5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "ธนาคารยูโอบี (UOB)"

มนุษย์เงินเดือนทำไมต้องใช้บัตรกดเงินสด UOB

เป็นมนุษย์เงินเดือนต้องวางแผนการเงิน แต่แม้ว่าหลายคนจะวางแผนดีแล้ว สุดท้ายก็มีหลายอย่างที่ต้องคลาดเคลื่อนตามความจำเป็น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้สถาบันธนาคารหลายแห่งได้มีบริการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด อย่างธนาคารยูโอบีที่เป็นผู้ให้บริการทั้งเรื่องสินเชื่อซื้อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล ยังอำนวยความสะดวกสบายแก่มนุษย์เงินเดือนที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน แต่ทั้งนี้เรื่องของบัตรเครดิตก็มีให้เลือกสมัครหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังมีเงื่อนไขของฐานเงินเดือน แต่เพราะเหตุใดมนุษย์เงินเดือนที่อยากมีบัตรกดเงินสด ควรเลือกสมัครกับธนาคารยูโอบี

ข้อดีตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนอย่างไร

  1. บัตรกดเงินสด UOB ให้บริการเงินสดพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้งานง่ายแค่สมัครครั้งเดียว ไม่ซับซ้อน
  2. มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสได้รับวงเงินสำรองสูงสุดจาก UOB ถึง 1,000,000 บาท เพื่อเป็นเงินสำรองในการใช้จ่าย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของผู้สมัครด้วย
  3. สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว เป็นความสะดวกสบายในการใช้บัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี โดยในเว็บไซต์จะระบุข้อเสนอ พร้อมทั้งวิธีการสมัครเพื่อให้ผู้สมัครที่ไม่สะดวกติดต่อโทรสอบถามหรือไปยังธนาคารโดยตรง เป็นหนึ่งช่องทางที่สามารถสมัครได้รวดเร็วทันใจ
  4. วงเงินสินเชื่อยูโอบี แคชพลัส สมัครได้โดยไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน สมัครได้เลยทันที เป็นความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสด
  5. สามารถใช้กดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ โดยการกดเงินสดแต่ละครั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น มนุษย์เงินเดือนที่ชอบท่องเที่ยวพกติดตัวไปบัตรเดียวก็ไม่ต้องพกเงินสดในกระเป๋าแล้ว
  6. มนุษย์เงินเดือนที่เพิ่งจะเริ่มทำงานได้ 1 ปีขึ้น ในบริษัทปัจจุบันก็มีสิทธิ์ได้รับการอนุมัติใช้บัตรบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูโอบี
  7. เหมาะกับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการวางแผนผ่อนคืนเงินเพราะสามารถชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดค้างชำระช่วยให้เราสามารถวางแผนการผ่อนคืนเงินได้อยู่
  8. สามารถนำเงินสดไปใช้ได้เมื่อมีเหตุฉุกเฉิน หลังจากสมัครบัตรแล้วสามารถเริ่มใช้ได้ในทันทีหลังจากยืนยันการเปิดบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  9. ลุ้นรับแลกของกำนัลเมื่อสมัครบัตรในช่วงเวลาที่ธนาคารกำหนด ทั้งนี้ต้องมีการติดตามข่าวสารอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตามควรติดต่อสอบถามเจ้าที่ธนาคารโดยตรงเพื่อรับข้อเสนอและรับทราบเงื่อนไขใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ

UOB เป็นธนาคารที่ให้บริการทั้งเงินฝาก สินเชื่อ ประกันภัยและบัตรประเภทต่าง ๆ เช่น บัตรเครดิต บัตรสำหรับกดเงินสดโดยเฉพาะ หรือแม้แต่สินเชื่อบ้านที่ช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการมีบ้าน ทั้งนี้สามารถเข้าไปติดตามโปรโมชั่นและสินเชื่อที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร UOB

สินเชื่อเงินสด ยูโอบี ไอ-แคช (UOB I-Cash)

สินเชื่อเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท ขึ้นไป
สินเชื่อเงินสด ยูโอบี ไอ-แคช (UOB I-Cash) พร้อมให้คุณใช้จ่ายอย่างสบายๆ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท และให้คุณแบ่งจ่ายได้นานสูงสุด 60 เดือน สมัครง่าย รายได้ขั้นต่ำเพียงแค่ 15,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ด้วยแผนผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือนยาวนาน 60 เดือน

บัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท ขึ้นไป
บัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ให้วงเงินคุณสูงสุด 1,000,000 บาท พร้อมเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเพียงครั้งเดียวกับบัตรกดเงินสด ยูโอบี แคชพลัส ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว สามารถเพิ่มสภาพคล่องให้คุณพร้อมใช้ทุกสถานการณ์ สมัครง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และง่ายต่อการเบิกถอนด้วยระบบออนไลน์ หรือเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็ม โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกด

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา