5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "ธนาคารทหารไทย (TMB)"

บัตรเครดิต TMB ช็อปง่าย จ่ายสะดวก

บัตรเครดิต TMB สมัยนี้ใคร ๆ มีดีไซน์ก็สวย พกพาแล้วเก๋ มาพร้อมกับดอกเบี้ยที่ต่ำ เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย มีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ช่วยให้ชีวิตมีอิสระและมีความพร้อมมากขึ้น ช่วยนำมาใช้แทนเงินสดในทุกเรื่อง ช่วยรักษาความปลอดภัยให้แทนการพกเงินสดประจำวันจำนวนมาก ๆ รักษาความปลอดภัยและเพิ่มความสะดวกสบายได้ดีมากที่สุด

บัตรเครดิต ธนาคารทหารไทย ปัจจุบันสามารถนำมาใช้จ่ายซื้อของใช้และของกินประจำวันได้อย่างสะดวกสบายทุกร้านทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย Visa กับ บัตรทีเอ็มบี โซ สมาร์ท ที่พร้อมอนุมัติวงเงินอนุมัติสูงสุดให้คุณทันทีและมอบสิทธิพิเศษในการรับเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากไม่ประจำของ TMB ทันที ด้วยดอกเบี้ยสูงสุด คุ้มค่าเมื่อมีการใช้จ่ายซื้อของผ่านบัตรสูงสุด 2,000 บาทต่อรอบบัญชี พร้อมจุดเด่นของระบบการรับชำระเงินในระบบ Contactless ที่มีความรวดเร็ว เพียงแตะบัตรปั๊บ จ่ายปุ๊บ ไม่จำเป็นต้องรูด ไม่จำเป็นต้องเซ็นให้เสียเวลา เปลืองน้ำหมึก พร้อมมอบประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้คุณสูงสุดถึง 7 ล้านบาท พร้อมรับเงินชดเชย หากมีความล่าช้าของเที่ยวบิน หรือเกิดความล่าช้าจากกระเป๋าเดินทาง หรือเกิดการสูญหายของกระเป๋าเดินทาง หรือเกิดลดจำนวนวันเดินทางกับวงเงินชดเชยรวมสูงสุด 17,500 บาท

ที่สำคัญปราศจากค่าธรรมเนียมแรกเข้า ปราศจากค่าธรรมเนียมรายปี และสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ตลอดเวลาจากตู้ ATM ทุกเครื่องที่ติดเครื่องหมาย plus นอกจากนี้ บัตรเครดิต TMB เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทุกครั้งจะมีการแจ้งเตือนผ่านระบบ SMS alert บนสมาร์ทโฟนเสมือนเลขาส่วนตัวในการแจ้งจำนวนยอดเงินที่ใช้จ่ายในแต่ละครั้งได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD ที่เป็นเสมือนของขวัญสุดพิเศษให้แก่ผู้ถือ บัตรเครดิต ของ ธนาคารทหารไทยโดยสามารถแบ่งจ่ายแบบปลอดดอกเบี้ย 0% นานกว่า 3 เดือน หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 20 ต่อปี โดยสามารถเลือกใช้บริการนี้ได้ตั้งแต่ มียอดการใช้เงินเกิน 1,000 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.tmbbank.com/cards/credit-cards/tmb-sosmart-card.html

นอกจากนี้ ทีเอ็มบี ยังมีบัตร ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ เป็นทางเลือกอีกตัวให้คุณ ได้คืนกำไรให้คุณด้วยการ ปราศจากการเก็บค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ของวงเงินขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อรอบบิล ไม่ว่าจะซื้ออะไร ทุกร้าน ทั่วทุกมุมโลก และสามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทต่อวัน ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมกับตัวเอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.tmbbank.com/cards/credit-cards/tmb-so-chill.html

บัตรเครดิต TMB ให้คุณได้มากกว่าการจ่ายซื้อของ แต่มอบสิทธิในการเบิกเงินสดจากบัตรเครดิตเพื่อให้คุณนำไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ได้อย่างดี สามารถนำเงินเอาไปจ่ายค่าหนี้บัตรใบอื่นได้อีกด้วย และอย่าลืมวางแผนการใช้บัตรเครดิตของตัวเองอย่างดีเพื่อความสนุกในการใช้บัตรอย่างไร้ขีดกำจัด

ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท จากธนาคาร ทหารไทย (TMB) ให้คุณรับเงินคืน 1% ทุกยอดช้อป เข้าบัญชีดอกเบี้ยสูง พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อคนพิเศษ..อย่างคุณ

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ ( TMB So-fast )

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ จาก ธนาคารทหารไทย (TMB) เร็วกว่า! รับ 1 คะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส (TMB Reward Plus) จากทุกการใช้จ่าย 10 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี รอยัล ท็อป บราส

บัตรเครดิตระดับสูง

รายได้ขั้นต่ำ : 0 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ทีเอ็มบี รอยัล ท็อป บราส บัตรเครดิตแห่งเกียรติยศ ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับ สำหรับข้าราชการทหารชั้นผู้ใหญ่ สวยหรูสง่างาม สะท้อนความภูมิฐาน

บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ ( TMB So Chill )

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ชิลล์ จาก ธ.ทหารไทย (TMB) ให้คุณใช้ชีวิตแบบ ชิลล์ ชิลล์ .. ด้วยบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ผ่อน 0% 3 เดือน ทุกอย่าง ทุกร้าน ทั่วโลก

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น