ค้นหาบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ

บัตรเครดิต "ธนาคารยูโอบี (UOB)"

บัตรเครดิต UOB สิทธิประโยชน์สำหรับคนรักการชอปปิง

บัตรเครดิต UOB เหมาะสมกับใคร

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกสบายของชีวิตอยู่ ให้คุณลองศึกษาก่อนว่าการใช้บัตรเครดิตนั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่ และควรหรือไม่ที่จะใช้บัตรเครดิต หากพิจารณาแล้วพบว่าตนเองเหมาะสมจะใช้บัตรเครดิต การเลือกบัตรเครดิต UOB คือทางเลือกที่ดีที่สุด

  1. คนที่ไม่ชอบพกพาเงินสดมาก
  2. สำหรับผู้ที่ไม่ชอบพกเงินสดเป็นจำนวนมากนั้น สิ่งที่คุณควรทำได้แก่การเลือกใช้บัตรเครดิต เพราะบัตรเครดิต ยูโอบีจะทำให้คุณพบกับมิติใหม่แห่งการใช้เงินนั่นเอง นอกจากนี้ยังทำให้คุณไม่ต้องลำบากในการดูแลเรื่องเงินในกระเป๋าที่มากเกินไปอีกด้วย

  3. คนที่ชอบจับจ่ายสินค้า
  4. สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจับจ่ายสินค้าหรือเสื้อผ้าต่าง ๆ เป็นประจำ สิ่งที่ถือว่าเหมาะสมกับคุณมากที่สุดก็คือบัตรเครดิตนั่นเอง โดยบัตรเครดิตจะทำให้คุณสะดวกในการซื้อสินค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังมีคะแนนสะสมแต้มซึ่งทำให้เกิดสิทธิประโยชน์ต่อคุณเองอีกด้วย

  5. ผู้ที่ท่องเที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ
  6. สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ แต่ไม่ชอบพกเงินสดให้รำคาญใจนั้น สิ่งที่เหมาะสมกับคุณได้แก่การใช้บัตรเครดิต เพราะบัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้การท่องเที่ยวสะดวกและปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับหากว่าเลือกใช้บัตรเครดิต ธนาคาร UOB

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการใช้บัตรเครดิต UOB จะมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า โดยบัตรเครดิตของธนาคารแห่งนี้มีสิทธิประโยชน์มากมายดังต่อไปนี้

  1. สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้าน คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ที่โฮมโปร โดยข้อดีคือคุณจะผ่อนเพียง 0% นานถึง 10 เดือน และยังสามารถเครดิตคืนเงินได้มากที่สุดถึง 12,000 บาท เลยก็ว่าได้ โดยระยะเวลาของสิทธิประโยชน์นี้จะอยู่ถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560
  2. คุณสามารถท่องเที่ยวต่างประเทศได้อย่างมีความสุขด้วยการเลือกชอปปิงต่างประเทศกับบัตรเครดิตยูโอบี โดยคุณจะมีสิทธิได้รับโปรโมชั่นหลาย ๆ อย่างในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านขายสินค้าชั้นนำและโรงแรมต่าง ๆ
  3. ได้รับสิทธิประโยชน์ในการรับประทานบุฟเฟต์มื้อหรูในกรุงเทพมหานคร ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่นที่กำลังมีอยู่คือโปรโมชั่นมาสี่ท่านจ่ายสามท่านซึ่งเป็นบุฟเฟต์มื้อกลางวันในวันธรรมดา ส่วนบุฟเฟต์มื้อค่ำในวันเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งนับเป็นสิทธิประโยชน์อันคุ้มค่าเฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบีเท่านั้น

จุดเด่นของบัตรเครดิต ธนาคาร ยูโอบี

จุดเด่นที่นับว่าไม่ควรมองข้ามของบัตรเครดิตค่ายนี้ ได้แก่ การเสริมร้างการขายที่น่าสนใจหลาย ๆ รูปแบบและคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าโดยเฉพาะ ดังนั้น หากว่าคุณพิจารณาตนเองดูแล้วว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการกินการเที่ยวและการซื้อสินค้า การเลือกบัตรเครดิตของที่นี่จัดว่าคุ้มค่ามากที่สุด

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวีไมลส์ (UOB PRIVIMILES)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 70,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวีไมลส์ (UOB PRIVIMILES) ใช้ชีวิตแบบพิเศษสุดในทุกการเดินทาง บัตรใหม่ที่ให้คุณเร็วกว่า เหนือกว่า และมากกว่า บัตรเครดิต จากธนาคาร UOB

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady Platinum) สิทธิประโยชน์มากมาย...เพื่อท่านสุภาพสตรีโดยเฉพาะ หรูหรา สะดวกสบาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า จาก UOB

บัตรเครดิต ยูโอบี ไทเทเนียม (UOB Titanium)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ยูโอบี ไทเทเนียม (UOB Titanium) อุ่นใจในทุกการเดินทาง ฟรี! แผนประกันการเดินทางทั้งครอบครัวสูงสุดถึง 10 ล้านบาท พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายจาก UOB

บัตรเครดิต ยูโอบี แบล็ก (UOB Black)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต UOB Black คัดสรร...เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ เพิ่มความสะดวกสบายและตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับนักเที่ยวและนักสังสรรค์เป็นอย่างดีด้วยบัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบี

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (UOB Preferred Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 50,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (UOB Preferred Platinum) บัตรเครดิตจาก UOB ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีระดับ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น