกเฉิน ช่วยให้คุณสามารถเบิกเงินสดได้ทันทีผ่านตู้ ATM แบบฟรีค่าธรรมเนียมกับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท (วงเงินอนุมัติระหว่าง 30,000 – 1,000,000 บาท) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายและสะดวกใช้ในทุกที่ ซึ่งทีเอ็มบีมอบอัตราดอกเบี้ย แบบลดต้น ลดดอก คำนวณตามวันที่คุณได้ใช้จริง ๆ พบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับกับ บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช ที่ช่วยให้คุณสามารถผ่อนชำระเงินคืนด้วยยอดขั้นต่ำเพียง 5% ของยอดค้างชำระ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท แตกต่างด้วยความยืดหยุ่นในการชำระเงินคืนได้หลายช่องทาง ทั้งเคาน์เตอร์ เซอร์วิสทุกแห่ง เครื่อง ATM ของ TMB ทุกสาขาหรือตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย atm pool มากกว่า 42,000 ตู้ทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะทำบัตรกดเงินสดที่จังหวัดใด ก็สามารถชำระได้ทุกที่ จุดเด่นของ บัตรกดเงินสด TMBหากคุณต้องการเงินสดตอนไหน ก็กดใช้ได้ในทันที เพียงแค่คุณเป็นพนักงานมีเงินเดือนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน และมีอายุการทำงานบริษัทปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ภายใต้สังกัดเอกชน รัฐบาลและรัฐวิสาหกิจที่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้แล้ว แต่หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ ทำธุรกิจส่วนตัวที่จดทะเบียนการดำเนินกิจการในปัจจุบันมากกว่า 2 ปี จำเป็นต้องอยู่ในช่วงอายุระหว่าง 30-60 ปี และมีรายรับต่อเดือนมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถขอสมัครบัตรกดเงินสดนี้ได้ ทั้งนี้ คุณสามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.tmbbank.com/loan/unsecured-loans/tmb-ready-cash.html

บัตรกดเงินสด ธนาคารทหารไทย ช่วยให้คุณสามารถเคลียร์หนี้บัตรเครดิตให้หมดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีเงินสดหมุนเวียนในกิจการได้อย่างทันที มีเงินจ่ายค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนอย่างพอใช้ พร้อมมอบมิติใหม่แห่งการฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนทุกธนาคารและทุกจังหวัดอีกด้วย ในช่วงเทศกาลสำคัญต่าง ๆ คุณก็พร้อมที่จะโชว์ของขวัญชิ้นพิเศษสุดให้กับคนสำคัญที่สุดในชีวิต

บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช (TMB Ready Cash)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน ขึ้นไป
บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช (TMB Ready Cash) เมื่อจำเป็นต้องใช้เงินยามฉุกเฉิน บัตรนี้ช่วยคุณได้ ให้คุณเบิกเงินสดได้ทันทีผ่านตู้ ATM โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ด้วยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1,000,000 บาท เพื่อความสะดวกและคล่องตัวในทุกการใช้จ่าย โดยอัตราดอกเบี้ยจะคำนวณตามวันที่ใช้จริง แบบลดต้นลดดอก

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา