5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "อิออน (AEON)"

มั่นคง มั่นใจไปกับบัตรเครดิตอิออน (Aeon)

ในสภาพเศรษฐกิจยุคปัจจุบันที่มีความผันผวน เมื่อค่าครองชีพสูงขึ้น ย่อมส่งผลเศรษฐกิจทั้งระบบ เราจะเห็นได้จากการที่ราคาของสินค้าและบริการถีบตัวเพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่ฐานเงินเดือนของเรายังคงเท่าเดิมหรือเปลี่ยนแปลงไม่มาก ดังนั้นแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้มีเงินมาใช้จ่ายเพิ่มแบบด่วนทันใจคือการเลือกใช้ “บัตรเครดิต” แต่การจะเลือกสมัครใช้บัตรเครดิตต้องคำนึงถึงความจำเป็นและวินัยทางการเงินของตัวเราเองเป็นสำคัญ วันนี้จึงขอนำเสนอเกี่ยวกับอีกหนึ่งบริษัททางการเงินที่คุ้นหูเรามานาน ได้แก่ “อิออน” (Aeon) วันนี้มีรายละเอียดเกี่ยวกับอิออนมาฝากกันครับ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักความเป็นมาของอิออนกันก่อน บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2535 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1 ล้านบาท โดยเป็นบริษัทสาขาประเทศไทยของบริษัทอิออน ไฟแนนเชียล จำกัด ประเทศญี่ปุ่น โดยมีการบริการทางด้านการเงินต่าง ๆ บริการบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อ ซึ่งบริการที่ของอิออนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการบริการบัตรเครดิตนั่นเอง

สำหรับบริการที่เป็นจุดเด่นและได้รับความนิยมของอิออน คือ “บัตรเครดิต Aeon” ซึ่งมีให้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท เช่น บัตรอิออน คลาสสิกและโกลด์ เป็นบัตรเครดิตที่ให้วงเงินและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบชอปปิ้งให้ส่วนลดและโปรโมชั่นในการชมภาพยนตร์หรือใช้บริการร้านแมคโดนัล พร้อมรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย เป็นต้น นอกจากนี้ทางอิออนยังมีบริการบัตรเครดิตเพื่อองค์กรหรือบริษัทและบัตรเครดิตพิเศษที่สามารถใช้สิทธิพิเศษร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น บัตรเครดิตกิฟฟารีนวีซ่า บัตรเครดีบี-ควิก วีซ่า เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตประเภทต่าง ๆ สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่เว็บไซต์ทางการของอิออนที่

http://www.aeon.co.th/aeon/cards/

นอกจากบริการบัตรเครดิต อิออนแล้ว อิออนยังให้บริการ “สินเชื่อส่วนบุคคล” ที่มีจุดเด่นที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยตามมาตรฐานและการบริการเป็นเลิศ อนุมัติรวดเร็วไม่เกิน 3 วันทำการ สามารถสมัครได้ที่สาขาอิออนใกล้บ้าน ทางไปรษณีย์ หรือออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ตได้ เรียกได้ว่าช่วยเปิดโอกาสให้ท่านสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ “สินเชื่ออเนกประสงค์” เพื่อนำไปซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ครบครัน รวมถึงสินเชื่อเช่าซื้อจักรยานยนต์อีกด้วย ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้จาก

http://www.aeon.co.th/aeon/services-loans

อิออน สถาบันการเงินที่ใกล้ชิดกับพี่น้องชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ยืดหยัดและพัฒนาได้อย่างมันคง ผ่านการยอมรับความเชื่อใจ ในการให้บริการที่ซื่อตรง โปร่งใส โปรโมชั่นที่ ถูกใจ ให้บริการเป็นเลิศ ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าการจะเลือกสินเชื่อหรือบัตรเครดิต ก็ต้องเริ่มที่วินัยทางการเงินของท่านเองเป็นสำคัญคือคำแนะนำดี ๆ จากใจเรา อิออน ประเทศไทย ครับ ติดตามรายละเอียดและข่าวสารจากอิออนได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่

http://www.aeon.co.th/aeon ครับ

บัตรเครดิต AEON M GEN VISA

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท / เดือน
บัตรเครดิต AEON M GEN VISA เหมาะสำหรับผู้ที่รักการดูหนังหรือชมภาพยนตร์ ด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่ให้ความคุ้มค่าในการดูหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการสำหรับโรงภาพยนตร์ในเครืองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรใบนี้จึงสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

บัตรเครดิตอิออน โกลด์ (AEON Gold Card)

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 20,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตอิออน โกลด์ (AEON Gold Card) บัตรเครดิตเพื่อสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า ให้คุณช้อปสุดคุ้ม อร่อยสุดฟิน สนุกสุดเหวี่ยงกับภาพยนตร์ ตลอด 365 วัน พร้อมด้วยบริการพิเศษจาก Visa PayWave อีกมากมาย ที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้ถือบัตร

บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (AEON Classic Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (AEON Classic Card) บัตรเครดิตที่พร้อมให้สิทธิพิเศษคุณมากมาย ให้คุณช้อปสุดคุ้มที่แมกซ์เวลู อร่อยสุดฟินกับแมคโดนัลด์ สนุกสุดเหวี่ยงกับภาพยนตร์ ไอซ์สเก็ต คาราโอเกะและโบว์ลิ่งจากเครือเมเจอร์ กรุ๊ป มาดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรใบนี้กันเลย

บัตรเครดิตอิออน วุฒิศักดิ์ วีซ่า (AEON Wuttisak Visa Card)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตอิออน วุฒิศักดิ์ วีซ่า (AEON Wuttisak Visa Card) บัตรเครดิต ความสวยความงาม ให้คุณดูดียิ่งขึ้นได้ทุกวัน รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่ วุฒิศักดิ์ คลีนิค นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์บัตรอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกสรร

บัตรเครดิตกิฟฟารีน วีซ่า (Giffarine Visa Card-AEON)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตกิฟฟารีน วีซ่า (Giffarine Visa Card-AEON) บัตรเครดิต จาก อิออน มอบเอกสิทธิ์สำหรับผู้ใช้สินค้ากิฟฟารีน ให้คุณรับเงินคืนทุกครั้งที่ซื้อสินค้าที่ศูนย์ฯ กิฟฟารีน ฟรี! ค่าขนส่งสินค้า ภายในระยะทาง 15 กม. ให้คุณรู้สึกคุ้มค่าด้วยคะแนนสะสมจากโปรแกรม Giff Club กิฟฟารีน อีกด้วย

บัตรเครดิตทีดีพี วีซ่า (TDP Visa Card-AEON)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตทีดีพี วีซ่า (TDP Visa Card-AEON) หรือ บัตรเครดิตกลุ่มห้างสรรพสินค้าไทย ให้เอกสิทธิ์ผู้ใช้ในการรับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ ณ กลุ่มห้างสรรพสินค้าไทย และส่วนลดพิเศษในร้านที่เข้าร่วมโครงการ อีกมากมาย

บัตรเครดิตคลับไทยแลนด์ (Club Thailand Card-AEON)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตคลับไทยแลนด์ (Club Thailand Card-AEON) บัตรเครดิตจาก อิออน สำหรับคลับไทยแลนด์โดยเฉพาะ คลับสำหรับผู้รักในกีฬากอล์ฟ รับส่วนลดค่ากรีนฟี สนามที่เข้าร่วมโครงการกว่า 120 สนามทั่วไทย พร้อมส่วนลดการจองห้องพักและตั๋วเครื่องบินอีกมากมาย

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม (AEON Royal Orchid Plus Platinum)

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม (AEON Royal Orchid Plus Platinum) บัตรเครดิต ท่องเที่ยวกับการบินไทย ระดับแพลทินัม ที่ให้สิทธิประโยชน์สำหรับนักเดินทางที่มากกว่า พร้อมรับไมล์สะสมได้เร็วกว่า ยิ่งเดินทางมาก ก็ยิ่งได้แต้มมาก รวมทั้งอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางของคุณ

บัตรเครดิตบี-ควิก วีซ่า (B-Quik Visa Card-AEON)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตบี-ควิก วีซ่า (B-Quik Visa Card-AEON) บัตรเครดิต สำหรับคนรักรถ เพื่อให้คุณรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ถือบัตร เมื่อนำรถเข้ารับบริการที่ B-quik ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมโปรแกรมแบ่งจ่าย AEON HAPPY PLAN นานสูงสุด 6 เดือน เพื่อความคล่องตัวมากขึ้นสำหรับผู้ถือบัตร และความเก๋ไก๋ ความพิเศษของตัวบัตรที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ

บัตรเครดิตตั้งฮั่วเส็ง วีซ่า (Tang Hua Seng Visa Card-AEON)

คลาสสิก (Classic)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตตั้งฮั่วเส็ง วีซ่า (Tang Hua Seng Visa Card-AEON) บัตรเครดิต จากอิออน เพื่อเอาใจคนชอบช้อป ชอบซื้อสินค้าที่ห้างตั้งฮั่วเส็ง ให้สิทธิพิเศษคุณ รับส่วนลดทันที 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ พร้อมรับเครดิตเงินคืน 3% และสะสมยอดเพื่อแลกรับบัตรกำนัลสุดคุ้มอีกต่อ

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น