5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรกดเงินสด "Umay+"

เลือกใช้บัตรกดเงินสด Umay+ ดีอย่างไร

ปัจจุบันนี้หลายสถาบันธนาคารเสนอทางเลือกให้กับผู้ที่มีความจำเป็นใช้เงินสด เงินด่วน ผ่านการใช้บัตรกดเงินสด และ Umay+ เสนอทางเลือกโดยมีสินเชื่อเงินสดที่ใช้ประโยชน์ในการกดเงินจากตู้ ATM ได้ในทันทีหลังจากสมัครและได้บัตรเป็นที่เรียบร้อย โดยเป็นบริการทางการเงินจากบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ยูเมะ พลัส เสนอทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการโดยมีจุดเด่นอยู่ที่หากสมัครแล้วสามารถกดเงินจากตู้ ATM ได้เลย แต่ที่มากกว่าการกดเงินสดได้นั้น ยังมีบริการเสริมอย่างไรบ้างมาติดตามกันดีกว่า

จุดเด่นที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด Umay+

  1. สามารถใช้กดเงินสดได้ในทันทีจากตู้ ATM
  2. มีบริการเสริมพิเศษจากการใช้บัตรคือ สามารถโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีได้
  3. บัตรกดเงินสดนี้เป็นนอกจากกดเงินสดได้แล้วมีวงเงินสำหรับผ่อนสินค้าอีกด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้โดยไม่ต้องพกหลายบัตร สามารถใช้บัตรนี้ทั้งกดเงินและใช้ผ่อนสินค้าได้เลยตามความต้องการ
  4. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดการใช้งาน

เมื่อไหร่ที่ควรเลือกและสมัครใช้บัตรกดเงินสด Umay+

แต่ละคนมีปัญหาเรื่องการจัดสรรเงินใช้จ่ายและชำระหนี้แตกต่างกัน ในขณะที่บางครั้งการวางแผนทางการเงินอาจไม่ได้เป็นไปตามที่คิดไว้เสมอไป บัตรกดเงินสดจึงกลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาทางการเงินได้ เมื่อไหร่ที่ควรเลือกสมัคร ลองพิจารณาดังต่อไปนี้

  1. เมื่อต้องการใช้เงินด่วน เช่น ต้องใช้เงินสดจ่ายค่ารักษาพยาบาล การใช้เงินเพื่อชำระหนี้สินบางอย่างที่จัดการไม่ได้ตามแผนการวางเงิน เป็นต้น
  2. เมื่อต้องการใช้ผ่อนชำระสินค้า สำหรับสินค้าที่มีราคาสูง แต่ไม่ต้องการใช้เงินสดสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน บัตรกดเงินสด สามารถผ่อนสินค้าที่มีราคาสูงได้ เช่น โทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ
  3. เมื่อเล็งเห็นอนาคตของการหมุนเงินไม่ทัน หลายคนมีการวางแผนทางการเงินแตกต่างกันไป หากพบว่ามีเริ่มหมุนเงินไม่ทัน ควรเลือกที่จะสมัครบัตรไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ใครที่ผิดหวังกับการได้รับโบนัสสิ้นปีทั้งที่วางแผนทางการเงินไว้แล้ว สมัครใช้บัตรกับ Umay+ เป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่มีปัญหาเรื่องเงิน ดังนั้น หากต้องการใช้เงินด่วน Umay+ สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แต่ควรมีการวางแผนการใช้จ่ายด้วย เพราะการใช้บัตรนั้นสะดวกสบายมาก กดใช้เงินได้สะดวก ที่สำคัญสามารถกดเงินยอดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท ประโยชน์ของการใช้บัตรจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้มีวินัยมากแค่ไหน เรียนรู้วิธีใช้ที่เหมาะสมเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่ามากที่สุดดีกว่ากับบัตรใช้กดเงินสดที่กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ (Umay+ Premier)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาทขึ้นไป
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ (Umay+ Premier) สมัครง่าย อนุมัติเร็ว กดเงินสดได้ทันที เพียงแค่มีรายได้ 20,000 บาท ก็สามารถสมัครและรับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ยังเลือกรูปแบบการจ่ายเงินได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเต็ม หรือการผ่อนชำระ

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส (Umay+)

บัตรกดเงินสด

รายได้ขั้นต่ำ : 7,000 บาทขึ้นไป
บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส (Umay+) บัตรเดียวที่ให้คุณทุกความต้องการด้านการเงิน เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน ก็สามารถสมัครบัตรและรับวงเงินสูงสุด 5 เท่า เพียงแค่สมัคร ก็รับบัตรได้ง่ายๆ พร้อมให้คุณกดเงินสดได้ทันที ทั้งยังมอบความสะดวกสบายทุกการใช้จ่าย

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา