5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "ธนาคารออมสิน (GSB)"

บัตรเครดิต ธนาคารออมสิน (GSB) โลกแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับที่ได้คัดสรรสิทธิพิเศษ สิทธิประโยชน์ ที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างครบครัน บัตรเครดิตลวดลายไทย งดงามแบบไทยๆ กับ 3 บัตรของธนาคารออมสิน บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยม และ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ

ที่ MoneyHub เราได้รวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตทั้งหมด ของธนาคารออมสินไว้ที่นี่แล้ว ทั้งข้อมูล อัตราดอกเบี้ย คุณสมบัติผู้สมัคร ค่าธรรมเนียม และสิทธิประโยชน์หลักของบัตร เป็นต้น

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยม (GSB Premium Credit Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเมี่ยม (GSB Premium Credit Card) จากธนาคารออมสิน (GSB) เหมาะสำหรับผู้ที่รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสุด 45 วัน วงเงินสูงสุด 5 เท่า สิทธิพิเศษมากมาย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของบัตรแล้ว ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า!

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส (GSB Precious Credit Card)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาทขึ้นไป
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส (GSB Precious Credit Card) จากธนาคารออมสิน (GSB) เพียงมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรใบนี้ได้แล้ว ด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน และวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ให้สิทธิพิเศษครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ (GSB Prestige Credit Card)

บัตรเครดิตระดับสูง

รายได้ขั้นต่ำ : สำหรับผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุน ไม่น้อยกว่า 10,000,000 บาท
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ (GSB Prestige Credit Card) จากธนาคารออมสิน (GSB) ที่มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับแด่คนพิเศษเช่นคุณ ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาอย่างดี ที่รับรองว่าครบทุกความต้องการ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ทั้ง กิน เที่ยว บันเทิง และแม้แต่ความคุ้มครองระหว่างการเดินทาง

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น