5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri)"

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี Krungsri

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่หลากหลายให้ลูกค้าเลือกสมัครให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่าย บัตรเครดิต Krungsri มีจุดเด่นในเรื่องของฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยในปัจจุบันมีบัตรเครดิตให้ลูกค้าเลือกสมัครมากมายด้วยกัน แต่ละบัตรมีจุดเด่น เงื่อนไขในการสมัครและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

  • บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากบัตรมอบสิทธิประโยชน์ที่เป็นส่วนลดพร้อมด้วยคะแนนสะสมพิเศษ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างฯ และร้านค้าในญี่ปุ่น นอกจากนั้นลูกค้ายังจะได้รับบริการ Airport Louge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่นทั้ง 28 แห่งอีกด้วย
  • บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ / บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ เป็นบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าเหมาะสำหรับลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ เนื่องจากมีสิทธิพิเศษสามารถอัพเกรดชั้นโดยสารของการบินไทยสูงขึ้นหนึ่งระดับ มีบริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ สิทธิในการแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสมได้เร็วขึ้น เป็นต้น
  • บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นสุภาพสตรี เนื่องจากสิทธิประโยชน์จากบัตรจะเน้นในเรื่องของส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ แบบเหนือระดับจากร้านค้าชื่อดัง และสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกและรับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายที่ปั๊มน้ำมันบางจากทั่วประเทศอีกด้วย
  • บัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า แพลทินัม เน้นรับเครดิตเงินคืนที่สูงกว่าบัตรอื่น คือ 2% จากการใช้จ่ายที่ปั๊มบางจากทั่วประเทศ มีวงเงินคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงถึง 10 ล้านบาท มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง และมีแผนประกันคุ้มครองบัตรหายก่อนแจ้งนาน 24 ชั่วโมง
  • บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่า / มาสเตอร์การ์ด เหมาะสำหรับลูกค้าชอบเครดิตเงินคืน เนื่องจากบัตรให้สิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายที่ปั๊มบางจากทั่วประเทศ

นอกจากประเภทของบัตรเครดิต Krungsri ตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรียังมีบัตรเครดิตอื่น ๆ เช่น บัตรเครดิต กรุงศรี ดอกเตอร์การ์ด ที่เป็นบัตรเครดิตพิเศษออกให้สำหรับผู้ที่มีอาชีพเป็นแพทย์เท่านั้น บัตรเครดิตกรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และบัตรเครดิตกรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด ที่เหมาะสำหรับใช้เพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายของบริษัท โดยบริษัทจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในบัตรเครดิตนี้ เป็นต้น

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้มีการจัดโปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิต มีทั้งโปรโมชั่นแบบรวม สิทธิพิเศษรายเดือน สิทธิพิเศษสำหรับเดือนเกิดและมีโปรโมชั่นแยกตามประเภทของบัตร ลูกค้าสามารถเช็คโปรโมชั่นอัพเดทล่าสุดได้จากหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม (Krungsri JCB Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม (Krungsri JCB Platinum) บัตรเครดิต ส่วนลด สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่น ด้วยสิทธิพิเศษเหลือล้น และโปรโมชั่นเด็ดดวง เลอค่า น่าใช้นักหนา โดยรวบรวมความคุ้มค่ามาให้มากถึง 6 มิติในบัตรใบเดียว

บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ (ePay Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี อีเพย์ (ePay Credit Card) บัตรเครดิตที่ให้ ส่วนลดมากมาย สำหรับการซื้อของออนไลน์ ด้วยความร่วมมือจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ กว่า 17 ร้านค้า อาทิเช่น Luxola, Lazada, Central.co.th, itruemart, Zalora, Shop@7, Moxy, Book Smile เป็นต้น เพื่อเพิ่มความสะดวกและความคุ้มค่าในการจับจ่าย ช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% และคะแนนสะสมสูงสุด 10 เท่า

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม (Krungsri Visa Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม (Krungsri Visa Platinum) ใบนี้ เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ด้วยแนวคิด The Real Deal ของธนาคาร กรุงศรีอยุธยา ที่ให้สิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ทุกด้าน คุ้มค่าและใช้ได้จริง

บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Lady Titanium MasterCard)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Lady Titanium MasterCard) บัตรเครดิต สำหรับผู้หญิง ออกมาเพื่อเอาใจผู้ถือบัตรที่เป็นสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ด้วยแนวคิด Ladies' Privileges ที่ให้สิทธิประโยชน์ดีๆ ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการช้อปปิ้ง สุขภาพ ความสวยความงาม และการพักผ่อนหย่อนใจ

บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด (Krungsri Corporate Credit Card)

บัตรเครดิตเพื่อองค์กร

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด (Krungsri Corporate Credit Card) อภิสิทธิ์ระดับสูงสุด…เพื่อทุกความต้องการของธุรกิจ บัตรเครดิตพิเศษเฉพาะกลุ่ม มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดเพื่อองค์กร

บัตรเครดิต ทีซีซี พริวิเลจ การ์ด (TCC PRIVILEGE CARD)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ทีซีซี พริวิเลจ การ์ด (TCC PRIVILEGE CARD) พบกับเอกสิทธิ์กับส่วนลดจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว ตลอดจนประกันชีวิต และประกันวินาศภัย

บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า (AIA Visa Credit Card-Krungsri)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า (AIA Visa Credit Card-Krungsri) สิทธิประโยชน์ทางด้านสุขภาพและการประกันภัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เงินคืน 0.5% จากค่าเบี้ยประกัน เอไอเอ และส่วนลดสูงสุดถึง 50% ที่โรงพยาบาลชั้นนำ

บัตรเครดิต กรุงศรี ดอกเตอร์การ์ด (Krungsri Visa Doctor Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี ดอกเตอร์การ์ด (Krungsri Visa Doctor Credit Card) เอกสิทธิ์..เฉพาะคุณหมอ สิทธิประโยชน์มากมาย ให้คุณรับเงินคืน 2% ไม่จำกัดขั้นต่ำ ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วไทย

บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม (AIA Visa Platinum Credit Card-Krungsri)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม (AIA Visa Platinum Credit Card-Krungsri) บัตรเครดิต ระดับแพลตินัม สำหรับผู้รักสุขภาพ ภายใต้แนวคิด Live Wellthy สมดุลแห่งการใช้ชีวิต จึงทำให้สิทธิประโยชน์หลักๆของบัตรเครดิตใบนี้นั้นเน้นไปในด้านที่เกี่ยวกับสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น การให้เงินคืน ส่วนลดและการสะสมคะแนน

บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปียน (Krungsri Manchester United Champion Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปียน (Krungsri Manchester United Champion Credit Card) บัตรเดียวที่เติมเต็มความฝันคุณสู่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายที่จะเติมเต็มความฝันของแฟนๆ แมนยู ทั่งส่วนลด แพคเกจทัวร์ ทั้งเงินคืน และโปรแกรมแบ่งชำระ

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม (HomePro Visa Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต HomePro Visa Platinum Credit Card จาก ธ. กรุงศรีฯ อีกขั้นของสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าเดิม ตอบสนองสุนทรียภาพในเรื่องบ้านและการใช้ชีวิต สำหรับคุณ

บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ (Krungsri Exclusive Signature Credit Card)

บัตรเครดิตระดับสูง

รายได้ขั้นต่ำ : 70,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ (Krungsri Exclusive Signature Credit card) บัตรเครดิต ระดับสูง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา ใบนี้อัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์แบบเหนือระดับที่จะทำให้ผู้ถือรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ ด้วยเอกสิทธิ์แบบ อัพๆ จาก กรุงศรีฯ ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คุณ ในทุกๆด้าน

บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ (Krungsri Signature Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 70,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ (Krungsri Signature Credit Card) บัตรระดับ ซิกเนเจอร์ ของทางฝั่งวีซ่า ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา มีระดับ ไม่ว่าจะหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็แสดงถึงความภูมิฐานของผู้ถือบัตรได้เป็นอย่างดี และที่เหนือกว่ารูปลักษณ์ภายนอกของบัตรเครดิตใบนี้ นั่นคือสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับบัตร ที่จะยกระดับชีวิต เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ถือบัตรให้มากขึ้นในทุกด้าน

บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Visa/MasterCard Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด (Krungsri Visa/MasterCard Credit Card) ใบนี้ เป็นบัตรเครดิตระดับทั่วไป ที่มีทั้งของค่าย วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ด ไว้รองรับทุกความต้องการในการใช้จ่ายของคุณ แถมยังฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล ส่วนสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นของบัตรใบนี้ก็คงหนีไม่พ้น เครดิตเงินคืน และแผนคุ้มครองบัตรหาย

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น