5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "ธนาคารธนชาต (Thanachart)"

เพิ่มเอกสิทธิ์ที่เหนือใครกับบัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต Thanachart นับเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่มากมายให้กับผู้ถือบัตรเป็นอย่างมาก ด้วยบัตรเครดิต 4 ประเภท ได้แก่ บัตรไดร์พคลาสสิก บัตรไดร์พแพลทินัม บัตรไลฟ์มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม และบัตรแมกซ์วีซ่าแพลทินัม ซึ่งแต่ละบัตรก็ล้วนมีสิทธิประโยชน์ที่มอบให้ผู้ถือบัตรแตกต่างกันดังนี้

  1. บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต ไดร์พคลาสสิก โดยผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุด 2.5% ของทุกยอดการใช้จ่ายค่าเชื้อเพลิงที่สถานีบริการน้ำมันทุกแห่งทั่วโลก ทุกรอบการใช้จ่ายที่ 5,000 บาทต่อรอบบัญชี โดยทางธนาคารไม่มีกำหนดการใช้จ่ายขั้นต่ำ นอกจากนี้หากเป็นบัตรมาสเตอร์การ์ด ผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 2.5% ทุกรอบบัญชีการใช้จ่าง และหากเป็นบัตรวีซ่าผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 1.4% ของรอบบัญชีอีกด้วย ทุกการใช้บัตรจะได้รับคะแนนสะสม และทุกคะแนน 1,000 คะแนน สามารถแลกรับเงินเข้าคืนได้ถึง 100 บาท นอกจากนี้ยังจะได้รับโปรแกรมผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ของทางธนาคารธนชาตที่ 0% ได้นานกว่า 10 เดือนอีกด้วย และยังจะได้รับความคุ้มครองด้วยประกันอุบัติเหตุในระหว่างการโดยสารด้วยวงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท เมื่อซื้อตั๋วเดินทางผ่านบัตรเครดิต ซึ่งความคุ้มครองยังครอบคลุมไปถึงคู่สมรสและบุตร โดยผู้ถือบัตรไม่จำเป็นต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยเพิ่ม มีประกันความเสียหายกับสินค้าทุกชิ้นที่ชำระด้วยบัตรเครดิตนี้
  2. บัตรเครดิต Thanachart ไดร์พแพลทินัม สิทธิประโยชน์โดยมากจะเหมือนกับบัตรไดร์พคลาสสิก แต่ให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าด้วยเงินคืนสูงสุด 2.5% ของทุกยอดการใช้จ่ายค่าเชื้อเพลิง ไม่จำกัดยี่ห้อและสาขา หากเป็นบัตรมาสเตอร์การ์ด ผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 3.5% ทุกรอบบัญชีการใช้จ่าง และหากเป็นบัตรวีซ่า ผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 1.9% ของรอบบัญชี ความคุ้มครองด้วยประกันอุบัติเหตุในระหว่างการโดยสารด้วยวงเงินสูงสุด 10,000,000 บาท เมื่อซื้อตั๋วเดินทางผ่านบัตรเครดิตและสิทธิ์ใช้บริการห้องพักของ Louis’ Tavern ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 1 ครั้ง/บัตร/ปี
  3. บัตรเครดิต ของ Thanachart ไลฟ์มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม เอกสิทธิ์ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 15% ต่อปี สิทธิ์ในการเข้าบริการห้องพักของ Louis Tavern ที่สนามบินสุวรรณภูมิ คุ้มครองอุบัติเหตุในการเดินทางเมื่อใช้บัตรเครดิตชำระค่าโดยสารเพื่อให้ได้รับประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางด้วยวงเงินสูงถึง 10,000,000 บาท และครอบคลุมถึงคู่สมรสและบุตร ได้รับประกันสินค้ากรณีที่ชำรุด หรือสูญหาย เมื่อใช้บัตรเครดิตชำระค่าสินเค้า โดยคุ้มครองภายใน 60 วัน นับจากวันที่ชำระค่าสินค้า วงเงินคุ้มครองสูงสุดที่ 35,000 บาท
  4. บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต แมกซ์วีซ่าแพลทินัม ได้รับเครดิตเงินคืน 0.8% ของยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร บริการห้องพักของ Louis Tavern คุ้มครองอุบัติเหตุในการเดินทางเมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรด้วยวงเงินสูง 10,000,000 บาท ผ่อนสบาย ๆ ไปกับโปรแกรม Smile Plan ที่คิดอัตราดอกเบี้ย 0% กับร้านที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม (Thanachart Drive Mastercard Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม (Thanachart Drive MasterCard Platinum Credit Card) จาก ธนาคารธนชาต มอบเครดิตเงินคืนสูง โดยเฉพาะสถานีบริการน้ำมันทั่วโลก พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดร้านค้าชั้นนำมากมาย ด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 55 วัน เพิ่มความคล่องตัวแก่ผู้ถือบัตร

บัตรเครดิตธนชาต ลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม (Thanachart Live Mastercard Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตธนชาต ลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม (Thanachart Live MasterCard Platinum Credit Card) จาก ธนาคารธนชาต อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 15% ต่อปี พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ให้ผู้ถือบัตรคล่องตัวมากขึ้น ด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 55 วัน นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกันได้ด้วย

บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ วีซ่า แพลทินัม

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ วีซ่า แพลทินัม เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่า สำหรับผู้รักการขับขี่ รับเงินคืนสูงสุด 1.9% ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม (Thanachart MAX Visa Platinum Credit Card)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตธนชาต แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม (Thanachart Max Visa Platinum) จาก ธนาคารธนชาต บัตรเครดิตเงินคืน สุดคุ้ม รับเต็มๆกับเงินคืนสำหรับทุกยอดการใช้จ่าย พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระสบายๆ ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อคนพิเศษเช่นคุณ

บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด คลาสสิค (Thanachart Drive MasterCard Classic Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ มาสเตอร์การ์ด คลาสสิค (Thanachart Drive MasterCard Classic Credit Card) จาก ธนาคารธนชาต ผู้รักรถไม่ควรพลาด รับเงินคืนและสิทธิพิเศษมากมาย โดยเฉพาะสถานีบริการน้ำมันทั่วโลก ให้ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 55 วัน สามารถสมัครบัตรเครดิตด้วยการค้ำประกันเงินฝากได้ด้วย

บัตรเครดิตธนชาต ไดร์ฟ วีซ่า คลาสสิค

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ธนชาต ไดร์ฟ วีซ่า คลาสสิค สวรรค์ของผู้ใช้รถ รับเงินคืนสูงสุด 1.4% ทุกยอดการใช้จ่าย ณ สถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

AIS mPAY MasterCard

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 0 บาท/เดือน
AIS mPAY MasterCard บัตร MasterCard Prepaid แบบเติมเงินไว้ช้อปออนไลน์ สมัครใช้งานง่ายๆบน mPAY App สะดวกสบาย ปลอดภัย ช้อปง่าย โดยไม่ต้องพกบัตร

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น