5 บัตรเครดิต ยอดนิยม

บัตรกดเงินสด มาแรง!

บัตรเครดิต "เทสโก้ การ์ด (Tesco)"

บัตรเครดิต Tesco Card กับเอกสิทธิ์ที่เพิ่มอำนาจการจับจ่ายที่เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่น ๆ

บัตรเครดิต Tesco Card นับเป็นบัตรเครดิตที่เปิดให้บริการเพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าที่ใช้งานกับทางห้าง Tesco Lotus อยู่แล้ว เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยบัตรเครดิตนี้จะแบ่งเป็น 3 บัตรใหญ่ ๆ ได้แก่ บัตรเครดิตคลาสสิก บัตรเครดิตวีซ่าและบัตรเครดิตแพทตินั่ม ซึ่งก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไปดังนี้

  1. บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัสวีซ่า คลาสสิก ทุกแต้มคะแนนสะสมที่เกิดจาการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนี้จะสามารถนำไปแลกเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุดของยอดการใช้ง่าย 2.5% ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส และกรณีการใช้บัตรเครดิตใช้จ่ายในที่อื่น ๆ ทั่วโลก สามารถนำยอดการใช้จ่ายที่ 0.5% มาใช้แลกเป็นคูปองเงินสดได้ด้วยเช่นกัน และเมื่อใช้บัตรจ่ายค่าน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ที่ร่วมรายการ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนทันที 1% อีกด้วย และหากใช้จ่ายกับร้านที่อยู่ภายในห้างเทสโก้โลตัสยังจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่าอีกด้วย และยังสามารถสะสมแต้มการใช้งานร่วมกับบัตรคลับการ์ดของทางห้างเทสโก้โลตัสได้ง่ายและสะดวก จบในบัตรเดียวอีกด้วย
  2. บัตรเครดิต Tesco Card วีซ่า โดยมากสิทธิประโยชน์ของบัตรใบนี้จะใกล้เคียงกับบัตรเครดิตแบบคลาสสิกมาก แต่ก็จะมีเพิ่มเติมในส่วนลดค่าน้ำมันจากปั๊มน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตวีซ่าที่จะสูงถึง 2% นั่นเอง และสิทธิประโยชน์ในการรับส่วนลด 10% เมื่อนำบัตรไปใช้จ่ายซื้อประกันรถยนต์ภาคสมัครใจกับโบรคเกอร์ประกันภัยของเทสโก้โลตัสได้อีกด้วย
  3. บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส แพลตินั่มที่มาสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ด้วยวงเงินในการแลกเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุดของยอดการใช้ที่สูงถึง 3.5% ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ส่วนลดค่าน้ำมันจากปั๊มน้ำมันเอสโซ่ที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตวีซ่าที่จะสูงถึง 3% นั่นเอง และยังมีบริการที่จอดรถพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตนี้หรือรับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในต่างประเทศตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ในเดือนเกิดของผู้ถือบัตรอีกด้วยหรือประกันคุ้มครองการเดินทางที่สูงถึง 6 ล้านบาท เมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ทางบัตรเครดิต Tesco Card ยังมีโปรโมชั่นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรอย่างต่อเนื่องเป็นประจำแทบทุกเดือนอีกด้วย เช่น ในช่วงเดือนธันวาคม 2559 ถึงสิ้นเดือนมกราคม 2560 หากผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายสะสมตรงตามเงื่อนไขที่ทางบัตรเครดิตกำหนดก็จะได้รับ iPhone 7 ไปแบบง่าย ๆ อีกด้วย หรือส่วนลดในการผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต ของ เทสโก้ โลตัส อีกด้วย นับเป็นสิทธิประโยชน์ในการจับจ่ายสินค้าที่เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่น ๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า

ทอง (Gold)

รายได้ขั้นต่ำ : 15,000 บาท/เดือน
บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า รูปแบบใหม่ ที่รวมหมายเลขสมาชิกคลับการ์ดไว้ในบัตรเดียว เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวก รวดเร็ว และเพลิดเพลินกับการช้อปด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันหรือช่วงเวลาพิเศษ

บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า แพลทินัม

แพลทินัม / ไทเทเนี่ยม (Platinum / Titanium)

รายได้ขั้นต่ำ : 30,000 บาท/เดือน
เอกสิทธิ์แห่งความคุ้มค่า บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า แพลทินัม รูปแบบใหม่ ที่รวมหมายเลขสมาชิกคลับการ์ดไว้ในบัตรเดียว พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการชำระเงินแบบไร้สัมผัส ด้วยเทคโนโลยี Visa payWave

รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น MoneyHub เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บทความเด่น